ข่าว
100 year

ตรี ชัยณรงค์ นับยอดรวมพวงมาลัยแม่ยก ไม่เคยได้เงินขนาดนี้ในชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์26 ก.พ. 2563 16:23 น.
SHARE

สร้างความฮือฮาสุดๆ หลังโซเชียลได้เผยภาพพวงมาลัยเงินสดที่ประดิษฐ์ตกแต่งคล้ายนกยูงรำแพน ของนักร้องหนุ่มดาวรุ่งขวัญใจแม่ยก ตรี ชัยณรงค์ ศิลปินจากค่ายแกรมมี่โกลด์ ซึ่งแม่ยกได้เปย์ให้ในงานคอนเสิร์ตครั้งแรกของ ตรี ที่ชื่อว่า "LOVE ACTUALLY มันแปลว่า ฮัก" ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา 

ล่าสุดในรายการ ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ ได้ส่งนักข่าวไปบุกบ้านของ ตรี ชัยณรงค์ ที่ จ.ราชบุรี ซึ่งภายในบ้านนั้นเต็มไปด้วยพวงมาลัยประดิษฐ์เป็นรูปต่างๆ ด้วยเงินสดแบงก์ต่างๆ แขวนเป็นจำนวนมาก

ซึ่งเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ คอนเสิร์ตเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้นเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของตัวเอง เวลาไปงานที่ไหนๆ ก็จะมีแม่ๆ มีสินน้ำใจมาให้ตลอด อาจจะเป็นเพราะเค้ารู้สึกประทับใจในการแสดงของเรา ครั้งนี้อาจจะพิเศษกว่าทุกครั้ง คงอยากให้เป็นของขวัญสำหรับการแสดงคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกมากกว่า 

ส่วนมูลค่าจากพวงมาลัยทั้งหมดที่ได้ในวันแสดงคอนเสิร์ตใหญ่นั้นเป็นเงินล้านกว่าบาท ซึ่งมากที่สุดเท่าที่เคยได้มาเลย และเงินที่ได้มานำมาใช้จ่ายในครอบครัว ดูแลคนในบ้าน สร้างบ้านให้กับพ่อแม่ นำไปเป็นเงินเก็บบ้าง และบางส่วนนำไปทำบุญ เงินที่ได้เหล่านี้เยอะกว่าค่าตัวจริงๆ เป็น 10 เท่าเลย

ตนคิดว่าเกิดจากความเมตตาสงสารจากแฟนๆ จนกลายมาเป็นความรักความเอ็นดูที่แฟนคลับมอบให้ เรารักกันแบบครอบครัว อยู่กันแบบพ่อแม่พี่น้อง อยากขอบคุณทุกคนที่ร่วมจับมือ ผลักดันให้ตนเองมาถึงได้ทุกวันนี้ 

ชมคลิป

ภาพประกอบจาก ตรี ชัยณรงค์ แกรมมี่โกลด์, มิสแองจี้ บิวตี้ควีน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตรี ชัยณรงค์ตรี ชัยณรงค์ แกรมมี่โกลด์นักร้องลูกทุ่งแม่ยกขวัญใจแม่ยกข่าวบันเทิงนักร้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้