ไลฟ์สไตล์
100 year

"คริส" ปล่อยโฮชีวิตสิ้นหวัง หวั่นไหวได้ "แบงค์" ปลอบใจในละคร "ไปให้ถึงดวงดาว"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 มี.ค. 2563 07:01 น.
SHARE

เป็นผู้หญิง ต่อให้เข้มแข็งแค่ไหนก็ต้องมีวันที่หวั่นไหว! เหมือนสาว คริส หอวัง ที่กำลังเจออยู่ในละคร “ไปให้ถึงดวงดาว” ตอนนี้ กับฉากที่เหมสุดา (คริส) ร้องไห้ระบายความรู้สึกกับ ธีวิน (แบงค์-ธิติ) หลังจากต้องเจอกับปัญหาครอบครัว

ข่าวแนะนำ

เป็นอีกซีนดราม่าที่สำคัญของหนุ่มสาวคู่นี้ ผกก. สันต์ ศรีแก้วหล่อ บรีฟเรื่องอารมณ์อย่างละเอียด เมื่อซักซ้อมคิวจนเข้าใจกันดีแล้ว ผกก.ก็ปล่อยให้ทำอารมณ์อยู่พักใหญ่ จนเมื่อนักแสดงให้สัญญาณพร้อมจึงสั่งเดินกล้องจริง เริ่มที่ คริส พา แบงค์ เข้ามาดูออฟฟิศใหม่ที่ซื้อไว้ ซึ่งในระหว่างที่ทั้งคู่กำลังเดินดูออฟฟิศ คริส เห็นเลือดไหลที่แขนของ แบงค์ จึงอาสาทำแผลให้ คริส บรรจงทายาและพันแผลให้อย่างตั้งใจ แบงค์ สังเกตเห็น คริส มีสีหน้าเครียดจึงถามด้วยความเป็นห่วง คริส ไม่ตอบได้แต่ยืนนิ่ง

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

แต่แล้วจู่ๆ คริส ก็ร้องไห้ตัวสั่น ทำเอา แบงค์ ตกใจรีบเข้าไปปลอบ ฟาก คริส ที่กำลังอ่อนไหวและ ต้องการที่พึ่งจึงโผเข้ากอดพร้อมกับปล่อยโฮออกมา แบงค์ กอดตอบพร้อมกับลูบหัว คริส อย่างอ่อนโยน ทั้งคู่กอดกันสักพัก คริส หันหน้ามามอง แบงค์ ในสภาพน้ำตานอง แบงค์ ค่อยๆซับน้ำตาให้ คริส ตาทั้งสองก็มองกันนิ่ง แหม อารมณ์มาขนาดนี้ จะเกิดสปาร์กขึ้นมาไหม ตามดูสดๆ คืนนี้ 21.30 น. ทางช่องวัน 31.

“อั้ม-คริส” ประชันบทบาทสุดเข้มข้นใน  “ไปให้ถึงดวงดาว” ทั้งหมด 15 ภาพ

ช่องวัน 31 ส่งต่อความแซ่บอย่างต่อเนื่อง กับละครแนวโมเดิร์น-ดราม่า “ไปให้ถึงดวงดาว” ที่ได้พระเอกมากฝีมือ อั้ม-อธิชาติ มาสวมบทนักธุรกิจหนุ่มเพลย์บอย มาประชันบทบาทสุดแซ่บกับนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ คริส หอวัง เป็นครั้งแรก
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไปให้ถึงดวงดาวนิยายคริส หอวังแบงค์ ธิติสันต์ ศรีแก้วหล่อปลอบใจฉากดราม่าละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 20:49 น.