ไลฟ์สไตล์
100 year

“ฟ้า ยงวรี” กับ “ทะเลแปร” เจอบทหินที่สุดในชีวิต!!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 มี.ค. 2563 06:01 น.
SHARE


สวัสดี...สวีดัด ทุกชีวิตต้องยืนหยัดและสู้ต่อไป แม้เราจะอยู่ในยุคสงครามโรค (ไวรัสโควิด–19) มาเยือน “มาที่อาการคันจาก น้องนุ่น ดูละครเรื่อง ทะเลแปร ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 สิ่งที่ดูจะเป็นที่พูดถึงมากที่สุด คงหนีไม่พ้นตัวละคร แทต หรือทัตติยา นางเอกของเรื่อง ที่โดนเคราะห์ซ้ำกรรมซัดมาแบบรอบด้านไม่รู้จักจบสิ้นสักที เรียกคะแนนสงสารจากผู้ชมได้อย่างท่วมท้น หนูนุ่นอยากรู้ว่า คนแสดงเป็นนักแสดงนางเอกน้องใหม่ด้วย เขารู้สึกยังไงบ้าง”

คลิกอ่านเรื่องย่อ "ทะเลแปร"

ข่าวแนะนำ

นางเอกหน้าสวยน้องใหม่ ฟ้า-ยงวรี งามเกษม ที่มารับหน้าที่นางเอกละครโทรทัศน์เต็มตัวเรื่องแรก ก็ประเดิมกับบทสุดหินเลยจ้า พี่ลองถาม ฟ้า มาให้ น้องนุ่น ล่ะจ้า


ฟ้า บอกว่า “สำหรับตัวฟ้าถือว่ายังใหม่มากๆ ชั่วโมงบินก็ยังน้อยมาก ในส่วนของบทแทต หรือทัตติยา ถือเป็นความท้าทายที่หนักแบบสุดๆ เลยจริงๆ เพราะว่าเรามีเวลาเตรียมตัวค่อนข้างน้อย ที่จะทำความเข้าใจกับตัวละครตัวนี้ แล้วพอได้ทราบรายชื่อนักแสดงที่เราต้องร่วมแสดงด้วย ถึงขั้นกดดันแบบจริงจังเลยทีเดียว เพราะแต่ละคนดีกรีคือระดับแถวหน้าทั้งนั้นเลย เราก็กังวลจิตตกไปต่างๆ นานา ว่าเราจะเข้าไปเป็นตัวถ่วงในกองถ่ายไหม จะทำให้พี่ๆเขาไม่พอใจหรือเปล่า

แต่พอได้เริ่มเปิดกล้องจริงๆ ฟ้าถือว่าฟ้าโชคดีมากๆที่พี่ๆทุกคนเอ็นดู คอยสอน คอยแนะ อดทนกับฟ้าตลอด ตั้งแต่พี่โอ๋ ผู้กำกับ จนถึงพี่ๆ นักแสดงทุกคน ฟ้าขอขอบคุณมากๆอีกครั้งนะคะ เพราะถ้าไม่ได้ทุกคนคอยชี้แนะ ฟ้านึกไม่ออกเลยว่าทัตติยาจะออกมาเป็นอย่างไร นอกจากนี้ต้องขอขอบคุณผู้ชมและแฟนๆทุกคนที่คอยเชียร์ และเป็นกำลังใจให้ฟ้าด้วย ดีใจมากๆเวลาออกไป เดินข้างนอกแล้วเขาจำเราได้ เรียก แทตๆ คือยังไม่ต้องจำชื่อฟ้าก็ได้ แค่จำว่าฟ้าคือทัตติยาก็พอแล้ว ซึ่งตอนนี้ฟ้าก็ยังคงต้องพยายามเรียนรู้ และฝึกฝนทักษะการแสดงเพิ่มเติมต่อไปเรื่อยๆค่ะ สัญญาว่าจะทำให้ดีขึ้น ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอน ส่วนใครที่ลุ้นให้ทัตติยาลุกขึ้นสู้สักที อย่าเพิ่งถอดใจนะคะ แอบบอกว่าทัตติยาไม่ได้อ่อนแออย่างที่ทุกคนเห็นแน่นอน” ละครเรื่อง "ทะเลแปรออกอากาศทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00 น. ช่อง 34.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทะเลแปรฟ้า ยงวรีนิยายละครอมรินทร์ทีวี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 01:20 น.