ฮาเวิร์ด โต้กลับ เอมมี่ ยืนยันไม่เคยสวมเขา วอนหยุดให้ข่าวทำลายครอบครัว

ข่าว

  ฮาเวิร์ด โต้กลับ เอมมี่ ยืนยันไม่เคยสวมเขา วอนหยุดให้ข่าวทำลายครอบครัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มี.ค. 2563 17:05 น.

  กลายเป็นประเด็นเดือดไปแล้ว เมื่อสาวเซ็กซี่ เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ โพสต์ภาพข่าวอดีตนักร้องหนุ่ม ฮาเวิร์ด หวัง ซึ่งเป็นอดีตคนรัก เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนสาวฝรั่ง พร้อมทั้งเขียนข้อความทำนองว่าเห็นแล้วน้ำตาไหลด้วยความดีใจที่เห็นคนที่เคยรักแต่งงาน และบอกว่าไม่โกรธหรือเกลียดที่ถูกแฟนตัวเองหักหลังโดยการไปจดทะเบียนสมรสตอนที่มึนเมา ทำให้ตนต้องยอมเลิกแบบเงียบๆ อีกทั้งยังเคยให้สัมภาษณ์ว่าที่ผ่านมาชีวิตตนเองพังเพราะเขา พร้อมทั้งเล่านาทีที่รู้ว่าอีกฝ่ายไปจดทะเบียนสมรสก่อนที่จะแต่งงานกับผู้หญิงฝรั่งด้วย

  ฮาเวิร์ด หวัง และภรรยา ขอบคุณภาพจากไอจี @howardwang8885
  ฮาเวิร์ด หวัง และภรรยา ขอบคุณภาพจากไอจี @howardwang8885

  ล่าสุด ฮาเวิร์ด หวัง ได้โพสต์ภาพตนเองกับภรรยาสาวฝรั่งและคุณแม่ในวันแต่งงาน พร้อมทั้งชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า “ผมขอชี้แจงตรงนี้นะคับ ตามที่เอมมี่ให้ข่าวไปไม่เป็นความจริงเลยสักนิดคับ ผมกับเอมมี่เลิกกันก่อนที่ผมจะมาเจอแฟนผมคนนี้ เราคบดูใจกันมาประมาณ 3 ปีก่อนที่จะตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกัน ผมไม่รู้นะคับว่าทำไมเอมมี่ถึงให้ข่าวแบบนี้ แต่ผมต้องการที่จะอธิบายความจริงให้ทุกคนรู้และเพื่อให้เกียรติภรรยาของผมคับ ขอบคุณทุกคนที่แสดงความยินดีกับเราทั้งสองคนนะคับ และผมอยากจะฝากบอกผู้หญิงคนนั้นให้หยุดทำลายผมและภรรยาสักที ตอนนี้ผมมีครอบครัวแล้วเลิกให้ข่าวอะไรที่ไม่เป็นความจริงเกี่ยวกับผมนะคับ”

  ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีที่ ฮาเวิร์ด แต่งงาน รวมทั้งให้กำลังใจ โดยบอกว่าเชื่อที่อดีตนักร้องหนุ่มพูด พร้อมทั้งวิจารณ์ถึง เอมมี่ ในด้านลบว่าโกหก บางคนก็บอกว่าใครจะให้จดทะเบียนตอนเมา ถ้าไม่ยินยอมพร้อมใจจะคบกันมาเป็นปีจนแต่งงานเหรอ ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "แพนเค้ก เขมนิจ" ยังไม่ตอบ เรื่องฤกษ์แต่ง "พี่หมี"
   04:39

   "แพนเค้ก เขมนิจ" ยังไม่ตอบ เรื่องฤกษ์แต่ง "พี่หมี"

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฮาเวิร์ด หวังเอมมี่ อมลวรรณฮาเวิร์ด แต่งงานเอมมี่ ฮาเวิร์ดเอมมี่ ฮาเวิร์ด เกาเหลาข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 เวลา 04:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์