อเล็กซ์ เขียนความในใจถึง เต้ย จรินทร์พร มักจะเข้ามาในวันที่ต้องการ

ข่าว

  อเล็กซ์ เขียนความในใจถึง เต้ย จรินทร์พร มักจะเข้ามาในวันที่ต้องการ

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 มี.ค. 2563 15:30 น.

  แม้ความสัมพันธ์ในฐานะคนรักจะจบลง แต่มิตรภาพของความเป็นเพื่อนยังไม่เสื่อมคลาย สำหรับ เต้ย จรินทร์พร กับ อเล็กซ์ เรนเดลล์ ที่ยังคงจับมือกันในฐานะเพื่อนเดินหน้าทำกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมกันต่อ และล่าสุดในอินสตาแกรม อเล็กซ์ ได้ลงภาพคู่กับ เต้ย จรินทร์พร ที่กำลังกอดคอยิ้มไปด้วยกัน ซึ่งเป็นภาพที่ทั้งคู่ได้ทำกิจกรรมร่วมกับโครงการกอดป่ากอดทะเล 

  และ อเล็กซ์ ได้เขียนข้อความถึงเพื่อนที่ดีที่สุดคนนึงนามว่า เต้ย จรินทร์พร โดยบอกว่า ผู้หญิงคนนี้มักจะมาในจังหวะที่ดีที่สุด ในยามที่มีปัญหา หรือคิดอะไรไม่ออก และทุกวันนี้ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เคารพในชีวิตส่วนตัวของกันและกัน

  "รอบนี้เราสองคนได้มาเป็นผู้นำร่วมกันอีกครั้ง เหมือนที่เราเคยเมื่อ 5 ปีก่อน เเต่ 5 ปีที่เเล้ว เรายังใหม่กับโลกนี้มาก เเทบจะไม่รู้อะไรเลย เเล้วงานของเราคือดูเเลเด็กๆ เเละผู้ปกครองรวมเเล้ว 40-60 ชีวิต รอบนี้คือต้องช่วยทีมดูเเล เกือบ 3,000 ชีวิตใน 3 วัน... คุณเต้ยมักจะโผล่มาในจังหว่ะที่ดีที่สุดเสมอ เมื่อไหร่ที่มีปัญหา ต้องการคนปรึกษาทางงาน หรือถ้าเราคิดอะไรไม่ออก คุณเต้ยมักมีอะไรดีๆ เสมอ พูดตรง พูดจริง จริงใจ เเล้วไม่เคยเข้าข้างใคร

  รอบนี้ ไม่มีเต้ย ผมตาย... ในขณะที่เราเกรงใจกลัวเขาเหนื่อย เขาพยายามจะเอาความเหนื่อยของเรามาเเบ่งให้ตัวเอง และคอยเป็นคนที่สร้างความสุขให้ทุกคนในช่วงที่เหนื่อยที่สุด ผมเห็นคุณโตขึ้นเยอะเลยรอบนี้ ผมเห็นการวางตัวที่เป็นผู้ใหญ่มากๆ เข้าใจอะไรมากขึ้น ผมดีใจที่เรายังคุยกันได้ทุกเรื่อง เเละมารวมตัวกันที่ไร จะเป็นประโยชน์ให้ผู้อื่นตลอด

  เราขอบคุณคุณมากๆ อยากให้คุณมาอีกหลายๆ รอบ :) ยังไงเราก็เป็น partner กัน ไม่เคยคิดร้ายต่อกันเเละกัน เคารพในชีวิตส่วนตัวของเเต่ละคน เเละมีเเต่หวังดี เราเชื่อว่าความจริงใจตรงนี้ไม่มีวันหมดอายุเเน่นอน u r the best p toey we will support each other for years to come @kodpakodtalay #กอดป่ากอดทะเล #eecthailand #เม้นทางลบถูกลบ"

  และ เต้ย ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบ อเล็กซ์ ว่า "เอาล่ะ น้ำตาไหลมั้ยให้ทาย 55 เราว่าพวกเราโชคดีที่ได้เกิดมาเจอกัน และร่วมกันทำสิ่งที่ดีเพื่อสังคม ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหน เรามีแต่สิ่งที่ดีให้กันและหวังดีต่อกันเสมอไม่เคยเปลี่ยน โดยไม่ต้องพูด ไม่ต้องบอกกันซักคำ ก็รู้ได้ด้วยใจ :) มาถึงวันนี้เราภูมิในตัวคุณมากๆ มากๆ เรารู้ว่าคุณรู้ และคนไทยอีกหลายคนก็ภูมิใจในตัวคุณ ในความทุ่มเทของคุณเพื่อสิ่งแวดล้อม เราจะเป็นกำลังหนุนของคุณและ EEC ต่อไปเรื่อยๆยาวๆ โคตรดีใจที่ได้มีคุณเป็นคำสำคัญมากๆ อีก1คนในชีวิต love you! และมีสิ่งนึงจะบอกให้คุณรู้ว่า You always have my back p Alex!"

  จากนั้น เต้ย เองก็ได้โพสต์รูปพร้อมกับเขียนข้อความถึง อเล็กซ์ ว่า "My best partner! @alexrendell อ่านที่พี่อเล็กซ์เขียนถึง น้ำตาไหลมั้ยให้ทาย ขอพูดหน่อยน้า ไม่เคยพูดเลย.. ที่ผ่านมาใครจะคิดยังไง ใครจะพูดอะไร ที่รู้ไม่จริง ระหว่างเรา มันไม่สำคัญสำหรับเราสองคนเลยจริงๆ นะ

  เพราะ มิตรภาพที่ดีระหว่างเรา และการที่เราได้มาร่วมกันทำอะไรดีๆ เพื่อสังคม มันคือสิ่งที่สำคัญกว่าเหนือสิ่งอื่นใด! You are my best friend for life P Alex! #เพื่อนแท้ ขอบคุณสิ่งดีๆ ทุกอย่างที่เรามีให้กันมาตลอด 8 ปี! (8ปีแล้วอะ เวลาผ่านไปไวมาก)

  และ จะต่อๆ ไปอีกยาวๆ เนอะ เพื่อสังคม เพื่อ @eecthailand และอย่างที่บอกไป You always have my back P Alex! #กอดป่ากอดทะเล ครั้งหน้า จะไปกอดที่ไหน ฝากติดตามและสนับสนุนพวกเรากันน้า".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   “เจ๊บิว” แจงดราม่าบิลค่าอาหารแพง 3 หมื่น ใช้ของดีตามราคา
   07:09

   “เจ๊บิว” แจงดราม่าบิลค่าอาหารแพง 3 หมื่น ใช้ของดีตามราคา

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อเล็กซ์ เรนเดลล์เต้ย จรินทร์พรเต้ย อเล็กซ์เต้ย อเล็กซ์ เพื่อนข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 03:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์