"วิว" ปลื้ม "เจษ" หวานสม่ำเสมอให้ไอแพดวันวาเลนไทน์

ข่าว

"วิว" ปลื้ม "เจษ" หวานสม่ำเสมอให้ไอแพดวันวาเลนไทน์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 มี.ค. 2563 06:45 น.

เมินอาถรรพ์ใดๆ มองรักมีหรือไม่มีปัญหาอยู่ที่คนสองคน

เรื่องความหวานไม่เป็นรองใคร คู่ของ วิว-วรรณรท สนธิไชย กับ เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ รัก 2 ปี มีแต่ความรักและเอาใจใส่ อย่างของขวัญวาเลนไทน์ปีล่าสุด หนุ่มเจษเลือกไอแพดแนบดอกไม้ให้แฟนสาวเอาไว้ท่องบท ดูซีรีส์ให้หนำใจ เจอวิวในงานบวงสรวงเปิดกล้องละคร รักวุ่นวายเจ้าชายกบ หน้าตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่

ถามถึงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา?

“ดีค่ะ (ยิ้ม) ไปกินข้าวกันแล้วได้ของขวัญเล็กๆน้อยๆ”

เขาให้ไอแพดด้วย?

“ใช่ ชีวิตในกองถ่ายเราก็ติดดูบทในมือถือ คือทำทุกอย่างในโทรศัพท์เขาก็ไม่อยากให้เสียสายตา เราชอบดูซีรีส์ด้วย ก็เลยเอาไว้ใช้อ่านบทและดูซีรีส์ด้วย ก็ให้อะไรที่มันมีประโยชน์ เขาก็เลือกซื้อที่ราคาไม่ได้แพงอะไร อย่างวิวก็มีวาดรูปให้ เราสายศิลปากรเนาะ เอาเป็นงานอาร์ตแล้วกัน ถ้าของที่เขาถูกใจที่สุดก็เป็นพวกเครื่องเล่นเกมที่บ้านก็จะกลายเป็นร้านเกมอยู่แล้ว เขาก็ซื้อพวกตัวท็อปไปหมดแล้ว เขาก็เลยบอกว่าไม่ได้อยากได้อะไร ไปกินข้าวกัน เจอกันพอ”

คู่เราก็หวานกันเรื่อยๆ?

“หวานกันตามโอกาสค่ะ เราคบกันมา 2 ปีแล้ว ไม่ได้กลัวอาถรรพณ์ตัวเลขอะไร อาถรรพณ์ถ้ามันจะมี ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นเลขอะไร คนเราจะมีปัญหาหรือไม่มีปัญหาก็อยู่ที่คนสองคนมากกว่า”

คู่เรามีปัญหาเรื่องเวลาไม่ตรงกันมั้ย?

“ไม่มี เพราะเจอกันทุกอาทิตย์”

อาการเจ็บเข่าของเจษดีขึ้นแล้ว?

“ดีขึ้นแล้วค่ะ ดีใจที่เขาหายเร็วกว่ากำหนด แต่ก็ยังพักฟื้นอยู่น่าจะได้ทำงานจริงจังเดือนหน้า รอเปิดกล้องละคร เห็นคุยกับผู้ใหญ่แล้ว เราไม่ได้ทราบรายละเอียด ทราบแค่เรื่องร่างกายเขาว่ายังไปทำกายภาพอยู่ แต่ไม่ต้องใช้ไม้เท้าเดินแล้ว”

ต้องหลีกเลี่ยงละครบู๊มั้ย?

“ตอนที่เขาเจ็บ เขาก็รับละครมาตลอดนะ เหมือนเขาอยู่ในช่วงเซฟตัวเองได้ ใส่สนับเข่า”

2 เดือนที่ผ่านมาเขาบอกเบื่อมากอยู่บ้านเฉยๆ?

“ตอนแรกห่วงกลัวจะเหงาเศร้า แต่เขาก็ไปเล่นเกม เขาดูแลตัวเองได้ดี วิวจะเป็นห่วงเรื่องการที่อย่าเพิ่งไปทำอะไรที่หักโหม อย่าเพิ่งไปเตะบอล เพราะถึงจะผ่าขามาดีแล้วแต่มันยิ่งต้องเซฟจะได้ไม่เป็นอีก”

กลัวเขาเครียด?

“กลัวเครียด แต่เครียดเอง ก็เป็นห่วงความรู้สึกเฉยๆ”

ตอนแรกมีแพลนจะไปเที่ยวกันหลังเขาผ่าตัดเสร็จด้วย?

“ก็น่าจะดูตามสภาพของโรคเลยมากกว่า วิวเองทีแรกก็มองว่าถ่ายละครเสร็จก็ได้พัก ไปเที่ยว แต่ตอนนี้วิวเองกับคุณแม่ที่ตั้งใจจะไปต่างประเทศก็ยังเลื่อนออกไปก่อนเลย ไม่ได้จองล่วงหน้า แต่ถ้าจองก็คงแคนเซิล”

มีผลกระทบกับงานไหม?

“ของวิวไม่มีนะคะ ส่วนมากจะเป็นเรื่องปัญหาในกองถ่ายที่จะกลัวกันมากกว่า เพราะว่าคนในกองถ่ายเยอะ เราต้องรักษาร่างกาย ป้องกันโรคด้วยตัวเอง แล้วก็คนในกองถ่ายเองด้วยที่ต้องใส่แมสก์ ทีมงานก็ระวัง อย่างวิวก็ยังมีเรื่อง “อสรพิษ” ที่ยังถ่ายในถ้ำอยู่ ก็เลื่อนออกไปก่อน เพราะว่าค่อนข้างเป็นมลพิษสูงมาก”.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดนาที “วิว” เด็กรับรถพลเมืองดี เกาะท้ายรถแท็กซี่ชายคลุ้มคลั่ง ก่อนตกเจ้าพระยาดับ
  06:54

  เปิดนาที “วิว” เด็กรับรถพลเมืองดี เกาะท้ายรถแท็กซี่ชายคลุ้มคลั่ง ก่อนตกเจ้าพระยาดับ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์