ข่าว
100 year

โควิด-19 ทำโชว์สะดุด แพนเค้ก ชวดเดินฟินาเล่บนรันเวย์อิตาลี

ไทยรัฐออนไลน์26 ก.พ. 2563 15:00 น.
SHARE

สร้างผลงานการโกอินเตอร์มาอย่างต่อเนื่อง สำหรับนางเอกควีนออฟรันเวย์ แพนเค้ก เขมนิจ ที่ตอนนี้วงการแฟชั่นฝั่งยุโรป ลอนดอนแฟชั่นวีค และ มิลานแฟชั่นวีค มีชื่อของนางเอกไทยเดินฟินาเล่ให้แบรนด์ดังๆ อยู่เสมอ

ล่าสุดนางเอกคนเก่ง แพนเค้ก เขมนิจ ก็ถูกดีลข้ามปีให้มาเดินฟินาเล่ให้กับแบรนด์ไทย Hilltribe House ในช่วงงานแฟชั่นโชว์ระดับโลก มิลานแฟชั่นวีค2020 แต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันของการแพร่ระบาดของไวรัส COVIT-19 ที่ตอนนี้ประเทศอิตาลี ติดอันดับหนึ่งในทวีปยุโรป ที่มีการระบาดของโรคนี้อย่างต่อเนื่อง

เลยส่งผลให้โชว์ต่างๆ ในช่วงมิลานแฟชั่นวีค 2020 บางส่วนต้องถูกยกเลิกกะทันหันจากคณะผู้จัดงาน ซึ่งผู้สื่อข่าวได้สอบถามจากผู้ใกล้ชิดสาวแพนได้ข้อมูลเบื้องต้นว่าทริปนี้ได้มีการป้องกันตัวเองกันอย่างดี และเข้มงวดด้านการดูแลสุขภาพอย่างดีที่สุด

แม้โชว์จะถูกยกเลิกไป แต่สาวแพนเค้กก็ยังได้รับเกียรติจากสื่อดังหลายสำนักคว้าตัวมาถ่ายแบบในชุดผ้าไทยสีแดงแรงฤทธิ์ จากดีไซเนอร์ไทย Hilltribe House กลางใจเมือง ณ มหาวิหารดูโอโมแห่งเมืองมิลาน ที่ถือว่าเป็นจุดแลนด์มาร์กที่สำคัญท่ามกลางความสวยของสาวแพนที่ดึงดูดความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่อยู่ที่นั้นเป็นอย่างดี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไวรัสโควอด-19ไวรัสโคโรนาโคโรนา อิตาลีแพนเค้ก เขมนิจโรคระบาดข่าวบันเทิงดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้