โหน่ง ชะชะช่า ยอมขาดรายได้ สั่งปิดร้านก๋วยเตี๋ยวหนีโควิด-19 นาน 1 เดือน

ข่าว

  โหน่ง ชะชะช่า ยอมขาดรายได้ สั่งปิดร้านก๋วยเตี๋ยวหนีโควิด-19 นาน 1 เดือน

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มี.ค. 2563 10:30 น.

  เพราะสถานการณ์ ไวรัสโควิด-19 กำลังเริ่มแพร่ระบาดลุกลามไปทั่วโลกแล้ว งานนี้เลยทำให้หลายคนค่อนข้างที่จะตื่นตัวและหวาดกลัวกับเจ้าเชื้อไรวัสนี้เป็นอย่างมาก รวมถึงประเทศไทย ที่มีมาตรการป้องกันการแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยการขอความร่วมมือประชาชนเพื่อไม่ให้ไวรัสดังกล่าวแพร่ระบาดมากขึ้น

  และงานนี้ตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า ที่มีกิจการเปิดร้ายก๋วยเตี๋ยว ก็ได้ตระหนักถึงความอันตรายของไวรัสโควิด-19 เลยให้ความร่วมมือ ด้วยการประกาศสั่งปิดร้านก๋วยเตี๋ยวของตัวเองผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า

  “แจ้งลูกค้า เนื่องจากสถานการณ์ ไวรัส Covit-19 ทางร้านบะหมี่โหน่ง สาขานครนายก คำนึงถึงความปลอดภัยในสุขภาพของลูกค้าเป็นสำคัญ จึงขอเรียนชี้แจงว่าทางร้านขอหยุดบริการตั้งแต่วันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2563 โดยจะกลับมาให้บริการในวันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน โหน่ง ชะชะช่า

  ซึ่งหลังจากที่ตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า ประกาศเรื่องดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ มาคอมเมนต์ชื่นชมที่โหน่งเล็งเห็นความสำคัญ และบางกลุ่มก็บอกว่ายอมปิดร้านนาน ยอมขาดรายได้เพื่อความปลอดภัยของทุกคนอีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "หม่ำ" เคลียร์แทน "โหน่ง" ปมทะเลาะเมียส่อเตียงหัก
   02:31

   "หม่ำ" เคลียร์แทน "โหน่ง" ปมทะเลาะเมียส่อเตียงหัก

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โหน่ง ชะชะช่าโควิด-19ไวรัสโควิด-19โคโรนาดาราตลกข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 11:42 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์