ข่าว
100 year

แม่แก้ว เล่าย้อนวันวาน เมื่อ ณเดชน์ เขินหนักมากขอถ่ายรูปคู่ แอน อลิชา

ไทยรัฐออนไลน์29 ก.พ. 2563 12:43 น.
SHARE

เรียกว่าเป็นโมเมนต์วันวานที่น่ารักมากๆ เมื่อ แม่แก้ว สุดารัตน์ คุณแม่ของพระเอกหนุ่มฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ เผยภาพวันวานเมื่อครั้งที่ ณเดชน์ ยังเป็นเด็กน้อย เข้าไปขอถ่ายรูปกับนักแสดงสาว แอน อลิชา ไล่สัตรูไกล ที่ในเวลานั้นเป็นนางเอกสาวฮอต มีผลงานละครหลายเรื่อง แถมยังบอกว่าพระเอกหนุ่มในวัยเด็กวันนั้นเขินสาวรุ่นพี่อย่าง แอน อลิชา มากเลยทีเดียว

ณเดชน์ คูกิมิยะ ขอบคุณภาพจากไอจี @keaw_jung

โดย แม่แก้ว โพสต์ภาพ ณเดชน์ ในวัยเด็ก ถ่ายรูปคู่ แอน อลิชา และภาพปัจจุบันที่ ณเดชน์ ถ่ายรูปคู่กับ แอน และ น้องริชา ลูกสาว พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ชอบมากภาพนี้เพราะมีตำนาน....เมื่อครั้งหนึ่ง...ลูกชายอยากไปเที่ยวตลาดน้ำ....แม่ก็เลยพาไปใกล้ๆ แถวเขต กทม. ทำเอาลูกชายแม่ตื่นเต้น....จนกระโดดโลดเต้นเป็นลิงทะโมน....ดีใจได้มีของเล่น ของกินมากมาย ถูกใจ ได้เห็นคุณยายพายเรือขายก๋วยเตี๋ยว และขนมต่างๆ เต็มไปหมด ...สนุกซื้อสนุกกิน จนท้องกาง...

ในขณะที่เราสองแม่ลูกกำลังป้อนขนมกันอยู่ ลูกขายตาดี...สะกิดแม่...และก็เรียกเบาๆๆ ว่า เอาหูมาแม่...เอียงหูมาครับแม่...แม่ก็รีบปฏิบัติครับผ๊มมมม...แล้วน้ำเสียงกระซิบเบาๆ ซ่าๆๆๆ แบบเขินๆๆๆ ดีใจ...ก็เริ่มขึ้น ...ดาาราามา....พี่แอน พี่แอน อลิชา มา อยู่ข้างหลังแม่ครับ...พูดจบพร้อมกับเสียงหัวเราะเบาๆๆๆ แล้วหน้าก็แดง หูแดง

แอน อลิชา ขอบคุณภาพจากไอจี @ann_laisuthruklai

...ทันใดนั้นแม่ก็รีบหันไปมอง... ได้แต่อุทานในใจว่า สวยน่ารักจัง..,ลูกอยากเก็บภาพกับพี่เค้ามั้ย...อยากครับ ลูกชายตอบพร้อมรอยยิ้ม...ที่เขินอายมากๆๆๆ...และแม่ก็แอบกระซิบลูกเบาๆ ว่า...ถ้าลูกอยากถ่ายกล้าเข้าไปขอพี่เค้ามั้ยครับ...กล้าครับ...เสียงแผ่วมากๆๆ...อุ๋ย!! แม่อุทานเสียงเบาจัง...แม่ครับ..!!! ถ้าเสียงดังอายเค้า...เอ้า!!! แม่ก็ขอพูดเบาๆๆ ว่า สุภาพบุรุษน้อยแห่งความกล้า....พร้อมปฏิบัติ.....5555 แม่ได้ยินเสียงเบาๆๆๆๆว่า.... คราบบบบบบ....เตรียมกล้องเลยแม่ อย่าช้า...เดี๋ยวอด...

ทันใดนั้น...แม่ก็เห็นน้องเข้าไปสวัสดีพี่แอน อลิชา และได้เก็บภาพไว้เป็นที่ระลึก...อย่างถูกอกถูกใจ ....พร้อมพูดกับแม่ว่า...แม่ครับถ้าบี้เป็นดารา จะมีคนมาขอถ่ายรูปมั้ยครับ....อึม!!! คิดไกลเลยพ่อ...อยากมั้ยครับ....ไม่ครับพูดเฉยๆๆๆ แล้วลูกชายก็ส่งเสียงหัวเราะ 55555 แม่ก็ขอร่วม....และพูดว่า ไม่แน่นะครับพ่ออัศวินน้อยของแม่...

เราสองคนแม่ลูกก็ต่างหัวเราะกันแบบเบิกบานผไทยจริงๆ พร้อมทั้งประทับใจในความเป็นกันเองกับน้องของพี่แอน อลิชา ขอบอกน่ารักมากๆๆ เพราะ ทำให้น้องไม่เขิน เพราะลูกชายเป็นคนขี้อายมากๆๆๆๆ แต่ตั้งใจอยากเก็บภาพไว้ประดับบ้าน มาจนถึงทุกวันนี้...และ...ก็ได้พบกันใหม่อีกครั้ง...เราก็ต่างได้มีโอกาสมายืนอยู่ในเส้นทางเดียวกัน...ประสบความสำเร็จเหมือนกัน พี่แอนมีครอบครัวที่น่ารัก เห็นแล้วแม่รู้สึกมีความสุขและว่าปิติใจจริงๆๆๆ @ann_laisuthruklai @kugimiyas”

งานนี้เลยมีแฟนๆ คอมเมนต์บอกว่าน่ารักมาก บ้างก็สังเกตว่าในตอนนั้น แอน อลิชา ในตอนนั้น หน้าคล้าย ญาญ่า อุรัสยา หวานใจของ ณเดชน์ ด้วย ด้านคนในวงการบันเทิงก็เข้ามาคอมเมนต์กันหลายคน อาทิ นก จริยา ที่บอกว่า “น่ารักจังค่ะ ดูหน้าแบรี่. ไม่เปลี่ยนเลย” ส่วน ฝ้าย ณิชานันท์ บอกว่า “น่ารักมากๆ เลยค่ะ ยิ่งได้อ่านที่แม่พิมพ์เล่าไว้ยิ่งยิ้มตามค่ะ” ฯลฯ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ณเดชน์ คูกิมิยะแอน อลิชาแม่แก้ว สุดารัตน์ คูกิมิยะณเดชน์ คูกิมิยะ วัยเด็กข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้