ปิ๋ม ซีโฟร์ ร่วมงานบุญสร้างพระล้างอาถรรพ์ หลังเจอดราม่าคลิปเต้นขมิบ

ข่าว

ปิ๋ม ซีโฟร์ ร่วมงานบุญสร้างพระล้างอาถรรพ์ หลังเจอดราม่าคลิปเต้นขมิบ

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2563 21:38 น.

เจอกระแสวิจารณ์อย่างหนักมาก่อนหน้านี้ สำหรับคลิปเต้นขมิบกระชับช่องคลอดของสาวเซ็กซี่ ปิ๋ม ซีโฟร์ ล่าสุดเจ้าตัวก็เบรกภาพเซ็กซี่ หันหน้าเข้าวัดทำบุญสร้างพระที่วัดเนินตูม จ.อุทัยธานี โดยมี อาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ เป็นผู้ริเริ่มโครงการ

สำหรับโครงการดังกล่าวเป็นการสร้างพระด้วยก้อนหินอธิษฐานจิต โดยเชิญทุกคนทั่วประเทศอธิษฐานจิตผ่านก้อนหินและส่งก้อนหินมาสร้างพระที่วัดเนินตูม จ.อุทัยธานี ล้างอาถรรพ์ประเทศ สืบทอดพุทธศาสนา โดยได้จัดงานขึ้นเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีประชาชนมาร่วมงานกันอย่างมากมาย และนอกจากจะสร้างพระแล้วก็ยังมีการสร้างโบสถ์อีกด้วย เนื่องจากวัดแห่งนี้ไม่มีโบสถ์

โดย ปิ๋ม ซีโฟร์ โพสต์ภาพบรรยากาศระหว่างไปร่วมงานบุญและถือกล่องรับเงินทำบุญ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า "สร้างพระที่วัดเนินตูมวันนี้..ในส่วนที่ขอรูปน้องๆ มามีแค่นี้ ก็จะเดินถือกล่อง..ให้ญาติๆ สายบุญทำบุญสร้างโบสถ์-สร้างพระด้วยกันทั่วงาน..ประมาณนี้" พร้อมทั้งขอบคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องที่ทำให้เธอได้มาร่วมงานบุญใหญ่ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์