ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โบว์ แวนด้า โพสต์แล้ว หลังคนแห่เตือนกลับจากญี่ปุ่นให้เก็บตัว 14 วัน

  ไทยรัฐออนไลน์26 ก.พ. 2563 14:49 น.
  SHARE

  เพิ่งพาผู้โชคดีจากธุรกิจส่วนตัวเกือบครึ่งร้อยไปเที่ยวที่ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น สำหรับ โบว์ แวนด้า สหวงษ์ ซึ่งงานนี้นอกจากจะมีผู้โชคดีแล้ว ยังมีลูกสาว น้องมะลิ ไปร่วมทริปครั้งนี้ด้วย ทำเอาหลายคนเป็นห่วง เพราะ แม่โบว์-น้องมะลิ และลูกทีม มีความเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 เนื่องจากมีผู้ป่วยจากการติดเชื้อไวรัสนี้ในฮอกไกโดด้วยเช่นกัน ประกอบกับมีครอบครัวคนไทยที่เพิ่งกลับจากฮอกไกโดและติดเชื้อโควิด-19 ยิ่งทำให้เกิดความตื่นตระหนกมากขึ้น

  แม่โบว์-น้องมะลิ ขอบคุณภาพจากไอจี @vanda29

  งานนี้เลยมีชาวเน็ตแห่เตือนในไอจีของ แม่โบว์ กันยกใหญ่ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเองก็ได้ชี้แจงว่า ทริปนี้ทุกคนเที่ยวกันอย่างระมัดระวัง ดูแลตัวเองกันมาก เพราะทุกคนก็มีความกลัว ดูแลตัวเองเบื้องต้นเท่าที่ทำได้ตลอดเวลา หลีกเลี่ยงที่ที่มีคนเยอะ และแนะทุกคนที่ไปว่ากลับมาแล้วต้องกักตัวเองดูอาการ 14 วันด้วย

  ล่าสุด แม่โบว์ โพสต์ภาพ น้องมะลิ พร้อมทั้งชี้แจงหลังมีคนเข้ามาเตือนในไอจีว่า “กลับมาได้ 2 วันแล้วนะคะ ตอนนี้ปลอดภัยดีนะคะ กักตัวอยู่บ้าน 14 วัน เฝ้าดูอาการ จะคอยรายงานพี่จ๋าทุกท่านนะคะ รวมไปถึงลูกทริปทุกคนที่ไปทริปนี้ให้เฝ้าดูอาการทุกคน หากมีใครเป็นอะไรให้แจ้งโดยทั่วถึงกันเพื่อจะได้ทราบ พี่จ๋าท่านใดที่กลับมาจากต่างประเทศต้องดูแลตัวเองเก็บตัว 14 วันก่อนนะคะ รับผิดชอบตัวเราและผู้อื่นนะคะ #ร่วมใจรับผิดชอบสังคม #เฝ้าระวังโรคโควิด-19 #saveตัวเองsaveผู้อื่น”

  หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม แม่โบว์ ที่เป็นแบบอย่างที่ดี มีความรับผิดชอบต่อสังคม พรัอมทั้งอวยพรขอให้ แม่โบว์-น้องมะลิ แข็งแรงปลอดภัย แต่ก็มีคนที่บอกว่าให้เตือนคนในกลุ่มที่ไปด้วยกันทั้งหมดว่าให้กักตัวเองด้วย ซึ่ง แม่โบว์ ตอบกลับว่า "มีการบอกไปยังทุกท่านแล้วค่ะ ทุกคนระมัดระวังตัวมาก ดูแลตัวเองเบื้องต้นเท่าที่ทำได้ ไม่ต้องห่วงนะคะ ถ้ามีท่านใดเข้าข่ายผู้ต้องสงสัยจะแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โบว์ แวนด้าน้องมะลิ พาขวัญแม่โบว์ น้องมะลิโควิด-19ไวรัสโควิด-19ไวรัสโคโรนาอินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้