โอ๊ต ปราโมทย์ โพสต์ตอบชาวเน็ต หลังถูกเม้าท์โล่งใจไม่ได้เป็นแฟน แพท ณปภา

ข่าว

โอ๊ต ปราโมทย์ โพสต์ตอบชาวเน็ต หลังถูกเม้าท์โล่งใจไม่ได้เป็นแฟน แพท ณปภา

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2563 18:25 น.

หลังจากที่นักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา ตันตระกูล ยอมรับตรงๆ ว่ามีหนุ่มรู้ใจคนใหม่เป็นคนนอกวงการชื่อ ก๊อต อายุห่างกัน 10 ปี จนกลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากในโลกโซเชียลฯ แต่ก็ทำเอาแฟนๆ คู่จิ้นของ แพท และนักร้อง-พิธีกรหนุ่มสุดฮา โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน แอบเสียดายไม่น้อย เพราะคอยเชียร์ให้ทั้งคู่รักกันนอกจอมาตลอด และต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ฟ้อง โอ๊ต ปราโมทย์ ในไอจีว่า แพท ณปภา มีแฟนใหม่แล้ว พร้อมทั้งให้กำลังใจ

โอ๊ต-แพท ขอบคุณภาพจากไอจี @oatpramote
โอ๊ต-แพท ขอบคุณภาพจากไอจี @oatpramote

แต่แล้วก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งที่โพสต์ทวิตเตอร์วิจารณ์ถึงเรื่องความรักครั้งใหม่ของ แพท ณปภา ว่า รู้สึกชื่นชอบ ผู้ชายคนใหม่หน้าตาคล้ายลูกมาก พร้อมทั้งบอกว่าโล่งใจที่ไม่ได้กับคนที่จิ้นๆ กันมาก เป็นห่วง กลัวหมดแพชชั่น ซึ่ง โอ๊ต ปราโมทย์ ได้เข้ามาตอบกลับว่า “ยังไม่เลิกพูดเรื่องหมด passion อีกหรอ มันเชยแล้วเด้อ...” พร้อมทั้งโพสต์ถึงเรื่องนี้อีกว่า “ถ้าเราน่ารังเกียจขนาดนั้นก็ไม่ต้องพูดถึงเราหรอก เสียเวลา”

ซึ่งหลังจากนั้นชาวเน็ตคนดังกล่าวก็ได้ทวีตขอโทษหากทำให้เสียความรู้สึก และ โอ๊ต ปราโมทย์ ตอบว่า “ด้วยความยินดีครับ” จากนั้นมีทั้งคนที่เข้ามาให้กำลังใจ และคนที่วิจารณ์ถึง โอ๊ต เกี่ยวกับเรื่องที่เจ้าตัวพูดถึงผู้หญิงในด้านไม่ดีในรายการว่าเคยขอโทษรึเปล่า ซึ่ง โอ๊ต ปราโมทย์ ตอบกลับว่า “ขอโทษทุกคนละครับ แต่อาจจะไม่ได้เห็นหรือไม่สนใจดูเองมากกว่า”

และจากกรณีที่เจ้าตัวอยู่ดีๆ ก็ถูกชาวเน็ตวิจารณ์ จนกลายเป็นดราม่าที่เริ่มลุกลาม ทำเอา โอ๊ต ปราโมทย์ ทวีตข้อความแบบเซ็งๆ ว่า “ก็อยู่ของเราดีๆ” โดยมีแฟนๆ ทวีตให้กำลังใจและบอกว่าอย่าไปสนใจด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  แฟนเก่าควงปืนยิงแฟนใหม่เจ็บคาร้านกาแฟ
  09:11

  แฟนเก่าควงปืนยิงแฟนใหม่เจ็บคาร้านกาแฟ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์