"โตโน่" แพ้ทาง "ณิชา" เจอคลิปเต้นยั่ว หลุดหัวเราะ (คลิป)

ข่าว

  "โตโน่" แพ้ทาง "ณิชา" เจอคลิปเต้นยั่ว หลุดหัวเราะ (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 มี.ค. 2563 06:45 น.

  โควิด-19 น่าห่วง ฝากแฟนๆ เชียร์อยู่บ้านช่วยบริจาคได้

  เป็นความน่ารักมุ้งมิ้งหลังสาว ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ เต้นเพลง “มะล่องก่องแก่ง” ข้างๆหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และกระแซะชวนให้มาเต้นด้วยกัน จนโตโน่ต้องกลั้นเขิน อมยิ้มเบาๆ พอได้เจอ โตโน่ งานถุงขยะแชมเปี้ยน ร่วมกับบิ๊กซี สนับสนุนการแยกขยะ=ลดขยะ ทิ้งให้ถูกถุง พร้อมเปิดตัวโฆษณาชุดใหม่และ 4 ผลิตภัณฑ์ถุงขยะใหม่กลิ่น morning fresh ที่บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ราชดำริ เลยถามถึง

  คลิปล้านวิวที่ ณิชา โชว์สเต็ปเต้น โดนใจแฟนๆมาก

  “อ๋อ วันนั้นไปถ่ายละครครับ (หัวเราะ) ก็เป็นฉากที่เราต้องเดินทางไปดำน้ำในทะเลจริงๆ แต่พอขากลับเหมือนเค้าเห่อแอปอะไรสักอย่าง ตลกดีครับ ไม่เคยเห็นน้องเต้นอะไรแบบนี้”

  ทำไมวันนั้นเราถึงไม่เต้นด้วยล่ะ แฟนๆยังแซวเลยว่าเราดูนิ่ง?

  “(เขิน) เค้าก็เต้นของเค้า ส่วนผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะต้องเต้นยังไง รู้แค่ว่ามันตลกดี คลายเครียดดี จริงๆผมพยายามกลั้นไม่ให้ยิ้มนะ แต่มันไม่ไหวจริงๆครับ ตลกน้อง”

  ปกติเราเคยเห็นมุมแบบนี้ของน้องบ้างมั้ย?

  “ไม่ค่อยเห็นนะ ไม่ค่อยเห็นเค้าเล่นอะไรแบบนี้เลย แต่ครั้งนี้ดูเค้าจะเห่อมากก็เลยมาเต้นมาอะไรให้ดู และที่สำคัญเค้าไม่ได้ชวนผมเต้นแค่คนเดียว ชวนคนทั้งกองเลย”

  เขินมั้ยเวลาที่น้องมาชวนเราเต้นชวนเราทำอะไรแบบนี้?

  “น่ารักดีครับ แต่จะเขินก็ตรงที่คนเห็นเยอะนี่แหละ น่ารัก น่ารัก (หัวเราะ) เอาจริงๆนะ ผมไปวนดูคลิปหลายรอบเหมือนกัน ถึงแม้ตอนที่ทำจะไม่ค่อยเห็นด้วย แต่พอได้ดูก็น่ารักจริงๆ”

  ตอนนี้คืบหน้าไปถึงไหนแล้วสำหรับการเตรียมตัวโปรเจกต์ One Man And The Sea?

  “ก็ซ้อมกันหนักขึ้นเรื่อยๆ เพื่อให้มันมีโอกาสที่จะสำเร็จ พยายามพา ตัวเองไปเจอกับทะเลหลายๆรูปแบบ ทั้งคลื่นแรง กระแสน้ำแรง คือซ้อมกันให้มากขึ้น ซ้อมเก็บระยะกันอยู่เรื่อยๆ อุปสรรคก็จะมีพวกแมงกะพรุนที่ต้องคอยหลบ แต่สำหรับแสงแดดหรือกระแสน้ำมันก็เป็นสิ่งที่เราเลี่ยงไม่ได้อยู่แล้ว ดังนั้น การฟิตซ้อม และเตรียมร่างกายให้พร้อมจึงเป็นสิ่งสำคัญครับ”

  กำหนดการที่วางไว้ยังเหมือนเดิมใช่หรือเปล่า?

  “ใช่ครับ 19 มี.ค.-5 เม.ย. เหมือนเดิมครับ เพราะที่ผมตั้งใจไว้ก็คือจะใช้เวลา 18 วัน ส่วนสถานการณ์โควิด-19 ของบ้านเราและโลกเราที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ ณ ขณะนี้ผมก็คิดเอาไว้แล้วว่า คือ...ผมขอบคุณทุกคนมากๆที่อยากจะมาส่งและอยากจะมารับ แต่สิ่งที่มันสำคัญมากกว่าจริงๆ ก็คือเราช่วยกันสนับสนุนและช่วยบริจาคเครื่องมือทางการแพทย์หรือเปล่า ดังนั้น เชียร์อยู่บ้านและช่วยกันบริจาคก็ได้ครับ จะช่วยเราได้มากๆเลย เพราะการว่ายน้ำครั้งนี้เป็นแค่ตัวเชื่อม แต่จะสำเร็จหรือไม่สำเร็จนั้นคำตอบอยู่ที่เราทุกคน ผมเองก็เป็นห่วงสถานการณ์ที่เกิดขึ้น อยากให้ทุกๆคนปลอดภัย และกลุ่มของผมเองที่ทำหน้าที่ตรงนี้ก็จะทำอย่างดีที่สุด ทั้งการให้ความรู้ การปลุกจิตสำนึก”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ
   03:47

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โตโน่ ภาคินณิชา ณัฏฐณิชาคลิปล้านวิวณิชา โตโน่สเต็ปเต้นว่ายน้ำข้ามทะเลOne Man And The Seaดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 21:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์