ข่าว
100 year

บุ๋ม ปนัดดา เผยเมียชายคุกคามวอนลบโพสต์เพราะลูกอาย แต่ไม่ขอโทษสักคำ

ไทยรัฐออนไลน์26 ก.พ. 2563 16:42 น.
SHARE

หลังจากที่นักแสดง-พิธีกรสาวแซ่บ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เคยโพสต์ในไอจีเล่าถึงเรื่องถูกชายหนุ่มคนหนึ่งคุกคาม ตามเฝ้าถึงสตูดิโอที่ทำงานทุกวัน แถมยังอ้างว่าตนเองสังกัดอยู่พรรคการเมืองหนึ่ง แม้ทีมงานจะโทรเรียกตำรวจให้มาช่วยเคลียร์แล้ว แต่อีกฝ่ายก็ยังคงมาตามถึงสตูดิโอเหมือนเดิม และเมื่อเช็กกับพรรคการเมืองดังกล่าวก็ไม่มีชื่อของหนุ่มคนนี้อยู่ในสังกัดด้วย

บุ๋ม ปนัดดา ขอบคุณภาพจากไอจี @boompanadda
ขอบคุณภาพจากไอจี @boompanadda

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ลบโพสต์ดังกล่าวไปแล้ว ก่อนจะโพสต์ภาพตนเองและตำรวจ และเขียนข้อความชี้แจงถึงเหตุผลที่ต้องลบโพสต์ก่อนหน้านี้ว่า “ขอบคุณคุณตำรวจสายตรวจ สภ คูคต ที่วันนี้ก็มาช่วยตรวจตราอีกรอบ ใจชื้นขึ้นเยอะเลยค่ะ ขอบคุณ ทุกความเป็นห่วงจากแฟนคลับด้วยนะคะ

ความคืบหน้า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาเมียพี่คนนั้นโทรมาหาทีมงานรายการ บอกให้บุ๋มลบโพสต์เพราะลูกอายมากไม่กล้าไปโรงเรียน แต่ไม่ขอโทษสักคำ พอเราถามไปว่าสรุปพี่เค้ามาหาขนาดนี้อยากคุยเรื่องอะไรก็ไม่ยอมบอก
พอรู้แบบนี้ก็รู้สึกแย่นะคะ แต่พอคิดไปคิดมาตัดสินใจลบโพสต์ก็ได้ค่ะ เพราะบุ๋มมีคติในใจว่าจะไม่ทำร้ายผู้หญิงและเด็กเด็ดขาด เราอยู่เพื่อปกป้องไม่ใช่ทำร้ายกันเอง และความตั้งใจก็เพื่อให้ญาติของพี่เขาได้รับรู้และห้ามไม่ให้เค้าทำแบบนี้อีก แต่ถ้าเจออีกครั้งขออนุญาตแจ้งความนะคะ #อย่าหาว่าไม่เตือน”

ซึ่งหลังจากที่ บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ไปก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความห่วงใย พร้อมทั้งบอกว่าให้ดูแลรักษาตัวเองให้มากๆ เพราะสังคมทุกวันนี้อยู่ยาก ไปไหนมาไหนก็อย่าประมาท บ้างก็วิจารณ์ถึงฝ่ายคู่กรณีว่าให้ลบโพสต์แต่ไม่ขอโทษ เห็นแก่ตัวมากๆ ฯลฯ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุ๋ม ปนัดดาบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดีบุ๋ม ปนัดดา โดนคุกคามดาราโดนคุกคามอินสตาแกรมดารา

Most Viewed