ไลฟ์สไตล์
100 year

โอ๊ต ปราโมทย์ โพสต์ตอบชาวเน็ต หลังถูกเม้าท์โล่งใจไม่ได้เป็นแฟน แพท ณปภา

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2563 18:25 น.
SHARE

หลังจากที่นักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา ตันตระกูล ยอมรับตรงๆ ว่ามีหนุ่มรู้ใจคนใหม่เป็นคนนอกวงการชื่อ ก๊อต อายุห่างกัน 10 ปี จนกลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากในโลกโซเชียลฯ แต่ก็ทำเอาแฟนๆ คู่จิ้นของ แพท และนักร้อง-พิธีกรหนุ่มสุดฮา โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน แอบเสียดายไม่น้อย เพราะคอยเชียร์ให้ทั้งคู่รักกันนอกจอมาตลอด และต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ฟ้อง โอ๊ต ปราโมทย์ ในไอจีว่า แพท ณปภา มีแฟนใหม่แล้ว พร้อมทั้งให้กำลังใจ

โอ๊ต-แพท ขอบคุณภาพจากไอจี @oatpramote
โอ๊ต-แพท ขอบคุณภาพจากไอจี @oatpramote

ข่าวแนะนำ

แต่แล้วก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งที่โพสต์ทวิตเตอร์วิจารณ์ถึงเรื่องความรักครั้งใหม่ของ แพท ณปภา ว่า รู้สึกชื่นชอบ ผู้ชายคนใหม่หน้าตาคล้ายลูกมาก พร้อมทั้งบอกว่าโล่งใจที่ไม่ได้กับคนที่จิ้นๆ กันมาก เป็นห่วง กลัวหมดแพชชั่น ซึ่ง โอ๊ต ปราโมทย์ ได้เข้ามาตอบกลับว่า “ยังไม่เลิกพูดเรื่องหมด passion อีกหรอ มันเชยแล้วเด้อ...” พร้อมทั้งโพสต์ถึงเรื่องนี้อีกว่า “ถ้าเราน่ารังเกียจขนาดนั้นก็ไม่ต้องพูดถึงเราหรอก เสียเวลา”

ซึ่งหลังจากนั้นชาวเน็ตคนดังกล่าวก็ได้ทวีตขอโทษหากทำให้เสียความรู้สึก และ โอ๊ต ปราโมทย์ ตอบว่า “ด้วยความยินดีครับ” จากนั้นมีทั้งคนที่เข้ามาให้กำลังใจ และคนที่วิจารณ์ถึง โอ๊ต เกี่ยวกับเรื่องที่เจ้าตัวพูดถึงผู้หญิงในด้านไม่ดีในรายการว่าเคยขอโทษรึเปล่า ซึ่ง โอ๊ต ปราโมทย์ ตอบกลับว่า “ขอโทษทุกคนละครับ แต่อาจจะไม่ได้เห็นหรือไม่สนใจดูเองมากกว่า”

และจากกรณีที่เจ้าตัวอยู่ดีๆ ก็ถูกชาวเน็ตวิจารณ์ จนกลายเป็นดราม่าที่เริ่มลุกลาม ทำเอา โอ๊ต ปราโมทย์ ทวีตข้อความแบบเซ็งๆ ว่า “ก็อยู่ของเราดีๆ” โดยมีแฟนๆ ทวีตให้กำลังใจและบอกว่าอย่าไปสนใจด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพท ณปภาแพท ณปภา แฟนใหม่โอ๊ต ปราโมทย์โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทานโอ๊ต ปราโมทย์ ดราม่าโอ๊ต ปราโมทย์ ทวิตเตอร์ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 23:49 น.