สาวๆ วี้ดวิ้ว “สน” โชว์หุ่นแซ่บเล่นน้ำตกแคปชันเหงา

ข่าว

  สาวๆ วี้ดวิ้ว “สน” โชว์หุ่นแซ่บเล่นน้ำตกแคปชันเหงา

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 มี.ค. 2563 08:30 น.


  โสดงานแน่นไม่มีเวลา เรื่องหัวใจ 'ซูริ' แค่น้องมาแซว

  ทำงานหนักถ่ายละครแน่น จนพระเอก สน–ยุกต์ ส่งไพศาล โอดไม่มีแม้แต่เวลาดูแลตัวเองเลยยิ่งไม่มีเวลาให้เรื่องหัวใจ แต่ก็ยังอัปรูปโชว์ซิกซ์แพ็กให้สาวๆวี้ดวิ้ว แถมมีรูปโชว์อกขาวๆนั่งแช่น้ำพร้อมแคปชันเหงาๆทำเอาสาว ซูริ ซูซานน่า นักแสดงรุ่นน้องที่มีข่าวด้วยกันอดไม่ไหวเข้ามาแซว

  เจอ สน งานบวงสรวงเปิดกล้องละคร “รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” ถามเรื่องหัวใจ สนเผยว่า “คือตอนนี้ไม่มีเวลาแม้แต่ดูแลตัวเองเพราะฉะนั้นเรื่องหัวใจผมไม่ได้คิดอยู่แล้ว ไม่ได้เหงา ไม่ได้อะไรด้วย”

  ก่อนหน้านี้มีภาพ ซึ่งหลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเราเปิดตัวแฟน? “เป็นน้องที่สนิทกัน คือผมไปไหนเวลามีคนที่อยู่ใกล้ตัวไปด้วย มักจะมีข่าวก็เป็นเรื่องปกติ จริงๆไม่ได้มีอะไร เรื่องปกติ”

  มีคนเม้าท์ว่าเราสองคนแอบคบกันแล้วแต่ยังไม่บอก? “ไม่ใช่ครับ เม้าท์ก็ส่วนเม้าท์”

  มีโอกาสพัฒนามั้ย? “ไม่ๆ เป็นน้องจริงๆ เป็นน้องสนิทเลยครับ”

  เรากดดันมั้ยที่คนจับตาว่าเมื่อไหร่จะมีแฟนสักที? “คือผมก็ 30 แล้ว แต่เรายังมีเวลาอยู่อีกนิดหนึ่ง ไม่ได้กดดันอะไรขนาดนั้น”

  ทริปไปเที่ยวล่าสุดของเราแซ่บมาก? “ไปน้ำตกครับ เล่นน้ำก็ต้องถอดเสื้อ คงไม่ใส่กางเกงยีนส์ไปเล่น (หัวเราะ) มีคนมาแซวบ้าง”

  เขินมั้ยที่คนเข้ามาแซว? “รู้อยู่แล้วครับว่าต้องโดนแซว เตรียมใจไว้แล้ว เพราะตั้งใจถ่ายถ้าภาพออกมาดีก็โพสต์ลง”

  หลายคนเลยได้เห็นว่ารูปร่างเราดีมาก? “ถ้าผมสามารถเป็นกำลังใจให้คนอื่นในการพัฒนาตัวเองหรือออกกำลังกายได้ ผมก็ดีใจด้วย แต่ถามว่าผมดูแลตัวเองยังไงบ้าง จริงๆช่วงนี้ผมทำงานหนักก็เลยมีเวลาเข้ายิมแค่สัปดาห์ละ 1 วัน นอกเหนือจากนั้นก็คือควบคุมการกินของตัวเอง”

  นอกจากภาพที่ถูกแซวว่าแซ่บแล้ว แคปชันที่เขียนก็ถูกแซวด้วยเหมือนกัน? “ขำๆครับ คือถ้าลงแบบธรรมดามันก็อาจจะดูน่าเบื่อ ดังนั้นผมเลยต้องหาลูกเล่นให้มันหน่อย แต่ถามว่าผมเปลี่ยวผมเหงาตามที่เขียนจริงๆมั้ย ก็อ่อยไปเรื่อยแหละ (หัวเราะ)”

  เห็นซูริก็เข้ามาคอมเมนต์คล้ายๆว่าหึงเราที่ทำไมต้องถอดขนาดนั้น? “เค้าแกล้ง เอาไว้รอถึงเวลาเมื่อไหร่ผมจะแซวคืน เพราะรายนี้เค้าก็มีบ้างเหมือนกัน เค้าแซวเล่นๆครับ ไม่มีอะไร เค้าเป็นแค่น้อง ไม่มีอะไรจริงๆ”

  ทริปนี้มีใครไปบ้าง และใครเป็นคนถ่ายรูปให้? “ไปกันเป็นสิบคนเลย แล้วแต่ว่าใครว่างตอนไหนก็ให้เค้ามาช่วยถ่ายให้

  ส่วนที่ลงภาพผมคนเดียวก็เพราะว่าผมอยากโชว์ตัวเองไง ผมจะโชว์กล้ามผม”

  มีคอมเมนต์ชาวเน็ตบอกว่าจริงๆทริปนี้เราไปกับแฟน? “ผมไม่ค่อยได้อ่านเท่าไหร่นะครับสำหรับคอมเมนต์ แต่ก็เป็นไปได้ คนจะคิดไปก็ได้ เราก็มีเพื่อนๆที่สนิท เพราะฉะนั้นเวลาเราทำกิจกรรมอะไรร่วมกันและมันเข้าข่ายคนก็อาจจะเอาไปแซวได้ ผมไม่ได้คิดมาก”

  ทริปนี้ซูริไปด้วยมั้ย? “ก็ไป ไปด้วยกันครับ แต่เราไปเป็นกลุ่มใหญ่”

  แสดงว่าภาพถอดเสื้อต่างๆที่เราโพสต์ ซูริต้องเห็นก่อนแล้ว? “เห็นอยู่แล้ว ผมก็ปรึกษาเค้าไงว่าลงดีไหมรูปนี้ รูปไหนสวยที่สุด”

  ทำไมเราต้องให้เค้าช่วยสกรีนด้วยล่ะ? “ไม่ได้ถามเค้าคนเดียว ถามหลายคน (ยิ้ม) ก็นิดหนึ่งนะก่อนลงรูปอยากลงภาพที่เราเองก็รู้สึกมั่นใจที่สุด”

  รู้สึกยังไงบ้างที่แฟนๆลุ้นสถานะของเราทั้งคู่? “ขอบคุณครับที่ยังให้ความสำคัญและยังสนใจพวกเราอยู่ แต่ว่าไม่มีอะไรจริงๆ เป็นแค่พี่น้องกัน ส่วนในอนาคตจะเป็นยังไงก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ส่องหุ่นล่ำ "สน ยุกต์" เผยอยากเปิดคอร์สสอนการดูแลรูปร่าง
   02:12

   ส่องหุ่นล่ำ "สน ยุกต์" เผยอยากเปิดคอร์สสอนการดูแลรูปร่าง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:20 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์