"เจมส์&แต้ว" หวานแต่วัน เปิดตัว "เล่ห์บรรพกาล" (คลิป)

ข่าว

  "เจมส์&แต้ว" หวานแต่วัน เปิดตัว "เล่ห์บรรพกาล" (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 มี.ค. 2563 07:30 น.

  เคยจับคู่จนคนดูจิ้นฟินกระจายกันมาแล้ว ล่าสุด ปิ่น-ณัฏฐนันท์ บิ๊กบอสค่ายทีวีซีน คว้า เจมส์-จิรายุ กับ แต้ว-ณฐพร กลับมารำลึกความหวานอีกครั้งกับละครแนวลึกลับสืบสวน เพื่อหาความจริงที่เกิดขึ้นในอดีตจนส่งผลถึงปัจจุบันเรื่อง “เล่ห์บรรพกาล” ประเดิมตอนแรกที่จะพาไปดูวันนี้ก็มีเหตุให้พระเอกนางเอกได้ใกล้ชิดสะกิดหัวใจกันซะแล้ว โดยเป็นตอนที่ เพลิงฟ้า (เจมส์) กับ สิตางศุ์ (แต้ว) ไปยังที่ดินเก่าที่เคยเป็นของ ขุนอุทัย ในสมัยอดีต สืบหาหลักฐานเพื่อเชื่อมโยงตามคำทำนายของ ขุนอุทัย ระหว่างที่กำลังสืบอยู่นั้น ทั้งสองก็ประสบเหตุไม่คาดฝัน

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  ก่อนจะถ่าย ผกก. ฟิวส์-กิตติศักดิ์ ก็เรียก เจมส์ แต้ว มาบล็อกกิ้งซีนที่วิ่งตามคนร้ายไปอย่างติดๆก่อนจะถูกทำร้าย เจมส์ ด้วยความที่เป็นพระเอกก็ต้องปกป้องนางเอก เจมส์ รีบคว้าตัว แต้ว มากอดก่อนจะล้มลงไปด้วยกัน โดย ผกก.บอกให้ แต้ว ล้มทับบนตัว เจมส์ เลยแล้วให้ แต้ว ซบไปบนอกของ เจมส์ ทั้งคู่ซ้อมล้มกันอยู่หลายรอบจนแม่น พอถึงเวลาถ่ายจริง เจมส์ กับ แต้ว ก็ออกวิ่งตามคนร้ายไปจนมาถึงตอนถูกทำร้ายล้มลง คิวล้มทุกอย่างลงตัว เป็นการล้มที่ฟินสุดๆ เพราะ แต้ว ต้องอยู่ในอ้อมกอด เจมส์ ฝั่ง เจมส์ ก็ต้องร้องครวญครางด้วยความเจ็บจุก ตอนล้ม แต้ว ก็เป็นห่วง เจมส์ จะเจ็บจริง เจมส์ เลยพูดรับลูก “แต้วอะ ตัวหนักมาก!” จากเป็นห่วง แต้ว เลยฟาด เจมส์ ไปซะ 1 ป้าบ!... หวานกันเบาๆไปก่อน ตามชมได้คืนนี้ 20.20 น. ทางช่อง 3.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เจ๊าะแจ๊ะริมจอ : "ก็อต จิรายุ"
   01:25

   เจ๊าะแจ๊ะริมจอ : "ก็อต จิรายุ"

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์