แก้มบุ๋ม ปรียาดา โพสต์แจกหน้ากากผ้า ชาวเน็ตแห่ขอเพียบจนต้องปิดรับ

ข่าว

  แก้มบุ๋ม ปรียาดา โพสต์แจกหน้ากากผ้า ชาวเน็ตแห่ขอเพียบจนต้องปิดรับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 มี.ค. 2563 16:22 น.

  เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ชอบการทำบุญช่วยเหลือมาตลอด สำหรับ แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย เพราะเจ้าตัวมักจะชวนแฟนๆ ร่วมทำบุญช่วยเหลือสัตว์อยู่เป็นประจำ บางครั้งก็เชิญชวนร่วมบริจาคเงินซื้อที่ดินสร้างวัดหรือสถานปฏิบัติธรรมด้วย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวใจบุญของวงการบันเทิง

  แก้มบุ๋ม ปรียาดา ขอบคุณภาพจากไอจี @kambum
  แก้มบุ๋ม ปรียาดา ขอบคุณภาพจากไอจี @kambum

  เมื่อประเทศไทยต้องรับมือกับเชื้อไวรัสโควิด-19 และมียอดผู้ติดเชื้อสูงขึ้นเรื่อยๆ จนส่งผลให้สิ่งของป้องกันเชื้อโรคอย่างหน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ ฯลฯ ขาดแคลนและมีราคาสูงขึ้นหลายเท่าตัว แก้มบุ๋ม ปรียาดา ก็ขอเป็นอีกหนึ่งคนที่ช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนด้วยการแจกหน้ากากผ้าให้ฟรี

  โดย แก้มบุ๋ม โพสต์ภาพหน้ากากผ้าสีขาว และภาพตัวเองใส่หน้ากากผ้า พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “มาแล้วววว ใครขาดแคลนบุ๋มมีหน้ากากผ้ามาแจกให้ อาจจะช่วยไม่ได้มากแต่ก็พอบรรเทาไปได้บ้างนะคะ ให้บ้านละ 2 ชิ้น ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไร พิมพ์ที่อยู่ไว้ข้างล่างเลยค่ะ...ดูแลตัวเอง#มีจิตสำนึกกับสังคมนะคะ” ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์บอกชื่อและที่อยู่จัดส่งเป็นจำนวนมาก หลายคนชื่นชมในความมีน้ำใจ ขอให้ไปเกิดเป็นนางฟ้า บ้างก็ถามว่าซื้อมาจากไหน อยากได้ไปแจกที่วัดบ้าง เพราะตั้งใจจะไปทำบุญ ฯลฯ

  และเพราะมีคนเข้ามาคอมเมนต์ขอรับหน้ากากผ้าเป็นจำนวนมาก ทำให้ แก้มบุ๋ม ปรียาดา ต้องปิดรับเนื่องจากมีหน้ากากจำนวนจำกัด ไม่สามารถส่งให้ได้ครบทุกคน โดยบอกว่า “อัพเดท ขอปิดรับเมนต์ก่อนนะคะ เยอะมากกกกกกกกก #เชื่อแล้วว่าหน้ากากอนามัยขาดแคลนมากจริงๆ บุ๋มช่วยได้แค่เป็นส่วนเล็กๆ คงให้ได้ไม่ครบทุกคนที่มาเม้นต์นะคะ ขอโทษด้วยค่ะ ปล.ทั้งไอจี และ เฟซบุ๊ก เยอะมากแม่”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "พรชัย เค้าแก้ว" หวังปิดตำนานซีเกมส์ 19 ทอง
   03:52

   "พรชัย เค้าแก้ว" หวังปิดตำนานซีเกมส์ 19 ทอง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์