ข่าว
100 year

น้องอินเตอร์ ฝันสลาย ต้องยกเลิกทริปเที่ยวญี่ปุ่น สูญเงินร่วมล้านบาท

ไทยรัฐออนไลน์27 ก.พ. 2563 16:30 น.
SHARE

เพราะสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดอย่างหนัก มีผู้ติดเชื้อเพิ่มอีกหลายรายในหลายประเทศ รวมถึงประเทศไทย งานนี้เลยทำให้ครอบครัวของ น้องอินเตอร์ รุ่งรดา ดาราเด็ก ที่ได้จองทริปใหญ่ยกครอบครัว 12 คน เพื่อไปเที่ยวพักผ่อนที่ญี่ปุ่นต้องล่ม โดยครอบครัวของน้องอินเตอร์ได้โพสต์ถึงเรื่องนี้ผ่านทางอินสตาแกรมว่า 

“เททริปใหญ่ รวมล้านบาท ทริปเที่ยวญี่ปุ่น ฮอกไกโด 9-15 มีนาคม 2020 ทริปครอบครัวรวม 12 คน ว่าจะพาเด็กๆ ไปพักผ่อนหลังปิดเทอมและพาปู่ย่าตายายวัยเกษียณไปเจอหิมะสักครั้งในชีวิต อยากพาไปเที่ยวก่อนจะเดินกันไม่ไหว

ทริปใหญ่ในฝันของครอบครัวเรา ซื้อชุด รองเท้า อุปกรณ์กันหนาวเตรียมพร้อมเดินทาง โดยจองทริปนี้ตั้งแต่ปีที่แล้ว และเฝ้าติดตามข่าวหาข้อมูลรายวันทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทย โดยมีความหวังเล็กๆ แต่แล้วความฝันก็ต้องทลายลงเพื่อความปลอดภัยของทุกๆ คนบนโลกใบนี้

และเมื่อวานนี้ต้องโทรไปบอกปู่ย่าตายายว่าขอยกเลิกทริปนี้ก่อน และอธิบายเหตุผล สร้างความเข้าใจให้ทุกคนได้ทราบและทุกคนก็โอเค ถึงผลกระทบที่จะตามมา จะได้ไม่กังวลใจหลังจากที่เราเดินทางกลับมาด้วย เอาฮึบๆ และมูฟออนเดี๋ยวขอเก็บเงินกันใหม่ก่อน ปู่ย่าตายาย ดูแลสุขภาพใจ ดูแลข้อเข่ากันดีๆ จะได้มีแรงเดินเที่ยวกับหลานๆ แล้วเราไปเที่ยวกันนะครับ #ปลอดภัยไว้ก่อน #บันทึกไว้ในความทรงจำ #26feb2020”

หลังจากที่ครอบครัวน้องอินเตอร์โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและบอกว่าทำถูกแล้วที่ไม่ไป ที่เซฟตัวเองและเซฟคนอื่น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไวรัสโควิด-19ไวรัสโคโรนาน้องอินเตอร์ รุ่งรดาดาราเที่ยวญี่ปุ่นข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้