“ไทยรัฐทีวี” ปรับผัง มี.ค.ขยับข่าว-อัดเกมโชว์ชิงเรตติ้งเย็น

ข่าว

“ไทยรัฐทีวี” ปรับผัง มี.ค.ขยับข่าว-อัดเกมโชว์ชิงเรตติ้งเย็น

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 มี.ค. 2563 08:01 น.

หลังจากก้าวขึ้นมาเป็นสถานีนำเสนอข่าวอันดับต้นๆ ของเมืองไทยได้แล้ว “ไทยรัฐทีวี” ก็ก้าวต่อไปโดยในเดือน มี.ค.นี้ ไทยรัฐทีวีมุ่งขยายฐานผู้ชมกลุ่มคนในเมืองและในชนบท ด้วยการเติมคอนเทนต์กลุ่มวาไรตี้ ขยายเวลาข่าว เพิ่มความเข้มข้นของคอนเทนต์ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับผังรายการในช่วงเย็น

ทั้งนี้เริ่มตั้งแต่รายการ “ข่าวเย็นไทยรัฐ” เวลา 15.35-16.35 น. วันจันทร์-วันศุกร์ ดำเนินรายการโดย กอล์ฟ-ทัศนัย โคตรทอง และ มิ้นท์-อรชพร ชลาดล ต่อด้วยรายการฮาร์ดทอล์กอันดับ 1 ถามตรงๆ กับจอมขวัญ ดำเนินรายการโดย จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์ เวลา 16.35-17.15 น. วันจันทร์-วันศุกร์ และ “ไทยรัฐนิวส์โชว์” ดำเนินรายการโดย อุ๋ย-ภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ และ มิ้ลค์-เขมสรณ์ หนูขาว เริ่มเล่าข่าวเร็วขึ้น 19.15-22.40 น. วันจันทร์-วันศุกร์ และ วันเสาร์-วันอาทิตย์ 20.15-22.15 น. นอกจากนี้ยังเติมความสนุกสดใสในช่วงเย็นวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.35-18.15 น. ด้วยเกมโชว์แข่งขันร้องเพลงรุ่นเล็ก “ร้องได้ยกกำลังซ่า” ดำเนินรายการโดย ไชยา มิตรชัย และ แซ็ค ชุมแพ 

จิตสุภา วัชรพล CMO ไทยรัฐทีวี เผยว่าข่าวเย็นไทยรัฐ และ ถามตรงๆกับจอมขวัญ มีฐานผู้ชมกลุ่มใหญ่เป็นคนกรุงเทพฯและหัวเมืองใหญ่ ที่รับชมทั้งผ่านหน้าจอทีวีและรับชมผ่านทางออนไลน์ ซึ่งการปรับเวลาออกอากาศครั้งนี้จะทำให้จับประเด็นและกระแสมานำเสนอได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และเติมความสนุกสดใสด้วยรายการใหม่ “ร้องได้ยกกำลังซ่า” สร้างรอยยิ้มดูได้ทั้งครอบครัว ส่งต่อคนดูไปยังรายการ “ข่าวใส่ไข่” วาไรตี้เล่าข่าวที่ดูแล้วไม่เครียด

จากนั้นต่อเนื่องไปที่ ไทยรัฐนิวส์โชว์ ที่เป็นอันดับ 1 รายการข่าวไพรม์ไทม์ เริ่มเล่าข่าวตั้งแต่หัวค่ำ ให้แฟนๆทุกกลุ่ม Bangkok, Urban และ Rural ที่ติดตามอย่างเหนียวแน่น รับชมได้เต็มอิ่มมากขึ้น และสำหรับคอกีฬาแผนถ่ายทอดสดกีฬาในปีนี้ของเราก็น่าสนใจมากๆ มีทั้งรายการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย 3 แมตช์ในเดือน มี.ค. และ มิ.ย. ที่คนไทยต้องร่วมกันลุ้น รวมไปถึงฟุตบอลคิงส์คัพ ครั้งที่ 48 กลางปีนี้ และฟุตบอลอุ่นเครื่อง FIFA Day นอกจากนี้ ไทยรัฐทีวีมีการถ่ายทอดสดรายการ ONE Championship ที่ยกทัพนักสู้ไทยสู่สังเวียนระดับโลก ใน 24 อีเวนต์ตลอดปีนี้ รวมถึงรายการประจำสัปดาห์ในคืนวันเสาร์และอาทิตย์อีกด้วย”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  รู้ก่อนร้อนหนาว สภาพอากาศวันนี้
  01:21

  รู้ก่อนร้อนหนาว สภาพอากาศวันนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์