ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “สมาร์ท-นนท์” เสียวดวลดาบ สาว “ฝ้าย” ก่อคดีรักสามเศร้า

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์10 มี.ค. 2563 07:45 น.
  SHARE

  เปลี่ยนอารมณ์กันบ้างจากชวนขนหัวลุกมาลุ้นกับรักสามเส้าในละคร ปอบผีเจ้า กันบ้าง กับฉากที่ เรือง (สมาร์ท-กฤษฎา) กลับมาบ้านเกิดที่เวียงผาจันทร์ และชวนเพื่อนสนิท เสือ (นนท์-ชานนท์) ประลองดาบกัน ซึ่ง เรือง ที่เก่งศิลปะการต่อสู้ก็สามารถเอาชนะ เสือ ได้อย่างไม่ยากเย็น ทำให้ วงแหวน (ฝ้าย-เวฬุรีย์) เกิดตกหลุมรัก เรือง จนเป็นเหตุให้ เสือ เสียใจ

  ฉากนี้ถ่ายทำที่บ้านเรือนไม้ชายน้ำ สามโคก ปทุมธานี ทั้ง สมาร์ท และ ชานนท์ ฟิตกล้ามฟิตแรงกันอย่างแข็งขัน แถมแย่งกันโชว์ท่ายากกระโดดตีลังกาขายท่า ผกก. อดุลย์ บุญบุตร ส่วนสาว ฝ้าย ก็นั่งซุ่มตั้งใจท่องบทเอาเป็นเอาตาย เพราะวันนี้ต้องพูดอีสานเป็นครั้งแรก

  ขณะที่ 2 หนุ่มยังคงตั้งหน้าซ้อมฟันดาบ กันอย่างจริงจัง จดจำท่าและ คิวให้แม่น เพราะ ผกก. เล่นเอาดาบเก่าแก่ ของจริงมาให้เล่น ดังนั้นถ้าพลาด ล่ะก็เจ็บตัวหรือ ถึงขั้นได้เลือดแน่นอนพอถ่าย จริง สมาร์ท กับ ชานนท์ ถือดาบมั่นก่อนจะเริ่มประดาบกัน สมาร์ท กระโดดเตะ ชานนท์ ตั้งเข่ารับ ก่อนจะกระแทกดาบสวนทันควัน สมาร์ท เห็นท่าไม่ดีรีบกระโดดข้ามหลบดาบไปได้อย่างหวาดเสียว สมาร์ท ได้จังหวะถีบอก ชานนท์ อย่างจังจนหงายท้องก่อนจะจ่อดาบไปที่คอ ชานนท์ เป็นอันว่ารู้แพ้รู้ชนะกันแล้ว 2 หนุ่มจับมือกัน

  การต่อสู้จบแต่สาว ฝ้าย ไม่จบ เดินเข้าไปอ่อย สมาร์ท แบบไม่แคร์สายตา ชานนท์ ที่มองดูด้วยความปวดใจ ถ่ายฉากนี้ เสร็จ ฝ้าย หัวเราะคิกคัก “รู้สึกตัวเองสวยจังมีแต่คนรุมรัก” (ฮา)... ตามชมกันได้วันนี้ 18.40 น. ทางช่อง 8.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปอบผีเจ้าสมาร์ท กฤษฎาฝ้าย เวฬุรีย์ชานนท์ ทิพกนกละครช่อง 8นิยายข่าววันนี้ละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 09:13 น.