เพจเจ๊มอย 108 ขอโทษ เท่ห์ อุเทน ต่อหน้าตำรวจ ปมแฉมั่วมีเมียน้อย (คลิป)

ข่าว

  เพจเจ๊มอย 108 ขอโทษ เท่ห์ อุเทน ต่อหน้าตำรวจ ปมแฉมั่วมีเมียน้อย (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 มี.ค. 2563 15:00 น.

  หลังจากที่นักร้องหนุ่ม เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ ได้เข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับเพจเจ๊มอย 108 หลังจากที่เพจดังกล่าวได้เขียนถึงนักร้องเสียงละมุนมีเมียน้อย จนทำให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์และชี้เป้าว่านักร้องที่ว่า อาจจะเป็น เท่ห์ อุเทน ก็เป็นได้ จนทำให้เกิดความเสียหายต่อครอบครัวของหนุ่มเท่ห์

  และล่าสุด ในวันนี้ (3 มี.ค.63) เวลา 12.00 น. นักร้องหนุ่ม เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ และ เพจเจ๊มอย 108 พร้อมด้วย หนุงหนิง สาวที่เป็นต้นเหตุจากกรณีที่โพสท์ข้อความถึงนักร้องเสียงละมุน ลงในเพจเจ๊มอย 108 จนเป็นเหตุให้ลูกเพจเข้ามาแสดงความคิดเห็น และทำให้ เท่ห์ อุเทน และครอบครัวได้รับความเสียหาย ในวันนี้จึงได้เข้ามาไกล่เกลี่ย

  โดยทางนักร้องดังไม่ติดใจเอาความ เเละอยากให้เป็นกรณีศึกษา สำหรับผู้ที่ชอบพิมพ์ข้อความผ่านโซเชียล ให้มีความระมัดระวัง และไม่ทำให้ตนเองและคนอื่นเดือดร้อน

  ข้อความแฉต้นเรื่อง แฉนักร้องเสียงละมุน
  ข้อความแฉต้นเรื่อง แฉนักร้องเสียงละมุน

  “วันนี้มาทำการตกลงและไกล่เกลี่ยกับน้อง 2 ท่าน เพจเจ๊มอย 108 และน้องหนุงหนิง ที่เดินทางมาจากเชียงใหม่ มาไกล่เกลี่ยต่อหน้าเจ้าพนักงานที่ ปอท. ทางเพจก็จะมีการลงขอโทษที่เป็นกิจลักษณะ ทางน้องก็ได้มาขอโทษต่อหน้าเจ้าหน้าที่ด้วย ก็เป็นสิ่งที่ดี ถือว่าจะได้ไม่มีอะไรบาดหมางกัน เพราะเราก็เป็นคนไทยด้วยกัน

  ผลการเจรจาไกล่เกลี่ยกันเรียบร้อย ยุติการขัดแย้ง ผมโอเค สบายใจ ที่เพจเจ๊มอยจะขอโทษเป็นกิจลักษณะ ผมอยากจะให้มีการระมัดระวังทั้ง 2 ฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นทางน้องหนุงหนิงเองจะทำอะไรก็ต้องระวังและรอบคอบ เพราะมันอาจจะทำให้เกิดความเสียหาย

  ส่วนทางเพจก็ฝากถึงความละเอียดนิดนึง จะลงอะไรก็ให้มีหลักฐานที่แน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ก่อน เพราะความเสียหายมันเกิดขึ้นโดยที่เราไม่สามารถควบคุมได้เลย ผมจะพูดเสมอว่าถ้าเหตุการณ์มันเกิดขึ้นกับบ้านอื่นที่ไม่หนักแน่นเหมือนบ้านผม ถ้าเกิดการฆ่าตัวตาย มันไม่สามารถจะเอาอะไรกลับมาได้เลย เพราะบางคนอ่อนไหวกับเรื่องพวกนี้มาก ถ้าเป็นไบโพลาร์สามารถฆ่าตัวตายได้เลย ก็ขอฝากเรื่องนี้ไว้”.

  เท่ห์ อุเทนและภรรยา
  เท่ห์ อุเทนและภรรยา
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   หุ่นเป๊ะข้ามทศวรรษ "แคท" สวมชุดจากอัลบั้มแรกอีกครั้งยังเซี๊ยะ!
   03:27

   หุ่นเป๊ะข้ามทศวรรษ "แคท" สวมชุดจากอัลบั้มแรกอีกครั้งยังเซี๊ยะ!

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เท่ห์ อุเทนอุเทน พรหมมินทร์เท่ห์ อุเทน นักร้องนักร้องเสียงละมุนข่าวบันเทิงนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 02:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์