ไลฟ์สไตล์
100 year

ดีเจมะตูม ปรี๊ดหนัก หลังเห็นราคาหน้ากากอนามัย วอนเห็นใจคนงบน้อย

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2563 10:30 น.
SHARE

หลังจากโควิด-19 พ่นพิษไปทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยที่ก็มีผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตไปแล้ว งานนี้ทำให้หน้ากากอนามัยเริ่มขาดแคลน แถมเหล่าพ่อค้าแม่ค้าบางคนก็ยังจะมาขายเกินราคากันอีก งานนี้ทำเอา ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ออกโรงโพสต์เดือดในอินสตาแกรมของตัวเองว่า

“เห็นบางคนขายหน้ากากอนามัยตอนนี้ กล่องละพันกว่าแล้ว...!!! โหดไปมั้ย คือแทนที่จะปล่อยขายราคาถูก เพื่อป้องกันให้โรคไม่ระบาด นี่ค่าตรวจหาโรคว่าแพงแล้ว ค่าหน้ากากอนามัยก็สูงเกินกว่าราคามาก ถามว่าซื้อได้มั้ย ซื้อได้!

ข่าวแนะนำ

แต่คนที่หาเช้ากินค่ำ หรือเด็กนักเรียนนักศึกษาล่ะ? สงสารพวกเค้ามั้ย? เงินพันไม่ใช่น้อยๆ เลยนะ เห็นใจคนไม่มีเงินซื้อหน่อยสิ ขอร้องเลย นี่เห็นข้างถนนวางขายอันละ 80-120 บาทแล้ว!! จะบ้าตาย

ใครจะไปมีปัญญาซื้ออ่ะ คือกะตั้งตัวกันเลย ทุกคนเค้าก็รักตัวกลัวตายกันหมดแหละ แต่ก่อนจะกลัวตายเค้ากลัวจะไม่มีแดรกน่ะสิ บอกตรงๆ ซื้อไม่ลงจริงๆ ราคานี้นอยมาก”

ซึ่งหลังจากที่ดีเจมะตูมโพสต์ถึงเรื่องวิกฤตินี้ไป ก็มีชาวเน็ตที่เห็นด้วยเข้ามาคอมเมนต์เสริมและสนับสนุนในเรื่องนี้ โดยบอกว่า มีการขายเกินราคาไปมากจริงๆ น่าเห็นใจคนไทยด้วยกันที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์อะไรแบบนี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ไวรัสโควิด-19มะตูม เตชินท์ดีเจมะตูม เตชินท์หน้ากากอนามัยข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 10:38 น.