"บุ๋ม" เหนื่อยสุดๆ เผยกว่าจะมาเป็น “ดั่งดวงหฤทัย” (คลิป)

ข่าว

  "บุ๋ม" เหนื่อยสุดๆ เผยกว่าจะมาเป็น “ดั่งดวงหฤทัย” (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 มี.ค. 2563 07:01 น.

  ถูกจับตาตั้งแต่ยังไม่ทันได้ลงจอทีเดียวสำหรับละครรักโรแมนติกฟอร์มยิ่งใหญ่อลังการดาวล้านดวง “ดั่งดวงหฤทัย” ที่รีเมกโดยผู้จัดฯ ไก่–วรายุฑ เพื่อฉลองครบรอบ 50 ปีช่อง 3 โดยคว้า คิม-คิมเบอร์ลี่ รับบทของ “เจ้าหญิงทรรศิกา” ประกบ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ในบท “เจ้าหลวงรังสิมันต์” ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดย บุ๋ม–รัญญา

  โดยผู้กำกับหญิงแกร่งเผยว่าดั่งดวงหฤทัยเป็นละครรักโรแมนติกแล้วมีแฟนตาซีหน่อยๆ เพราะเมืองในวรรณกรรมเป็นเมืองสมมติ แล้วมันยากมาก มีเมืองอยู่ 3 เมือง เมืองนึงติดทะเล เมืองนึงอยู่บนภูเขาที่มีหิมะปกคลุม อีกเมืองนึงอยู่ตรงกลาง เรายังนึกภาพไม่ออก เห็นที่อื่นทำเป็นแขก เป็นนู่นนี่นั่น คือบุ๋มนึกไม่ออกว่าพี่ไก่จะตีความยังไง จนพี่ไก่บอกว่าจะไปยุโรป ไปดูสถานที่ พอพี่ไก่ ตีความว่ากาสิกคือภูเขาหิมะ แล้วพันธุรัฐ ฉันจะเอาใบไม้เปลี่ยนสีก็ต้องไปญี่ปุ่นสิ แล้วละครก็ไม่ได้ใส่เสื้อผ้าธรรมดา จัดเต็มตั้งแต่หัวจดเท้า การเดินทางในแต่ละเมืองก็ไม่ง่าย แต่ละโลเกชันทุกคนต้องอยู่ท่ามกลางหิมะหนาว หนาวไม่พอฝนตกอีก ถ่ายหิมะของออสเตรียไม่หมดก็ต้องย้ายไปฮอกไกโด ก็ต้องประคองกันไปให้ได้ในทุกอุปสรรคที่เกิดขึ้น วรรณกรรมเรื่องนี้เป็นเรื่องที่คนอ่านเยอะ ผู้คนก็จะคาดหวังซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลย”.

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เกรท-แยม ชวนดู "เพชฌฆาตจันทร์เจ้า" เสิร์ฟความสนุกครบรสถึงบ้าน
   14:52

   เกรท-แยม ชวนดู "เพชฌฆาตจันทร์เจ้า" เสิร์ฟความสนุกครบรสถึงบ้าน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดั่งดวงหฤทัยนิยายบุ๋ม รัญญาไก่ วรายุฑละครรักคิมเบอร์ลี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 03:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์