ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เต้ย พงศกร เตรียมตรวจสุขภาพ หลังชาวเน็ตติงกลับจากญี่ปุ่นแต่ไม่กักตัว

  ไทยรัฐออนไลน์27 ก.พ. 2563 16:00 น.
  SHARE

  หลังจากที่มีดาราเริ่มทยอยออกมาแสดงความรับผิดชอบต่อตัวเองและสังคมกักตัวเองและแคนเซิลงาน หลังจากที่ไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างประเทศ ซึ่งเป็นประเทศที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งทำเอาหลายคนชื่นชมกับพฤติกรรมที่น่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างนี้

  แต่ล่าสุด มีชาวเน็ตเข้ามาพูดถึงกรณีของพระเอกหนุ่ม เต้ย พงศกร ว่าก็เพิ่งจะกลับมาจากประเทศญี่ปุ่น และยังไปรับงาน อีกทั้งงานแฟนมีตติ้งที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1 มีนาคมนี้ ก็ไม่ยกเลิกอีก ล่าสุด ผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้ต่อสายตรงเพื่อสอบถามถึงเรื่องนี้กับทางผู้จัดการของหนุ่มเต้ย และได้รับคำตอบว่า

  “ตอนนี้น้องถ่ายละครอยู่ค่ะตอนนี้ แต่เรื่องนี้พี่ชี้แจงรายละเอียดแทนน้องได้ จริงๆ เต้ยจะไปตรวจร่างกายแล้วจะลงไอจีทีเดียวเลยค่ะ จะไปวันเสาร์ที่ 29 นี้ แต่จริงๆ น้องไปฮอกไกโดก่อนจะมีการแพร่ระบาดที่หนักค่ะ ไปมา 10 กว่าวันแล้ว แต่เพื่อความสบายใจของทุกคนก็เลยให้น้องไปตรวจร่างกายในวันเสาร์นี้ค่ะ แล้วน้องจะแจ้งผลตรวจให้ทุกคนทราบเพื่อความสบายใจของทุกคน ที่น้องไม่ได้กักตัวอยู่ที่บ้านเหมือนคนอื่น เพราะว่าน้องไปมานานแล้วค่ะ

  น้องก็ไปวิ่งงานช่อง 3 เป็นสิบกิโล ถ้าคนที่ป่วยเป็นโรคไม่สามารถที่จะวิ่งได้เป็น 10 กิโลอยู่แล้ว แต่เพื่อความสบายใจก็เลยยกเลิกงานแฟนมีตติ้งของน้องไป ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1 มีนาคมนี้ งานนี้เราแคนเซิลแล้ว ช่วยออกข่าวให้ด้วยนะคะ ที่ยกเลิกงานแฟนมีตเพราะมันเป็นงานจุดรวมพล ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าเผื่อมีคนไปต่างประเทศแล้วเค้าก็ไม่ได้แจ้งเราแต่อยากจะมาเจอเต้ย ถ้ามาติดจากในงานแฟนมีตของเต้ย แล้วเต้ยก็ไปต่างประเทศมาด้วย เดี๋ยวจะว่าเป็นความผิดเรา

  มีคนติงน้องเรื่องไม่กักตัวมาใช่มั้ยถึงได้จะไปตรวจ?
  พี่นี่แหละที่เป็นคนบอกน้อง เพราะมีแฟนคลับส่งมาบอกว่าดาราที่ไป เค้าก็กักตัวเองหมดไม่ออกจากบ้าน แต่เต้ยไปมานานแล้ว ไปตั้งแต่วัน 8 กุมภาพันธ์ กลับมาก่อนวันที่ 18 กุมภาพันธ์

  เบื้องต้นน้องดูแข็งแรงไม่ได้ดูป่วยอะไรใช่มั้ย?
  ใช่ค่ะ น้องยังตื่นเช้ามาซ้อมวิ่ง 10-20 กิโลของน้องทุกวัน เพราะต้องมีไปวิ่งอยู่แล้ว ถ้าคนเราเป็นจริงๆ คงวิ่งไม่ได้ขนาดนี้ คงไปฟิตเนสออกกำลังกายทุกวันไม่ได้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไวรัสโควิด-19ไวรัสโคโรนาเต้ย พงษกรดาราเที่ยวญี่ปุ่นข่าวบันเทิงดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้