ข่าว
100 year

พลอย เฌอมาลย์ โพสต์เดือด หลังถูกโยงการเมืองเพราะแชร์ข่าว ซันนี่ ลงไอจี

ไทยรัฐออนไลน์28 ก.พ. 2563 19:06 น.
SHARE

งานเข้าแบบเต็มๆ อีกคน สำหรับนางเอกสาวแซ่บ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เพราะหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ไอจีสตอรี่เป็นภาพแคปเจอร์สำนักข่าวดังที่แชร์ข่าวสัมภาษณ์ของพระเอกหนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เกี่ยวกับเรื่องไวรัสโควิด-19 ว่า “ซันนี่ ฝากให้คิด! อันตรายกว่าไวรัสคือคนเหยียดกัน” แต่กลับถูกโยงถึงเรื่องการเมือง เพราะในคลิปเต็มของข่าวมีพูดถึงเรื่องการเมืองด้วย อีกทั้งยังมีคนขุดภาพ พลอย เป่านกหวีด จนทำให้ถูกวิจารณ์อย่างหนัก

พลอย เฌอมาลย์ ขอบคุณภาพจากไอจี @chermarn

ทำเอา พลอย เฌอมาลย์ งงเพราะอยู่ดีๆ ก็งานเข้า เลยโพสต์ภาพข้อความที่เขียนว่า “ขอโทษนะคะ งงมากจ้า ไม่ได้ทำอะไรเลย ขายเสื้ออยู่ดีดีทำไมโดนด่าเรื่องรัฐบาล...จ๊ะ ตอนนี้คุณมัมงงมากจ้าาาาาา” โดยมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง ตลอดจนแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจ แต่ก็มีบางส่วนที่เข้ามาคอมเมนต์บอกเจ้าตัวว่า “เค้าน่าจะว่าคุณมัมตรงไอจีสตอรี่ที่อัพถึงพี่ซันนี่นะคะ แล้วก็ขุดภาพคุณมัมสมัยเป่านกหวีดด้วยค่ะ” และ พลอย ก็ตอบกลับว่า “ไม่เคยไปเป่านกหวีด มั่วแล้ว!! เคยถ่ายรูปกับนายกจริงค่ะ เพราะใครก็อยากถ่ายรูปกับนายก พลอยเจอนายกกี่สมัยก็จะขอเข้าไปถ่ายรูป ส่วนเรื่องการเมืองพลอยไม่เคยพูดอะไรในพื้นที่นี้แน่นอนค่ะ พลอยรู้ว่าไม่สมควร แต่ที่แน่ๆ พลอยไม่สลิ่มแน่นอน เลิกมาด่าได้แล้ว ลืมตานิดนึงนะคะ” แต่หลังจากนั้นก็มีชาวทวิตเตอร์โพสต์ภาพไอจีสตอรี่ที่ พลอย ชี้แจงว่าไม่ได้เป่านกหวีด และภาพที่เจ้าตัวเป่านกหวีด พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า "ใครกันแน่ต้องลืมตา"

ซึ่งหลังจากนั้น พลอย เฌอมาลย์ โพสต์ภาพข้อความลงไอจีสตอรี่ว่า “พลอยไม่ใช่สลิ่ม!! Confirmed อย่าโยงเรื่องมารุมด่ากันมั่วๆ ช่วยรบกวนมีสติด้วยนะคะ ขอร้องนะคะ แบบนี้ไม่ไหวนะคะ” และโพสต์ภาพข่าวสัมภาษณ์ของ ซันนี่ และบอกว่า “หมายถึงไวรัส เกี่ยวอะไรกับการเมือง” 

ก่อนจะโพสต์อีกว่า “คือไม่ ok มาก ทำไมสังคมไทยเป็นแบบนี้ เอาจริงคือไม่ไหวกับคน พูดแค่นี้นะคะ ไม่ได้ว่านักศึกษา คือโยงเก่งโยงไปหมด ทำไม เห็นชีวิตเราดีไม่ได้เลยใช่มั้ย? ทำไมต้องมาทำลายกัน? เกลียดอะไรกัน ไปทำอะไรให้? พลอยฆ่าคนตายเหรอ? ไปด่าแม่คุณเหรอ?” และโพสต์อีกว่า “Fuck off Thailand แม่งเถื่อน อย่าให้คลั่งบ้างนะ อดทนมานานแล้ว ไปตายซะ พลอยไม่ใช่สลิ่ม พลอยชอบกินทับทิมกรอบ ว่ากันที่ไวรัสอย่างเดียว!!!!”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พลอย เฌอมาลย์พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์พลอย เฌอมาลย์ การเมืองพลอย เฌอมาลย์ ดราม่าพลอย เฌอมาลย์ ดราม่าไอจีข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้