ไลฟ์สไตล์
100 year

เบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์แซ่บ เกลียดมากก็ไปแขวนคอตาย หลังเจอชาวเน็ตแขวะแรง

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2563 18:39 น.
SHARE

หลังจากที่นักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา ตันตระกูล ยอมรับตรงๆ ว่ากำลังศึกษาดูใจ ก๊อต หนุ่มนอกวงการอายุน้อยกว่า 10 ปี จนเป็นกระแสฮือฮาในช่วงนี้ ด้านอดีตสามี เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ก็ถูกจับตามองถึงความเคลื่อนไหวเช่นกัน เพราะก่อนหน้านี้หลายคนก็ลุ้นให้ทั้งคู่คืนดีกันมาตลอด

แพท-เบนซ์ เรซซิ่ง ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Akarakit Worarojcharoendet
แพท-เบนซ์ เรซซิ่ง ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Akarakit Worarojcharoendet

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์ภาพหมู่กับครอบครัว โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักของครอบครัว แต่แล้วก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์แขวะว่า “หล่อตรงไหนอะ ใครก็ได้บอกหน่อย หล่อตรงไหนหาไม่เจอ 55 ได้แพทเป็นแฟนดีแค่ไหนละ ยังไม่รู้จักรักษา ก็อย่างว่า คบแป๊บเดียวลูกเพิ่งคลอด แมร่งเข้าคุกเฉย. งงชิบหา_”

งานนี้ เบนซ์ เรซซิ่ง เลยโพสต์สวนกลับ ชนิดแรงมาแรงกลับไม่โกงว่า “กูก็งงกับมึงเหมือนกัน ขนาดไม่ชอบก็ยังจะเสือ_กดเข้ามาส่องเนอะ ถ้าเกลียดมากก็ไปแขวนคอตายซะสิจะได้ไม่ต้องเห็น จะเสือ_เสียเวลาเข้ามาส่องหาพระแสงอะไร หน้าตายังกะโคโรน่าตกรถเมล์ แบบงี้กูก็ขอผ่านเหมือนกัน” และมีแฟนๆ เข้ามารุมด่าชาวเน็ตคนดังกล่าว

ทำเอาชาวเน็ตคนดังกล่าวออกอาการหัวร้อนและโต้กลับอีกว่า “กุอะหรอหน้าตาไม่ดีตลกว่ะ 5555 ด่าไปเถอะไอ้หน้าเหี้_ ที่บ้านไม่มีกระจกหรอค่ะ” และ เบนซ์ เรซซิ่ง ตอบกลับว่า “ต้องขออภัยด้วยนะครับที่ใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ไม่ว่ากันนะครับ” หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้าไปรุมถล่มชาวเน็ตคนดังกล่าวหลายข้อความ บ้างก็แนะนำให้ เบนซ์ เรซซิ่ง ฟ้องเป็นกรณีตัวอย่างด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบนซ์ เรซซิ่งเบนซ์ เรซซิ่ง ดราม่าเบนซ์ เรซซิ่ง เฟซบุ๊กเบนซ์ เรซซิ่ง ดราม่าเฟซบุ๊กแพท ณปภาเบนซ์ แพทดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 19:03 น.