ไลฟ์สไตล์
100 year

เอมมี่ อมลวรรณ ฟาดกลับ ฮาเวิร์ด แฉเคยด่าเจ้าสาวให้ฟัง โกหกมากระวังตกนรก

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2563 14:50 น.
SHARE

หลังจากที่ ฮาเวิร์ด หวัง อดีตแฟนหนุ่มของ เอมมี่ อมลวรรณ ได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวผมบลอนด์ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่ง เอมมี่ เองก็ได้ออกมาโพสต์แสดงความยินดีทั้งน้ำตาถึงอดีตคนรักที่มีคนที่พร้อมเข้ามาดูแลได้ดีกว่าเธอ และเขียนข้อความในทำนองว่า เอมมี่ นั้นถูกสวมเขา จน ฮาเวิร์ด ได้ตอบกลับทันทีว่า ไม่เป็นความจริง และขอให้เลิกทำลายครอบครัวสักที 

ซึ่ง เอมมี่ ก็ได้ออกมาตอบกลับทันทีว่า ใครไม่เป็นเธอไม่รู้หรอก ถ้าใครเจอแบบเธอเมื่อไหร่ ก็จะรู้เองว่า ตายทั้งเป็นมันเป็นยังไง ที่ผ่านมาเลือกที่จะเดินออกมาเงียบๆ ไม่มีใครรู้หรอกว่าถูกสวมเขามันเป็นยังไง 

ข่าวแนะนำ

"ใครที่ว่าเอ็มมี่_อแหล ... ไม่เป็นเอ็มมี่ไม่รู้หรอก และเมียเพื่อนสนิทเขานั่นแหละที่เป็นคนมาบอก #เอาเป็นว่าเรื่องมันยาว ส่วนผู้หญิงคนไหนว่าเอ็มมี่ ขอให้คุณจงรู้ไว้ว่า ถ้าคุณเจอแบบเอ็มมี่เมื่อไหร่ ไม่ต้องมาสำนึกผิดนะ เพราะคุณจะรู้ว่า #ตายทั้งเป็นมันเป็นยังไง

#คนอย่างอีเอ็มมี่ไม่ชอบ_อแหล แต่ชอบต่อสู้กับคนที่ใส่ร้ายในสิ่งที่มันไม่ใช่เรื่องจิง ว่าจะไม่ตอบโต้อะไรกลับแล้ว แต่คำว่า #หยุดทำร้ายกันสักที เค้าไม่มีสิทธิ์พูด เพราะเค้าสร้างมันขึ้นมาเองทั้งหมด โกหกนั้นตายตกนรก ... Stop lie to Thai ppl

ที่ผ่านมา เลือกเดินออกมาเงียบๆ โดยเก็บความเจ็บปวดไม่บอกให้ใครรู้ว่าถูกสวมเขา อย่าพูดว่าเลิกกันแล้วจึงไปคบหาดูใจกับผู้หญิงอื่น #ยูต้องพูดว่าสวมเขาจึงจะถูกต้อง อย่าให้แฉก่อนยูจะคบกับฝรั่งคนนี้ ยูยังมาด่าเค้าให้ไอฟังตอนยูซื้อตั๋วให้ไอไปฮ่องกง ผญ คนนี้ทำงานที่เดียวกับยู ยูเล่าให้ไอฟังทุกวัน Bla Bla Bla ... แล้วแบบไหนที่เรียกว่าเลิกกัน ทั้งๆ ที่ยูยังเล่าเรื่องผู้หญิงๆ คนนี้และพูดถึงบ่อยๆ ตอนอยู่กับไอ

ที่ผ่านมา ไม่ใช่ไอที่ทำร้ายยู แต่ยูต่างหากที่ทำร้ายชีวิตไอ และเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น คือยูทำร้ายตัวเอง ได้โปรดโทษตัวเองบ้าง เลิกโทษคนอื่น #สุภาพบุรุษ รุ้จักมั้ย Do u know ? #gentleman It’s not me destroy ur life but is u destroyed my life and u destroy ur self จะจบก้จบดีๆ หัดยอมรับในสิ่งชั่วๆ ที่ตัวยูทำบ้าง"

จากเรื่องนี้เองทำให้มีคนเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ เอมมี่ ไม่น้อย เจ้าตัวเลยได้ตอบกลับคนที่เข้ามาวิจารณ์เธอว่า "คดีพลิกเหรอ เดี๋ยวก็รู้ ว่าเลิกกันแล้ว คบหาดูใจ หรือสวมเขา คนอย่างอีเอ็มมี่ ไม่เคย_อแหล บอกแล้วไง อะไรที่ไม่ใช่ความจริง อีนี่มันสู้ตาย"

และเขียนแคปชั่นว่า "แปลกดีเนอะ คนสมัยนี้เลือกปกป้องคนไม่รู้จักพอ เอาใจช่วยผู้หญิงที่เคยถูกสวมเขา ส่วนใครที่บอกว่า #เอ็มมี่ตอแหล ระวังเจอกับตัวแล้วจะลืมบ้านเลขที่ตัวเองนะจ๊ะ รู้ความจิงก่อนมั้ย แล้วค่อยด่า

บางคนเม้นเกินไปเหมือนเอ็มมี่ไปฆ่าพ่อฆ่าแม่หรือแย่งผัวคุณมายังไงยังงั้น เม้นไรก้ระวัง พรบ.คอมพิวเตอร์กันด้วยนะจ๊ะ #คดีอาญา เด้อ ต่อให้ใช้รูปปลอมก้ไปหาถึงบ้านได้งับ #แรงแต่ไม่เลว" ซึ่งก็มีหลายคนมาให้กำลังใจ เอมมี่ เป็นจำนวนมาก. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอมมี่ อมลวรรณเอมมี่ ฮาเวิร์ดฮาเวิร์ด หวังฮาเวิร์ด แต่งงานเอมมี่ แม็กซิมข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 05:50 น.