"เป้" เล่น MV "ยิ้ม" Instinct เพลงที่เหมาะกับทุกคนที่มีปัญหา (คลิป)

ข่าว

  "เป้" เล่น MV "ยิ้ม" Instinct เพลงที่เหมาะกับทุกคนที่มีปัญหา (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 มี.ค. 2563 06:30 น.

  เป้ อารักษ์, บู้ สเลอ, โบ๊ท เดอะ เยอร์ส และ กั๊ป เดอะมูส รวมตัวเฉพาะกิจเพื่อเล่นเอ็มวีเพลง “ยิ้ม” ให้กับวง Instinct (อินสติ้งค์) ถือเป็นการเปิดซิงการเล่นเอ็มวีครั้งแรกของเป้ อารักษ์ และการรับบทบาทครั้งสำคัญของ ปาล์ม-ปอ อีกด้วย

  ปาล์ม เล่าว่า “เอ็มวีเพลง “ยิ้ม” เป็นเรื่องของนักดนตรีที่ถูกจ้างไปเล่นในงานแต่ง ก็ไม่รู้หรอกว่าใครจ้าง แต่พอไปถึง อ้าว! เจ้าสาวคือแฟนเก่านี่ ขณะที่นึกว่าทำไมเธอถึงทิ้งเราไป ก็ไปเห็นรอยยิ้มของเธอ อ้าว! เธอมีความสุขนี่ ก็เลยได้แค่ยิ้มให้เธอไป จบแบบคูลๆดูแมนๆ

  พระเอกรับบทโดยเป้ อารักษ์ครับ ซึ่งเค้าไม่เคยเล่นเอ็มวีมาก่อน แต่ยอมมาเล่นให้ แสดงว่าเพลงเราไม่ธรรมดา 555 นอกจากนี้ยังมีคุณบู้ สเลอ รับบทนักร้อง, โบ๊ท เดอะเยอร์ส มือเบส แต่ให้มาเล่นคีย์บอร์ด, แล้วก็กั๊ป เดอะมูส มาเล่นเบส ซึ่งการรวมตัวเฉพาะกิจนี้เลยเกิดเป็นวง The Pre-Order ขึ้นมา เราแกล้งปล่อยภาพวงออกไปก่อน คนงงกันใหญ่ ต้องขอบคุณทุกคนที่สละเวลามาเล่นเอ็มวีให้ ได้คนหล่อมาหลายคนเลย สาวๆน่าจะชอบนะ ก็ฝากติดตามเพลง “ยิ้ม” ด้วยครับ ผมว่าเหมาะกับทุกคนที่มีปัญหากับความรัก ให้ระลึกไว้เสมอว่าการเลิกกัน อาจจะผิดที่เรา ไม่ได้ผิดที่ใครหรอก พยายามทำใจ ถ้าเรารักเค้าจริง ถ้าเค้าได้ดี เราก็ต้องดีใจด้วยครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ทางม้าลาย = ? สาวข้ามถนนตามสัญญาณไฟ แต่มอเตอร์ไซค์ไม่สนใจ หวิดชน
   03:04

   ทางม้าลาย = ? สาวข้ามถนนตามสัญญาณไฟ แต่มอเตอร์ไซค์ไม่สนใจ หวิดชน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เป้ อารักษ์ยิ้มเล่นเอ็มวีเพลงยิ้มInstinctปาล์ม Instinctบู้ สเลอนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 15:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์