กานต์ วิภากร ไหว้ขอพระคุ้มครอง เสก โลโซ แฟนเพลงสงสัยเกิดอะไรขึ้น

ข่าว

กานต์ วิภากร ไหว้ขอพระคุ้มครอง เสก โลโซ แฟนเพลงสงสัยเกิดอะไรขึ้น

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2563 15:30 น.

กำลังจะไปได้สวยเลยทีเดียวสำหรับครอบครัวของ เสก โลโซ ที่ได้กลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตา พ่อ แม่ ลูกกันอีกครั้ง โดยมีภรรยาคู่ทุกข์คู่ยาก กานต์ วิภากร ดูแลทุกคนในครอบครัว แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนสงสัย เมื่อ กานต์ ได้ลุกขึ้นมาไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์รอบบ้าน และขอให้พระคุ้มครองให้ เสก โลโซ อาการดีขึ้น แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง 

โดย กานต์ ได้โพสต์ถึงเรื่องนี้ลงโซเชียล เพื่อหวังจะให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยคุ้มครองสามีว่า

"เสก ตอนนี้เธอคงหลับอยู่ หวังแค่เพียงนิดหน่อยว่า คงจะดีขึ้นสักนิดก็ยังดี ไม่หวังอะไรมาก ทุกตำแหน่งที่กานต์ไหว้ เธอก็ไปไหว้กับกานต์นะ กานต์รู้ว่าเธอรู้สึก กานต์ไม่ได้บอกเธอ แค่บอกเพียงว่า ตี 3.37 น. เธอจะดีขึ้น เธอถามทำไม กานต์ไม่บอก แต่เธอคงหลับสบายกว่าทุกคืน

กานต์เห็นรูปเธอ 2 ใบนี้กับปิ๊กกีต้าร์ กานต์ก็ทำตามใจต้องการ ผิดถูกไม่รู้ รู้แค่ว่า อยากสื่อให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์รู้ว่า เธอมาไหว้เอง ตำแหน่งรูป ปิ๊กที่วางในรูปนี้ ขณะที่กานต์มีจิตมุ่งมั่นกำลังไหว้

ตำแหน่งนี้คือ กานต์วางไว้ตรงเท้าของเสด็จพ่อ ร.5 เสด็จพ่อทรงให้พลังเธอแล้ว ทุกอย่างจะดีขึ้น ถ้าเราเชื่อ แค่คิดดี บริสุทธิ์ใจ ไม่หวังอะไร กานต์ว่าบารมีที่กานต์มีในตอนนี้ต้องทำได้ และทุกอย่างก็ราบรื่น หวังไว้ สักนิดก็ยังดี รักและห่วงเสมอนะ"

หลายคนที่ติดตาม กานต์ ก็ได้เข้ามาสอบถามว่า เสก เป็นอะไรรึเปล่า และขอให้ปลอดภัย.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ลพบุรีหงอย ฝูงลิงเริ่มอดอยาก นักท่องเที่ยวผวาฝีดาษลิง
  01:38

  ลพบุรีหงอย ฝูงลิงเริ่มอดอยาก นักท่องเที่ยวผวาฝีดาษลิง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์