ไลฟ์สไตล์
100 year

“MILK!” Artist Service Platform แห่งแรกในไทย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 มี.ค. 2563 06:30 น.
SHARE

เปิดตัวแล้ว สำหรับ Artist Service Platform แห่งแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “MILK!” (มิลค์) ก่อตั้งโดย 3 หัวเรือใหญ่ที่มีใจรัก ในวงการดนตรีอย่าง “มอย–สามขวัญ ตันสมพงษ์”, “บอล–ต่อพงศ์ จันทรบุบผา” และ “ออน–ชิชญาสุ์ กรรณสูต” ที่พร้อมขับเคลื่อนวงการดนตรีของไทยให้พัฒนาก้าวไปอีกขั้น งาน “MILK!” FIRST ARTIST SERVICE PLATFORM LAUNCH PARTY สองผู้ก่อตั้งอย่าง “มอย” และ “บอล” มาอธิบาย

จุดเริ่มต้นของ “MILK!” Artist Service Platform ใหม่เกิดจากแนวคิดที่อยากช่วยให้ศิลปินอิสระ มีโอกาสแสดงความสามารถทางดนตรี และสนับสนุนผลักดันให้ศิลปินอิสระเหล่านี้ เติบโตเป็นวงดนตรีมืออาชีพในทิศทางที่ถูกต้อง 

ข่าวแนะนำ

โดย “MILK!” ยึดหลักการทำงาน ประกอบด้วย “M” หรือ “Music (ดนตรี)” / “I” หรือ “Independent (ตัวตน)” / “L” หรือ “Learning (การเรียนรู้)” และ “K” หรือ “Knowledge (ความรู้)” ดังนั้น ศิลปินทุกวงที่อยู่ภายใต้การดูแลของ “MILK!” จะยังคงมีอิสระและยังคงตัวตนในการทำงานเหมือนเดิม แต่จะได้รับการถ่ายทอดประสบการณ์ และความรู้ ความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ จากทีมงานที่มีประสบการณ์เพื่อผลักดันให้ศิลปินเติบโตอย่างอิสระในทางที่ถูกต้อง

นอกจากนั้นยังทำงานร่วมกับ 2 พาร์ตเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านอย่าง “CJWorx” เอเจนซีโฆษณาอิสระสัญชาติไทยที่เชี่ยวชาญงานด้านออนไลน์มากที่สุด และ “Believe Digital” Independent Music Distributor อันดับ 1 ของโลก ที่เข้ามาช่วยเสริมทัพให้ “MILK!” สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น และปิดท้ายงานด้วย Mini Concert เปิดตัว 3 ศิลปินแรก ภายใต้การดูแลของ “MILK!” อย่าง “Loserpop” วงดนตรีป๊อป, “Quicksand Bed” วงดนตรีที่มีกลิ่นอาย R&B และ Funk และ “Varis” ศิลปินเดี่ยวมากความสามารถ

โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยพลังของคนรุ่นใหม่และแฟนคลับของทั้ง 3 วง ที่มาให้กำลังใจศิลปินกันอย่างเนืองแน่นกว่า 300 คน ซึ่งศิลปินทั้ง 3 วงนี้ถือเป็นศิลปินเลือดใหม่ เตรียมปล่อยผลงานใหม่ให้แฟนๆได้ฟังกันตลอดทั้งปี ติดตาม “MILK!” ได้ทาง www.facebook.com/MILK.artistserviceplatform // www.youtube.com/MILK!bkk 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

MILK!มิลค์Artist Service Platformมอย สามขวัญบอล ต่อพงศ์ออน ชิชญาสุ์ศิลปินอิสระนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 11:12 น.