เอมมี่ ตอกกลับ ฮาเวิร์ด ใครกันแน่ที่โกหก แฉอีกฝ่ายเคยด่าสาวฝรั่งให้ฟัง

ข่าว

เอมมี่ ตอกกลับ ฮาเวิร์ด ใครกันแน่ที่โกหก แฉอีกฝ่ายเคยด่าสาวฝรั่งให้ฟัง

ไทยรัฐออนไลน์

3 มี.ค. 2563 21:53 น.

กลายเป็นดราม่ายาวๆ อีกรอบ สำหรับอดีตคู่รัก ฮาเวิร์ด หวัง และ เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ เพราะหลังจากที่ ฮาเวิร์ด เข้าพิธีแต่งงานกับสาวฝรั่ง และ เอมมี่ โพสต์ภาพแสดงความยินดี ก่อนจะบอกว่าที่ผ่านมาเคยถูกฝ่ายชายสวมเขา เพราะอีกฝ่ายจดทะเบียนสมรสกับสาวฝรั่งในตอนที่กำลังเมา พร้อมทั้งเผยกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่า ที่ตนรู้เรื่องนี้เพราะแฟนของเพื่อนสนิทฮาเวิร์ดที่ฮ่องกงเป็นคนเล่าให้ฟัง ตนเลยเลือกเดินออกมาแบบเงียบๆ จากนั้น ฮาเวิร์ด ก็ได้โพสต์ไอจีชี้แจงว่า ที่อดีตคนรักพูดไม่ใช่เรื่องจริง และหยุดให้ข่าวทำร้ายครอบครัวตนเสียที

ฮาเวิร์ดและภรรยา ขอบคุณภาพจากไอจี @howardwang8885
ฮาเวิร์ดและภรรยา ขอบคุณภาพจากไอจี @howardwang8885
เอมมี่ อมลวรรณ
เอมมี่ อมลวรรณ

ล่าสุด เอมมี่ อมลวรรณ โพสต์เดือดถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งซัดกลับอีกฝ่ายว่า ใครกันแน่ที่โกหก ก่อนจะแฉอีกว่าฝ่ายชายเคยเม้าท์สาวฝรั่งคนดังกล่าวให้ตนฟังด้วย โดยมีข้อความว่า “ใครที่ว่าเอ็มมี่ตอแหล ... ไม่เป็นเอ็มมี่ไม่รู้หรอก และเมียเพื่อนสนิทเขานั่นแหละที่เป็นคนมาบอก #เอาเป็นว่าเรื่องมันยาว ส่วนผู้หญิงคนไหนว่าเอ็มมี่ ขอให้คุณจงรู้ไว้ว่า ถ้าคุณเจอแบบเอ็มมี่เมื่อไหร่ ไม่ต้องมาสำนึกผิดนะ เพราะคุณจะรู้ว่า #ตายทั้งเป็นมันเป็นยังไง 
#คนอย่างอีเอ็มมี่ไม่ชอบตอแหล แต่ชอบต่อสู้กับคนที่ใส่ร้ายในสิ่งที่มันไม่ใช่เรื่องจิง

ว่าจะไม่ตอบโต้อะไรกลับแล้ว แต่คำว่า #หยุดทำร้ายกันสักที เค้าไม่มีสิทธิ์พูด เพราะเค้าสร้างมันขึ้นมาเองทั้งหมด โกหกนั้นตายตกนรก ... Stop lie to Thai ppl ที่ผ่านมา เลือกเดินออกมาเงียบๆ โดยเก็บความเจ็บปวดไม่บอกให้ใครรู้ว่าถูกสวมเขา อย่าพูดว่าเลิกกันแล้วจึงไปคบหาดูใจกับผู้หญิงอื่น #ยูต้องพูดว่าสวมเขาจึงจะถูกต้อง อย่าให้แฉก่อนยูจะคบกับฝรั่งคนนี้ ยูยังมาด่าเค้าให้ไอฟังตอนยูซื้อตั๋วให้ไอไปฮ่องกง ผญ คนนี้ทำงานที่เดียวกับยู ยูเล่าให้ไอฟังทุกวัน Bla Bla Bla ...

แล้วแบบไหนที่เรียกว่าเลิกกัน ทั้งๆ ที่ยูยังเล่าเรื่องผู้หญิงๆ คนนี้และพูดถึงบ่อยๆ ตอนอยู่กับไอ ที่ผ่านมา ไม่ใช่ไอที่ทำร้ายยู แต่ยูต่างหากที่ทำร้ายชีวิตไอ และเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น คือยูทำร้ายตัวเอง ได้โปรดโทษตัวเองบ้าง เลิกโทษคนอื่น #สุภาพบุรุษ รุ้จักมั้ย Do u know ? #gentleman It’s not me destroy ur life but is u destroyed my life and u destroy ur self จะจบก็จบดีๆ หัดยอมรับในสิ่งชั่วๆ ที่ตัวยูทำบ้าง” หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ รวมถึง หญิงแย้ นนทพร ที่คอมเมนต์ว่า “ไม่รู้เรื่องอะไร แต่สู้ๆน้า” และ เอมมี่ ตอบกลับว่า “ขอบพระคุณนะคะคนดี รัก”

นอกจากนี้ เอมมี่ ยังโพสต์ถึงคนที่คอมเมนต์วิจารณ์เจ้าตัวในทางเสียหายว่า "แปลกดีเนอะ คนสมัยนี้เลือกปกป้องคนไม่รู้จักพอ เอาใจช่วยผู้หญิงที่เคยถูกสวมเขา ส่วนใครที่บอกว่า #เอ็มมี่ตอแหล ระวังเจอกับตัวแล้วจะลืมบ้านเลขที่ตัวเองนะจ๊ะ รู้ความจริงก่อนมั้ย แล้วค่อยด่า บางคนเมนต์เกินไปเหมือนเอ็มมี่ไปฆ่าพ่อฆ่าแม่หรือแย่งผัวคุณมายังไงยังงั้น เมนต์ไรก็ระวัง พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์กันด้วยนะจ๊ะ #คดีอาญา เด้อ ต่อให้ใช้รูปปลอมก็ไปหาถึงบ้านได้งับ #แรงแต่ไม่เลว".

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ชาวบ้านแห่ยลโฉม "ช้างเผือกมงคล" คู่บารมีในหลวง ร.10
  01:06

  ชาวบ้านแห่ยลโฉม "ช้างเผือกมงคล" คู่บารมีในหลวง ร.10

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์