ไลฟ์สไตล์
100 year

ทีวีบันเทิง : ปรับผังสู้เดือด (1)

แจ๋วริมจอ
2 มี.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

ในวิกฤติย่อมสร้างโอกาสได้เสมอ ซึ่งไม่ต่างจาก “ไทยรัฐทีวี” ย่อมไม่ทิ้งโอกาสนี้ “ปรับทัพ-ปรับผัง” เขย่าวงการทีวีดิจิตอล เริ่มกันเดือนมีนาคมนี้เลย!!

ชัดเจนว่านี่คือสถานีข่าวและความบันเทิงท็อป 6 ของเมืองไทย โดยเฉพาะ “ข่าว” คือหัวใจสำคัญที่นำพา “ไทยรัฐทีวี” เข้าไปครองใจผู้ชมทั่วประเทศอย่างหมดจด

ข่าวแนะนำ

พิสูจน์แล้วว่า เมื่อเกิดสถานการณ์สำคัญ...ข่าวไทยรัฐทีวีจะกระชากเรตติ้งมาใน อันดับต้นๆ

ด้วยความชัดเจน ถูกต้อง รวดเร็ว ประเด็นลึกข้น นำเสนอให้เข้าใจง่ายๆในสไตล์ไทยรัฐ พร้อมประสบการณ์ของคนข่าว ตัวจริง เสียงจริง ไม่เคยทำให้คอข่าวผิดหวัง!!

การขยับปรับผังครั้งใหญ่นี้ ก็เพื่อขยายฐานผู้ชม ทั้งในเมืองและต่างจังหวัดให้ก้าวกระโดดมากขึ้น ด้วยการขยายเวลาข่าว เติมเต็มคอนเทนต์กลุ่มวาไรตี้ให้เข้มข้นตั้งแต่ช่วงเย็นเป็นต้นไป

เริ่มจากรายการ “ข่าวเย็นไทยรัฐ” 15.35–16.35 น. ทุกจันทร์ถึงศุกร์ ดำเนินรายการโดยกอล์ฟ-ทัศนัย โคตรทอง และ มิ้นท์-อรชพร ชลาดล แล้วต่อด้วยรายการเข้มขลัง “ถามตรงๆกับจอมขวัญ” เวลา 16.35–17.15 น. ทุกจันทร์ถึงศุกร์เช่นกัน

นี่คือ ฮาร์ดทอล์กอันดับ 1 ของทีวีดิจิตอล ที่ คุณจอมขวัญ หลาวเพ็ชร กับคำถามหนักแน่นถึงลูกถึงคนในการพูดคุยกับบุคคลที่ตกเป็นข่าว หรือประเด็นแหลมคมที่สังคมต้องการความชัดเจน

ที่ต้องปรับเวลาให้เร็วขึ้นอีกก็คือ “ไทยรัฐนิวส์โชว์” โดยอุ๋ย-ภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ และมิ้ลค์-เขมสรณ์ หนูขาว จะมาเป็นคู่ขวัญ เล่าข่าวในเวลา 19.15–22.40 น. ทุกจันทร์ถึงศุกร์ ส่วนเสาร์-อาทิตย์ เริ่มเวลา 20.15–22.15 น.

“ไทยรัฐนิวส์โชว์” ครองรายการข่าวไพรม์ไทม์อันดับ 1 มายาวนาน ซึ่งผังใหม่นี้จะ ทำให้ผู้ชมทุกกลุ่ม ทั้งในกรุงเทพฯ หัวเมืองใหญ่ และต่างจังหวัด ได้ชมกันเต็มอิ่มมากขึ้น

ขอยกยอดไปว่ากันถึง “ปรับผังสู้เดือด” อีกตอนวันพรุ่งนี้ ว่ากันถึงรายการวาไรตี้และกีฬา พลาดไม่ได้จริงๆ!!

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอไทยรัฐทีวีปรับผังรายการข่าวเย็นไทยรัฐถามตรงๆ กับจอมขวัญไทยรัฐนิวส์โชว์ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 05:26 น.