อ๊อฟ ปองศักดิ์ ทำตะลึงยืนอุ้มลูกกลางบ้าน เข็ดแฟนเก่าหลอกหมดเงินเป็นล้าน

ข่าว

  อ๊อฟ ปองศักดิ์ ทำตะลึงยืนอุ้มลูกกลางบ้าน เข็ดแฟนเก่าหลอกหมดเงินเป็นล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มี.ค. 2563 19:06 น.

  อยู่ในวงการบันเทิงมาเกือบ 20 ปีแล้วสำหรับนักร้องเสียงดีทรงพลัง อ๊อฟ ปองศักดิ์ มีผลงานเพลงฮิตให้ได้ติดตามกันอย่างมากมาย และล่าสุดคอนเสิร์ตใหญ่ก็เพิ่งจบไป ซึ่งกว่าจะมีชีวิตทุกวันนี้เจ้าตัวผ่านอะไรมาเยอะมาก ในรายการ ตีท้ายครัว ทางช่อง 3 ได้ไปบุกบ้านของ อ๊อฟ ปองศักดิ์

  แต่เมื่อเหล่าพิธีกร หนุ่ม กรรชัย, มดดำ คชาภา, โอ๋ ภัคจีรา และอาร์ต พลังธรรม ได้เปิดประตูบ้านเข้าไป ก็เจอ อ๊อฟ ยืนกล่อมเด็กน้อยในอ้อมกอดอยู่ พร้อมกับทำท่าให้เบาเสียงลง ทำเอา 4 พิธีกรหุบปากแทบไม่ทัน เมื่อ โอ๋ ถามไปว่า ลูกเหรอ อ๊อฟ บอกว่า "ตุ๊กตา(หัวเราะ) เนี่ยเห็นมั้ยคนทางบ้านเค้าจะคิดว่าอ๊อฟเป็นบ้ารึเปล่า(หัวเราะ)" พิธีกรทั้งสี่ถึงกับพูดพร้อมกันว่า เหมือนคนมากเลยนะ และเป็นคำตอบที่เรียกเสียงหัวเราะทั้งรายการ เมื่อเจ้าตัวบอกว่า "ช่วงนี้จิตมันว่าง เลยหาอะไรมาเล่นมาอยู่เป็นเพื่อนดีกว่า"

  อ๊อฟ ได้เล่าชีวิต ณ ตอนนี้ให้ฟังว่า เพิ่งจบคอนเสิร์ตใหญ่ไป จริงๆ รอบแรก ก่อนเลื่อนจะเล่นวันที่ 5-6 ตุลาคม แต่คุณแม่เข้าโรงพยาบาลก่อนเลยขอเบรกไว้ แล้วสุดท้ายวันที่ 28 กันยายน คุณแม่ก็เสีย เลยต้องเลื่อนยาวมาถึงกุมภาพันธ์ "อ๊อฟ รู้สึกว่าอยากจะผ่านมันด้วยตัวเราเอง คืออ๊อฟรู้สึกว่าถ้าเราไม่สามารถก้าวผ่านด้วยตัวเองได้ คนอื่นก็ไม่สามารถเยียวยาเราได้" 

  และก็ได้เจอเรื่องที่หนักที่สุดก็คือ เลิกกับแฟนแบบไม่ทันตั้งตัว อ๊อฟ เล่าว่า "คือจริงๆ มันก็มีสัญญาณบางอย่าง เพราะเอาจริงๆ แล้วร้อยกว่าวันที่คุณแม่เสียไปมันเป็นเวลาที่สั้นมากนะสำหรับการที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม อ๊อฟรู้สึกว่าแผลที่เกิดจากการสูญเสียการจากลามันเป็นแผลที่เยียวยายาก และถ้าเกิดคนที่เค้าอยู่รอบข้างเราเค้าเข้าใจเราแล้วเค้าให้เวลาเราในการเยียวยาตัวเองมันก็ไม่เกิดเรื่องแบบนี้หรอก เอาจริงๆ อ๊อฟก็เสียใจกับการเลิกกันนะครับ แต่อ๊อฟเคารพการตัดสินใจของเค้า"

  เมื่อสี่พิธีกรได้ถามถึงความรักว่าครั้งไหนเศร้าที่สุด อ๊อฟ ก็ได้เล่าถึงเรื่องแฟนคนก่อนหน้าที่โกหกพร้อมกับหลอกเงินไปหลายล้าน โดยเล่าว่า ตนเองนั้นเป็นคนมีแฟนมาโดยตลอด คนที่หลอกเรื่องบัตรเครดิตนั้นน่าเศร้ามาก ถูกรูดไปเป็นล้าน เลยทำการฟ้องแต่เป็นคนไม่ชอบไปยืนในศาล เลยปล่อยเรื่องนี้ไป รู้จักกันก็เพราะเป็นเหมือนเพื่อนของเพื่อน คือเป็นเพื่อนที่รู้จักกันในอินสตาแกรมก็คุยๆ กันมา

  คบมาประมาณ 1 ปี เค้าก็ทำตัวเหมือนปกติ เราก็เลยมั่นใจว่าไม่โดนหลอก เค้ามีรถมีคนขับรถมารับตลอด และเหมือนคนรอบตัวเค้าเป็นกลุ่มคนมีเงินด้วย เลยมั่นใจว่าไม่น่าหลอกเราแน่ แต่วันที่เรารู้ทุกอย่างว่าเค้าหลอก วันนั้นจัดการวันเดียวจบ คือพี่ที่ร้านขายเสื้อแบรนด์เนมเจ้าประจำของเรา เค้าถามว่า คุณอ๊อฟรู้จักคนนี้จริงๆ ใช่มั้ยคะ เค้าบอกว่ามาเอาเสื้อให้คุณอ๊อฟหลายครั้งแล้ว อ๊อฟก็บอกว่าไม่เคยสั่งให้เค้าไปเอาเสื้อให้เลย ก็คือเป็นเสื้อนำเข้าพวกแบรนด์เนมก็หลายแสน

  โรงแรมที่เค้าอยู่ เค้าเปิดห้องสวีต โรงแรมส่งบิลมาให้อ๊อฟเป็นชื่ออ๊อฟ แล้วมีครั้งนึงอายมาก กระเป๋าแบรนด์เนมที่ฝากเค้าซื้อประมาณห้าแสน ตรงหูมันอ้า เลยไปที่ช็อปที่ซื้อประจำ พนักงานบอกว่าปลอม เท่านั้นแหละอ๊อฟโทรไปด่าเลย นางก็โกหกตอแลไปเรื่อย บอกว่าฝากเพื่อนซื้อเพื่อนก็คงเอาของปลอมมาให้ อ๊อฟก็เชื่อ

  หลังจากนั้นก็มีแหวนเพชรที่เค้าซื้อมาให้ ทำเซอร์ไพรส์ให้เราแบบแทรกมากับหนังสือ เรารู้สึกโรแมนติกจังเลย เหมือนเราเป็นเจ้าหญิงเลย แต่พอรู้แล้ว เราก็เอาแหวนไปพิสูจน์ดู วางไว้ในครกแล้วก็เอาสากวางเบาๆ สรุปแหวนเพชรวงนั้นแตกละเอียด

  กับคนล่าสุดที่เพิ่งเลิกกันไป เอาจริงๆ เค้าเป็นน่ารักมาก ดูแลเราดีมาก เราก็คิดว่าจะหยุดความรักของเราไว้ตรงนี้ ไม่ได้คิดภาพว่าอนาคตจะไม่มีเค้า แต่ว่าเมื่อถึงเวลาจริงๆ แล้ว อ๊อฟว่ามันก็เป็นเรื่องของวัย อะไรต่างๆ เค้าเด็กกว่าเรา 7 ปี แล้วเราเพิ่งเสียคุณแม่ไปด้วย แล้วเราก็ต้องเยียวยาความรู้สึกตัวเองข้างใน อ๊อฟอาจจะเปลี่ยนไปด้วย ในการที่จะอยู่กับตัวเองมากขึ้น แต่ว่าความรักที่เรามีให้เค้ามันยังเท่าเดิม แต่ว่าบางครั้งคนที่เค้าเคยได้รับอะไร เค้าก็คิดว่าเค้าจะได้รับอะไรแบบนั้นไปตลอด

  นอกจากนี้ อ๊อฟ ยังได้พูดถึงโปรเจกต์ที่อยากทำ คือการปั้นนักร้องคนใหม่ เพราะอยากให้โอกาสเด็กรุ่นใหม่ ได้เข้ามาเหมือนที่ตัวเองได้เข้ามาในวงการบันเทิง "ทุกวันนี้เราไม่รู้ว่าอาชีพเราจะอยู่ได้นานแค่ไหน อยากให้คนจำภาพว่าเราเป็นคนให้ อยากเป็นคนให้โอกาสเหมือนที่เราเคยได้รับโอกาส น่าจะปลายปีนี้แหละครับที่คิดว่าโปรเจกต์จะสำเร็จ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ปั้นจั่น จีบแฟนสาวผ่านโซเชียล หยุดเจ้าชู้ อายุห่าง 10 ปีไม่ใช่ปัญหา
   07:51

   ปั้นจั่น จีบแฟนสาวผ่านโซเชียล หยุดเจ้าชู้ อายุห่าง 10 ปีไม่ใช่ปัญหา

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อ๊อฟ ปองศักดิ์อ๊อฟ ปองศักดิ์ ตุ๊กตาอ๊อฟ ปองศักดิ์ ความรักอ๊อฟ ปองศักดิ์ แฟนข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 20:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์