ไลฟ์สไตล์
100 year

โควิด-19 ทำพิษ ได๋ ไดอาน่า เจอยกเลิกงาน เงินไม่ตายก็หาใหม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์2 มี.ค. 2563 17:00 น.
SHARE

เพราะตอนนี้สถานการณ์ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดอย่างหนัก ไม่ว่าจะไปไหนก็ต้องระวังเป็นพิเศษ ล่าสุดสาวพิธีกรสาว ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ ก็ถูกยกเลิกงานแบบเยอะที่สุดเป็นประวัติการณ์ถึง 20 งาน โดยสาวได๋ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

“เป็นครั้งเเรกของการเป็น พิธีกรมา 25++ ปี ที่งานยกเลิกมากที่สุดเป็นประวัติการณ์ ปลาย มค - มีนา 20งาน!! (เเละคิดว่า คงจะมีอีกเรื่อยๆๆ ใครที่ยังไม่โทรมา เดี๋ยวเค้าก็ต้องโทรมา..)

ข่าวแนะนำ

วงการอีเว้นท์เตรียมตัวเงียบสนิท ทุกงานที่ยกเลิก พูดเลยว่าเต็มใจให้ยก เพราะถึงจัดต่อก็ไม่มีใครมา ถึงมีคนมา เราก็ต้องทำงานด้วยความกลัว จะใส่หน้ากากสัมภาษณ์ผู้บริหารต่างชาติ ก็ไม่ใช่เรื่อง.... ฉีด alcohol หมดไปหลายขวดเเล้ว

เหมือนเดิม เหมือนที่เคยโพส #ความรักอยู่รอบตัวเราฉันใดไวรัสก็อยู่รอบตัวเราฉันนั้นจากข่าวผู้เสียชีวิตล่าสุดที่เป็นพนักงานห้าง ไม่เคยเดินทางไป ตปท มาก่อน ก็คงเป็นเครื่องยืนยันเเล้วว่า ทุกคนเสี่ยงหมดเเหล่ะตอนนี้

เงิน ไม่ตายก็หาใหม่ได้ เเต่ชีวิต เเละสุขภาพของคนไทย ต้องมาก่อน!!! ขอพูดเน้นๆ ย้ำๆ ชัดๆ โปรด ดูเเล ตัวเอง กัน ด้วยนะคะ ทุกๆๆคน Please TAKE CARE!” ซึ่งหลังจากที่สาวได๋โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์สนับสนุนในสิ่งที่เจ้าตัวโพสต์กันอย่างมากมาย 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ไวรัสโควิด-19ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการพิธีกรข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 18:39 น.