ไลฟ์สไตล์
100 year

ซุบซิบกับหมวยแซบ : “เลิกรา” แต่ไม่ได้ “เลิกรัก” หนุ่มตอง โพสต์อวยพรวันเกิด สาวมะนาว

หมวยแซบ
3 มี.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ข่าวแนะนำ

บอกแล้วว่าไม่ได้มาเล่นๆ มาคราวนี้ใน “พี่นาค 2” ธรรมดาที่ไหน เอม-วิทวัส รัตนบุญบารมี ที่ไม่ได้มีดีแค่เป็นเน็ตไอดอลสายรีวิวเท่านั้น แต่ในส่วนของสายธรรมะนั้น เอม ก็มาเต็มเช่นกัน สวมบทบาท หลวงพี่บอลลูน ได้ดีเกินร้อยไม่แพ้กัน ดีแค่ไหนพิสูจน์ได้จากยอดรายได้เปิดตัวแรง อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศทั้งประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และเตรียมฉายต่อทั่วเอเชีย พร้อมขึ้นแท่น “นางเอก 100 ล้าน พี่นาค 2 แห่งย่านปากเกร็ด” ไปสวยๆมงลงไปเลยจ้า.

หลังเปิดฉายในรอบสื่อมวลชนและเข้าฉายในประเทศไทยเป็นวันแรก Little Miss Period เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก ได้เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับผู้ชม โดยทุกเสียงต่างคอนเฟิร์มว่านี่คือภาพยนตร์ที่สนุกเกินคาด โดย 2 สาว BNK 48 มินมิน และ ฝ้าย ยังยกให้เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก เป็นภาพยนตร์ที่ทั้งสนุก ทั้งฮา และซึ้ง แบบครบรส พล็อตเรื่องแหวกแนว ที่ดูจบแล้วจะอดหลงรักน้องเมนส์ไม่ได้ วันนี้ในโรงภาพยนตร์.

เพื่อแฟนๆ ภฤตยา สัจจศิลา และ  ภารณี เชิดวิศวพันธุ์ จัดกิจกรรม “อาคเนย์ EXCLUSIVE CONCERT#2” ส่งมอบความสุข ให้กับลูกค้าคนพิเศษด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปิน  “เจนนิเฟอร์ คิ้ม”  และ  “เบน ชลาทิศ” ที่ลูกค้าเป็นผู้เลือกด้วยตัวเอง ที่สามย่านมิตรทาวน์ วันก่อน.
เพื่อแฟนๆ ภฤตยา สัจจศิลา และ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์ จัดกิจกรรม “อาคเนย์ EXCLUSIVE CONCERT#2” ส่งมอบความสุข ให้กับลูกค้าคนพิเศษด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปิน “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” และ “เบน ชลาทิศ” ที่ลูกค้าเป็นผู้เลือกด้วยตัวเอง ที่สามย่านมิตรทาวน์ วันก่อน.

“ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด” ภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้แบบฉบับอีสานขนานแท้ ผลงานการกำกับของ “อุเทน ศรีริว” กับเรื่องราวของ “เคน” (โอบ โอบนิธิ) ชายหนุ่มผู้ผิดหวังจากชีวิตการทำงานในเมืองใหญ่ กลับบ้านเกิด จนได้พบกับ “เฟิร์น” (แอน อรดี-ณิชนันทน์ อินทรสอน) หญิงสาวผู้มุ่งมั่นในการทำงานและรักครอบครัว แต่โดนแฟน “แมน” (เต้ย ไมค์ทองคํา) นอกใจ เธอจึงขอให้เคนมาแกล้งเป็นแฟนใหม่เพื่อประชดรัก ความรักที่มั่นคงอาจจะต้องใช้กาลเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ เคนผู้บ่าวไทบ้านผู้คืนถิ่นในขณะที่คนรักกำลังย้ายถิ่นออกไป เรื่องรักจึงต้องช่วยกันลุ้นว่า ผู้บ่าวไทบ้านจะสามารถโน้มน้าวให้เฟิร์นไม่ทิ้งบ้านไปได้หรือไม่ 19 มี.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์.

มีปม! โดนทักเรื่อง “ผอม” มาตลอด แต้ว ณฐพร เร่งกิน เร่งออกกำลังกาย ช่วงนี้ร่างกายสวยเช้ง ผิวพรรณ หุ่นดูมีน้ำมีนวล น้อยคนนักที่จะยิ้มรับ กับ “น้ำหนักที่เพิ่มขึ้น” แต่ แต้ว ชอบ เพราะนอกจากมีแต่คนทักว่าดูดีขึ้น ก็ไม่ต้องโดนบลูลี่เรื่องความผอมอีกต่อไป...คริคริ.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง “เลิกรา” แต่ไม่ได้ “เลิกรัก” วันเกิด มะนาว ศรศิลป์ ทางด้านอดีตคนรักอย่าง หนุ่มตอง กวินทร์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย ได้โพสต์ภาพ มะนาว พร้อมกับเขียนอวยพรว่า “Happy Birthday นะครับ ขอให้มีความสุขมากๆ ประสบความสำเร็จกับทุกอย่างในชีวิตนะครับ มีรอยยิ้มแบบนี้บ่อยๆนะครับ” นี่แหละน้า ที่เขาเรียกว่า “น้ำใจนักกีฬา” ถึงไม่ได้เป็นแฟน แต่ก็เป็นคนที่มอบความรู้สึก ดีๆให้กันได้ เจ๋งอะ!!

"หมวยแซบ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบมะนาว ศรศิลป์ตอง กวินทร์อวยพรวันเกิดอดีตคนรักน้ำใจนักกีฬากอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 00:00 น.