“ป้อง” สลัดลุคเจ้าชู้สู่ผู้ชายอบอุ่น ชม “เอสเธอร์” ส่งอารมณ์ได้ดี

ข่าว

“ป้อง” สลัดลุคเจ้าชู้สู่ผู้ชายอบอุ่น ชม “เอสเธอร์” ส่งอารมณ์ได้ดี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 มี.ค. 2563 08:30 น.

สลัดมาดเพลย์บอยตัวพ่อ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ พระเอกหนุ่ม ดี๊ด๊าสวมบทผู้ชายอบอุ่นในละคร “เหมือนเราเคยรักกัน” ทางช่องวัน 31

ป้อง เผยว่าคาแรกเตอร์จะเป็นผู้ชายอบอุ่น ใจดี มีเหตุผล เป็นนักบริหารรุ่นใหม่ที่รักษ์โลก จริงๆ ก็รู้สึกดีนะครับที่ได้รับบทผู้ชายดีๆบ้าง เป็นพระเอกเจ้าชู้มาหลายเรื่องแล้ว จะเป็นละครรักโรแมนติกอบอุ่นหัวใจ ต่างจากที่เคยเล่นมาหลายๆเรื่อง ไม่ใช่แนวรักกุ๊กกิ๊กจ๋า แต่เป็นอีกเลเวลนึงของความรัก ที่มีเรื่องการพลัดพราก ไม่สมหวัง ตอนแสดงเล่นยากมาก ถึงกับต้องจับเข่าคุยกับผู้กำกับเลยว่าต้องเล่นขนาดไหน

ส่วนการร่วมงานกับน้อง เอสเธอร์ (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) เป็นครั้งแรก ต้องบอกว่าเอสเธอร์เป็นนักแสดงเจนใหม่ที่มีทักษะการแสดงที่สูงมาก พอเข้าฉากด้วยกันแล้วรู้สึกว่าน้องมีพลัง การรีแอ็กรับส่งการแสดงเทียบกับนางเอกเบอร์ใหญ่ๆได้เลย เวลาเขาส่งอารมณ์มาแต่ละที ทำให้เรารู้สึกอินแล้วเล่นได้ลึกมากกว่าเดิม ต้องขอบคุณน้องด้วยครับที่เป็นพาร์ตเนอร์การแสดงที่ดีเยี่ยมเลยครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  หัวใจจะวาย! 2 สาวเสียทรง หลัง "ป้อง ณวัฒน์" ขอเปลี่ยนเสื้อ
  04:57

  หัวใจจะวาย! 2 สาวเสียทรง หลัง "ป้อง ณวัฒน์" ขอเปลี่ยนเสื้อ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์