โดนด่าแน่ “จันจิ” รู้ตัวรีบลบภาพ “มาริโอ้” ดีใจมากอุตส่าห์แว้บมายินดีวันรับปริญญา

ข่าว

  โดนด่าแน่ “จันจิ” รู้ตัวรีบลบภาพ “มาริโอ้” ดีใจมากอุตส่าห์แว้บมายินดีวันรับปริญญา

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 มี.ค. 2563 08:15 น.

  เพราะเป็นวันดีๆสุดปลื้มใจ จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย เลยตัดสินใจลงรูปคู่พระเอกหนุ่มหวานใจ มาริโอ้ เมาเร่อ ในเฟซบุ๊กที่ไปร่วมยินดีวันรับปริญญาโท สาขาวิชาวิทยาการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ แต่แป๊บเดียวก็รีบลบออก

  เจอ จันจิ งานผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เลยถามถึงงานรับปริญญาที่ผ่านมา? “ก็ดีค่ะ มีเพื่อนๆมา จันจิรับรอบสองแล้ว ก่อนนี้ปริญญาตรีรับแล้ว ปริญญาโทก็เลยชิลๆ”

  ได้ดอกไม้เยอะมั้ย? “จันจิบอกไม่เอาช่อดอกไม้ เอาแบงก์ (ยิ้ม) เพราะจะได้เอาไปทำบุญ เพราะเดี๋ยวจะไปทำบุญบ้านคนพิการ วันที่ 21 มี.ค.นี้ ก็อยากจะได้ระดมเอาไปซื้อของพวกการแพทย์ แล้วก็ไปเลี้ยงอาหาร จันจิก็อยากจะทำเรื่องพิเศษๆแทนการจัดงานวันเกิด”

  ย้อนกลับไปวันรับปริญญาหน่อย แอบเห็นเราลงรูปคู่ มาริโอ้ในเฟซบุ๊กแล้วก็ลบไป? “มันก็ลงไปแว้บนึงอะค่ะแล้วก็ลบไป ในเฟซบุ๊กมันเป็นส่วนตัว แล้วเราก็คิดว่าไม่ลงดีกว่าแค่นั้นแหละ ลองลงไปแป๊บนึงแล้วก็ลบไป”

  โอ้ว่ายังไงบ้าง? “ไม่เห็น โดนด่าแน่เลย (หัวเราะ) ไม่หรอกก็แบบมันเป็นโมเมนต์แบบโอเค มันก็ไม่ได้หวือหวาอะไร ก็เลยลงนิดนึงแล้วก็ลบทิ้งค่ะ เพราะว่าไม่ลงดีกว่า”

  ทำไมเราถึงไม่กล้าลง? “จริงๆจันจิเขิน พอลงไปก็นั่งคิดไปคิดมา เออ ลบดีกว่า ก็เราตกลงกันว่าเราจะไม่เอาลง แต่ด้วยความที่เฟซบุ๊กค่อนข้างจะไพรเวตมากๆ แต่ว่ามีเพื่อนๆพี่ๆอยู่ก็เลยเห็น แต่ก็ไม่ได้เอาไปแชร์สาธารณะก็เก็บไว้ดู”

  แล้วเสียดายมั้ย เพราะมันเป็นโมเมนต์ดีๆ และโอกาสสำคัญของเรา แต่เราก็ลบไป? “เราลบแล้วเรารู้สึกสบายใจ โอเคแล้ว เพราะว่าบางทีฟีดแบ็กของเรามันก็อาจจะไม่ดี เราก็แฮปปี้ของเราแล้ว แค่นั้นก็พอแล้ว”

  วันนั้นโอ้มีอะไรพิเศษให้เรามั้ย? “แค่แว้บมาแค่นั้นก็ดีใจแล้วค่ะ ตอนแรกก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเค้าจะมาหรือเปล่า แต่พี่เค้าก็เจียดเวลามาแว๊บนึงแล้วก็รีบออกไป ก็ทราบแหละว่าจะมา แต่ไม่ได้คอนเฟิร์มว่ามารึเปล่า”

  ด้วยความที่เราเป็นผู้หญิง เราอยากจะลงรูปคู่กับแฟนหรือเปล่า? “ก็แว้บๆ มันไม่ชินมั้งคะมันเขิน ไม่ชิน เลยลบไป รู้สึกสบายใจกว่าเยอะเลย”

  เรากลัวฟีดแบ็ก? “ด้วยอะค่ะ เพราะว่าไม่เคยลงเลยแล้วก็รู้สึกว่าสบายใจกว่าพอเราลบแล้ว เรารู้สึกว่าสบายใจกว่าเยอะเลย”

  หรือว่าเรากลัวโดนถล่ม? “จันจิว่าไม่ถล่มหรอกค่ะ ปัจจุบันนะคะ แต่เราแค่รู้สึกว่าเราไม่สบายใจมากกว่าไม่เอาดีกว่า”

  มีระยะเวลามั้ยว่าเราจะลงเมื่อไหร่? “ไม่มีค่ะ แล้วแต่เลยค่ะ แต่ว่าคงไม่ลงหรอกเพราะว่าลงแล้วรู้สึกไม่สบายใจเลย”

  ก็คือแค่พี่เค้ามาก็โอเคแล้ว? “ดีใจค่ะ เพราะเค้าถ่ายหนังตี 1-ตี 5 แต่ว่าแวะมาได้ก็ดีใจมากแล้ว แล้วจันจิบอกแล้วว่าไม่เอาอะไรนะ แค่มาแสดงความยินดีและพวงมาลัยตังค์แค่นั้นก็พอ (ยิ้ม)”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จันจิ จันจิรามาริโอ้ เมาเร่อจันจิ มาริโอ้จันจิ มาริโอ้ แฟนปริญญาโทรับปริญญาข่าววันนี้ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 03:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์