ข่าว
100 year

แม่เหน่ง อรศรี ตอบข้อสงสัยทำไม มาร์กี้-มารีน่า ถึงหน้าไม่เหมือนกัน

ไทยรัฐออนไลน์29 ก.พ. 2563 14:36 น.
SHARE

เป็นคุณยายของหลาน มีก้า-มีญ่า และเป็นคุณแม่ที่น่ารักของ มาร์กี้ ราศรี กับ มารีน่า ศดานันท์ สำหรับ คุณแม่เหน่ง อรศรี ฮอนโนลด์ (บาเลนซิเอก้า) ที่ได้ออกมาโพสต์ความในใจถึงลูกสาวทั้งสองและหลานแฝด 

โดยบอกว่า ที่ผ่านมาที่เขียนถึงแต่หลานๆ ตลอด ไม่ใช่ไม่คิดถึงลูกนะ แต่ในสมองนั้นคิดถึงแต่หลาน เมื่อก่อนไม่เคยเชื่อคำโบราณ แต่พอได้มาเจอกับตัวเชื่อแล้วว่าคำโบราณมีจริง พร้อมกับเขียนชมความสวยของลูกสาวทั้งสอง ที่ได้ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร ทั้งนี้ แม่เหน่ง ยังได้ช่วยคลายข้อสงสัยที่หลายคนเคยถามว่า ทำไม มาร์กี้ กับ มารีน่า เป็นพี่น้องกันแต่หน้าตาไม่เหมือนกัน ซึ่ง แม่เหน่ง บอกว่า ก็เพราะทำคนละที

"ถึงมาร์กี้และมารีน่าลูกรัก ที่หม่าม๊าเขียนหาแต่หลานไม่ใช่ไม่คิดถึงพวกหนูนะ คิดถึงลูกกก แต่ตอนนี้ไม่รู้เป็นไงในส่วนของซีรีเบลรั่มและพิจูทารี่ของสมองมันมีแต่คำว่ามีก้า&มีญ่า คำโบราณเค้าว่า 'รักลูกเท่าลูกตาล รักหลานเท่าลูกมะพร้าว' ม๊าไม่เคยเชื่อเลยมาเกิดกับตัวเองเพิ่งรู้ว่า 'รักลูกเท่าลูกตาล รักหลานเท่าลูกโลก' 55555

ม๊าเห็นหนู 2 คนถ่ายรูปลงหนังสือLips ออกมาสวยมากกกกจริงๆ ม๊าชอบมากกกกกกชุดของหลุยส์ วิตตอง นี่มันเท่ห์จริงๆม๊าชอบมากกกกก เสียดายที่ม๊าต้องมาสเปนก่อนเลยไม่ได้ถ่ายพร้อมกัน 3 คน ตามที่หนังสือและเสื้อผ้าของหลุยส์วิตตองเค้าอยากได้ (เอ่อ เรื่องนี้ดิฉันโกหกค่ะอย่าได้เชื่อเชียว5555)

ม๊ารอที่หนูสองคนจะถ่ายรูปคู่กันมานานแล้วสมใจม๊าจริงๆ ตอนนี้คิดว่าเมื่อไรหนู 2 คนจะเล่นละครด้วยกันสักที ไม่ต้องเล่นเป็นฝาแฝดนะลูก เพราะหลายคนชอบถามว่า 'ทำไมมาร์กี้กับมารีน่าเป็นพี่น้องกันแต่หน้าไม่เห็นเหมือนกันเลยคะ?' คำถามนี้ข้าได้ยินมาบ่อยมากกกกกกบางคนก็ถามว่า 'พ่อคนเดียวกันรึเปล่าคะ?' (แหม!!เผือกนะเอ็งน่ะ5555)

เอาล่ะเมื่อหลายคนอยากรู้ข้าก็จะตอบในวันนี้ซะเลยว่า "มาร์กี้กับมารีน่าเป็นพี่น้อง พ่อเดียวกัน และแม่เดียวกันแต่ ที่หน้าไม่เหมือนกันก็เพราะว่า 'ข้า ทำคนละที 555555' #แม่ยายmindset #คนน่ารักของมารีน่า"

ซึ่งคนที่ติดตามต่างเข้ามาชื่นชมในความอารมณ์ดีของ แม่เหน่ง และบอกว่า เชื่อที่แม่บอก เพราะแต่ละคนที่เกิดมาหน้าถึงจะเป็นพี่น้องกัน แต่หน้าตาไม่เหมือนกันจริงๆ เพราะเกิดกันคนละครั้งนั่นเอง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่เหน่ง อรศรีแม่เหน่ง แม่มาร์กี้มาร์กี้ ราศรีมารีน่า ศดานันท์มีก้า มีญ่าข่าวบันเทิงดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้