มิ้ง ศวภัทร ชี้แจงแล้ว หลังเจอดราม่ากอด ตู่ ภพธร หลังกลับจากเกาหลี

ข่าว

  มิ้ง ศวภัทร ชี้แจงแล้ว หลังเจอดราม่ากอด ตู่ ภพธร หลังกลับจากเกาหลี

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 มี.ค. 2563 17:55 น.

  เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล หลังจากที่ มิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท์ หรือที่หลายคนเรียกว่า มิ้งโป๊ะแตก โพสต์ภาพกอดนักร้องหนุ่ม ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ขณะร้องเพลงลงไอจีส่วนตัว ซึ่งหลายคนเข้าใจไปว่าเจ้าตัวเพิ่งกลับจากประเทศเกาหลี แต่ไม่กักตัว 14 วัน ตามที่กระทรวงสาธารณสุขขอความร่วมมือ และยังไปงานที่มีคนจำนวนมาก ทำให้หลายคนเป็นห่วงนักร้องหนุ่ม รวมไปถึงภรรยาสาว นุช นุชนันท์ และ น้องริสา ลูกสาว ไปด้วย

  งานนี้เลยมีคนเข้าไปคอมเมนต์ต่อว่า มิ้ง ศวภัทร โดยหาว่าเจ้าตัวไม่มีความรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ให้ความร่วมมือทำตามมาตรการ ทำให้มีคนต้องเสี่ยงติดเชื้อไปด้วย ซึ่งเจ้าตัวได้ชี้แจงถึงเรื่องนี้แบบเผ็ดร้อนว่า “คุณรู้ได้ยังไงคะว่าเราไม่กักตัว 14 วัน เพราะดูจากวันที่เราลงรูปเหรอคะ? เรากลับมาก่อนที่จะมีข่าวว่ามีคนติดไวรัสที่แทกูด้วยซ้ำ รูปเราจะลงตอนไหนก็ได้มั้ยคะ ต้องอัปรูปแบบ real time เท่านั้นเหรอ นี่ยังเหลือรูปอีกบานเลยค่ะ ถ้าอัปลงตอนนี้จะหาว่ายังอยู่เกาหลีมั้ยคะ?

  ที่ไม่เคยออกมาอธิบายเพราะว่าขี้เกียจมาต่อล้อต่อเถียงกับพวกล่าแม่มด จับผิดชาวบ้านเค้า ถึงไม่มีข่าวว่าให้กักตัว มิ้งก็ไม่ออกไปไหนอยู่ดี เพราะทำงานอยู่บ้านค่ะ ไม่เชื่อถาม @_____ มิ้งเคยออกไปไหนบ้าง ยิ่งกลับมาจากต่างประเทศยิ่งไม่ออกเพราะเหนื่อยมาก เอาจริงดูจากสีผมก็น่าจะรู้แล้วนะคะว่ารูปที่ลงไทม์ไลน์มันวนไปวนมา”

  จากนั้นชาวเน็ตคนดังกล่าวถามต่อว่า “หมายความว่าจะบอกว่า 25 กุมภาพันธ์ นั่นไม่ใช่รูป real time ยังงั้นเหรอคะ” และ มิ้ง ศวภัทร ตอบกลับอีกว่า “ไม่ใช่ค่ะ ถ้าคุณเพิ่งมาดูไอจีเรา คุณคงไม่รู้อ่ะค่ะว่าเราเคยมีรูปมุมนี้เมื่อตั้งแต่ 3 วันแรกที่มาถึงเกาหลีละค่ะ แต่มันไม่คุมโทน เราเลยลงใหม่อีกรูป สีผมก็ไม่ใช่แล้วค่ะ เพราะย้อมผมสีนี้ตั้งแต่วันที่ 2 ที่มาถึงเกาหลี แล้วไม่กี่วันก็มาเปลี่ยนเป็นสีปัจจุบัน เราถ่ายรูปนั้นไว้ตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาค่ะ ยังไงลองเช็ก dm ดูค่ะว่าจริงมั้ย” ก่อนที่ชาวเน็ตคนดังกล่าวตอบกลับว่า “เห็นแล้วค่ะ ขอบคุณในความจริงใจนะคะ” ส่วน มิ้ง ศวภัทร ตอบว่า “ขอบคุณค่ะ”

  เรียกว่าตอบเคลียร์ชัดเจน ส่วนใครที่แอบเม้าท์หรือเข้าใจผิดก็ทราบแล้วเปลี่ยนนะจ๊ะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   คำพูดสุดท้ายจากพ่อ "หมอกระต่าย" หลังสูญเสียลูกอย่างไม่มีวันกลับ
   03:27

   คำพูดสุดท้ายจากพ่อ "หมอกระต่าย" หลังสูญเสียลูกอย่างไม่มีวันกลับ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มิ้ง ศวภัทรมิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท์มิ้งโป๊ะแตกตู่ ภพธรมิ้ง ศวภัทร ดราม่ามิ้ง ศวภัทร กอดตู่ ภพธรอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 23:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์