ข่าว
100 year

แบงค์ ธิติ กลับจากญี่ปุ่นแล้ว เผยเข้าตรวจเชื้อ COVID-19 กักตัว 14 วัน

ไทยรัฐออนไลน์27 ก.พ. 2563 19:03 น.
SHARE

หลังจากที่ นาดาว บางกอก ได้โพสต์แจ้งมาตรการของบริษัทเกี่ยวกับเชื้อไวรัส COVID-19 โดยได้ให้ข้อมูลเรื่องดังกล่าวกับนักแสดงในสังกัดที่จะเดินทางไปยังที่ประเทศที่เสี่ยงแล้ว และให้นักแสดงแต่ละคนตัดสินใจด้วยตัวเองว่าจะยังคงเดินทางไปตามที่ตั้งใจไว้ หรือยกเลิกการเดินทาง และขอให้งดการรวมพลแฟนคลับนักแสดงในงานอีเวนต์ต่างๆ ในช่วงนี้ พร้อมทั้งชี้แจงถึงกรณีที่นักแสดงหนุ่มหน้าใส แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ เดินทางไปประเทศญี่ปุ่นกับครอบครัว ว่านักแสดงหนุ่มตัดสินใจเดินทางกลับก่อนกำหนดในวันนี้ พร้อมทั้งจะเข้ารับการตรวจอย่างละเอียดและเฝ้าระวัง

ล่าสุด แบงค์ ธิติ ได้โพสต์ชี้แจงในไอจีส่วนตัวถึงเรื่องดังกล่าว โดยบอกว่า “ผมและครอบครัวได้เดินทางกลับจากประเทศญี่ปุ่นก่อนกำหนด ขอบคุณทุกๆ คนที่เป็นห่วงนะครับ ตอนนี้ผมและครอบครัวได้เข้ารับการตรวจ COVID-19 อย่างละเอียดตามขั้นตอนของทางโรงพยาบาลพญาไท 2

แบงค์ ธิติ ขอบคุณภาพจากไอจี @bank_thiti

ผมอยากจะขอรับผิดชอบต่อสังคม โดยการ Self Quarantine เป็นเวลา 14 วัน เพื่อคอยเช็กอาการอย่างต่อเนื่อง และลดความเสี่ยงกับคนอื่นๆ เหตุการณ์ครั้งนี้ส่งผลกระทบอย่างมาก ทั้งต่อตัวผมเอง และทางบริษัท นาดาว ผมจึงอยากจะขอโทษลูกค้าทุกๆ ท่านที่โดนผลกระทบ ทั้งงานอีเวนต์ งานโฆษณา กองละคร ที่จำเป็นต้องเลื่อนออกไป และขอโทษแฟนๆ ที่ทำให้เป็นห่วงอย่างมากครับ”

ซึ่งหลังจากนั้นก็มีทั้งคนในวงการบันเทิง ตลอดจนแฟนๆ ส่งกำลังใจให้ แบงค์ ธิติ และครอบครัว เป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งบอกว่าขอให้ไม่เป็นอะไร ถือซะว่าพักผ่อน และบอกว่าจะซัพพอร์ตเสมอ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แบงค์ ธิติแบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ไวรัสโคโรนาโควิด-19COVID-19ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้