ไลฟ์สไตล์
100 year

“จ๊อบ-ธัชพล” โชว์สกิล “เด้ง” ตัวลอย วาดลวดลายไต่กำแพงตีลังกาสุดเท่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 มี.ค. 2563 08:01 น.
SHARE

(ภาพ) นั่งหอบเชียว...ววว!

ฮอตสุดนาทีนี้ต้องยกให้พระเอกป้ายแดง จ๊อบ-ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต จากละครเรื่อง “ระบำเมฆ” ทาง ช่อง 3 กด 33 ของผู้จัดฯคนเก่ง อุ๊-พัชนี จารุจินดา เพราะนอกจาก “ระบำเมฆ” จะกำลังโกยเรตติ้ง เจ้าตัวก็เร่งถ่าย “ความทรงจำสีจาง” อีกเรื่องนึง

ข่าวแนะนำ

คนหรือแมงมุมพูดสิ?!!
คนหรือแมงมุมพูดสิ?!!
ทำได้ยังไงเนี่ย?!!
ทำได้ยังไงเนี่ย?!!

ถึงแม้ว่าคิวงานจะแน่นขนาดไหน ด้วยความที่หนุ่มรักสุขภาพ ชอบออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว พอมีเวลาว่างหนุ่มจ๊อบก็ขอมายืดเส้นยืดสาย สลายไขมันกับกีฬาสุดโปรด ที่ Bounce Thailand ชั้น 4 ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์

ท่าโปรด“เจ้าแมงมุม”.
ท่าโปรด“เจ้าแมงมุม”.
ห้อยโหนขอให้บอก...ก.
ห้อยโหนขอให้บอก...ก.

พอถึงที่หมายปุ๊บพร้อมวาดลวดลายทันที โดดเด้งตัวลอยกลางอากาศอย่างเมามันส์ พอเครื่องร้อนเท่านั้นแหละ จ๊อบโชว์ลีลาเดินบนกำแพงก่อนหมุนตีลังกา เล่นเอากองเชียร์แอบตาค้าง เห้ย! ทำได้ยังไงเนี่ย!! จ๊อบเลยจัดให้ดูแบบช้าๆ จะจะ ชนิดที่เรียกว่า no สลิง no สแตนด์อิน อู้ววววว ว้าว มันยอดเยี่ยมมาก

ลีลากระโดดยัดห่วง.
ลีลากระโดดยัดห่วง.

จากนั้นย้ายไปห้อยโหนอุปกรณ์ต่างๆ อย่างเพลิดเพลิน จังหวะนั่งพัก ซับเหงื่อแตกซิกๆ เจ้าตัวกล่าวว่า “ปกติผมเล่นอยู่แล้ว มีช่วงหนึ่งที่ฮิตมาก กลุ่มเพื่อนเล่นกัน เป็นการเบิร์นที่ดีมาก เขาบอกว่ากระโดดห้านาทีเท่ากับวิ่งครึ่งชั่วโมงเลยนะ เราขยับตัวตลอดเวลา

มันก็จะชิลๆหน่อยๆ.
มันก็จะชิลๆหน่อยๆ.

เมื่อก่อนผมเล่นที่เดอะสตรีท รัชดา ใกล้ๆที่ทำงานแม่ ไปทุกอาทิตย์เลย ที่เล่นเพราะว่าตอนแรกคิดว่ามันดูเท่ อยากลองตีลังกาให้ได้ อยากหมุนกระโดดขึ้นกำแพง และมันได้ออกกำลังกาย เมื่อก่อนตีลังกาได้อยู่นะแต่มีช่วงหนึ่งที่เราเล่นได้ดีมาก แต่หยุดไป แต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้วเริ่มแก่ (หัวเราะ) จริงๆ ผมออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬาทุกอย่างนะ เตะบอลหนักเลย ตีแบด เทนนิส ว่ายน้ำ ถ้ามีเวลาหนักๆ ยิ่งพอมาทำงาน เราต้องดูแลตัวเองมาก เป็นพิเศษ” แหมมมม... ดูแลตัวเองดีขนาดนี้ไม่แปลกใจที่สาวๆรุมกรี๊ดสนั่นจอ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จ๊อบ ธัชพลธัชพล กู้วงศ์บัณฑิตระบำเมฆความทรงจำสีจางพัชนี จารุจินดาช่อง 3ข่าววันนี้ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 05:22 น.