ข่าว
100 year

นิวเคลียร์ โพสต์โรงแรมดังใจร้าย เสียเงิน 4 แสนบาท แต่ไม่ให้เลื่อนวันเข้าพัก

ไทยรัฐออนไลน์25 ก.พ. 2563 19:43 น.
SHARE

จะพาครอบครัวไปเที่ยวทั้งที แต่กลับมาเจออุปสรรคแบบนี้ ไม่เห็นใจกันบ้างเลย สำหรับคุณแม่คนสวย นิวเคลียร์ หรรษา ที่ล่าสุดโพสต์ระบายความรู้สึกผ่านทางอินสตาแกรมถึงโรงแรมที่นิเซโกะ ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ที่ตนจ่ายเงินค่าจองที่พักไปทั้งหมด 4 แสนกว่าบาท และด้วยเหตุสุดวิสัยเกิดไวรัส COVID-19 ที่ประเทศญี่ปุ่นพอดี จึงทำให้สาวนิวเคลียร์จำเป็นต้องยกเลิกทั้งหมด แต่ทางโรงแรมกลับไม่ยินยอมคืนเงินให้ แถมยังบอกว่าจะลงขายให้ ถ้าขายได้ก็ไม่คืนเงิน แต่ให้เป็นเครดิตมาคราวหน้าแทน

นิวเคลียร์ หรรษา ขอบคุณภาพจากไอจี @newclear_hansa

โดย นิวเคลียร์ หรรษา โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “นายทำไมใจร้ายจัง โรงแรมที่จองนิเซโกะ ยังไม่ขอเอ่ยชื่อ ทั้งหมด 4 แสนกว่าบาท ที่จ่ายไปแล้ว เนื่องด้วยเหตุสุดวิสัยโคโรน่า ไทยประกาศไม่ไห้ไป มันเสี่ยง เราเลยต้องแคนทั้งหมด ส่งเรื่องไปทางโรงแรม เค้าไม่คืนเงินให้ โอเคเราพอเข้าใจ แต่เราขอโฮลไว้แล้วกันแบบ เลื่อนวันไปวันอื่นนะคะ ไม่ต้องคืนเงินก็ได้ รอทุกอย่างคลี่คลายก่อน เรามีเด็กเล็ก

เค้าก็ไม่โอเค!!!!! เค้าบอกว่าช่วยได้นะ คือจะลงขายให้ ถ้าขายได้ก็ไม่คืนเงินนะ แต่ให้เป็นเครดิตมาคราวหน้า งงมั้ย -.- แม่งงมั๊กกกก ไม่ให้ ไม่มาตามวันที่จองก็ทิ้งเงินไปแบบนี้เลยหรอ ยังไงก็ไม่ยอม ไม่สงสารเราเลย แต่คือราคาขนาดนี้น่าจะช่วยกันหน่อยปะแว้ ทำไงดี ฮือออ เงินมันก็หลักแสนนะคะ ทำงานมาเพื่อพาครอบครัวไปเที่ยว แต่มันเป็นแบบนี้ก็จะไม่เห็นใจกันเลยหรอ" พร้อมใส่อิโมจิรูปเศร้าด้วย

งานนี้ทำเอาเหล่าเพื่อนดาราต่างเข้ามาคอมเมนต์ อย่างเช่น ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ คอมเมนต์ว่า พี่ด้วย ฮือๆ ทำไงดี สู้ๆน้า, ฟลุค เกริกพล คอมเมนต์ด้วยว่า ส่งมา เคยได้ครั้งเดียวเหมือนกันนะ Credit ok นะ พี่นวดทุกวันและใช้กับครูสกีก็ได้ และรถรับส่งได้พอดีๆ เลยอะ ด้าน ดีเจเพชรจ้า วิเชียร สามีของนิวเคลียร์ คอมเมนต์ด้วยว่า ขอชื่อโรงแรมหน่อย สถานการณ์ระดับชาติแบบนี้ ยังเอาเปรียบกัน วันหลังอย่าไปอุดหนุนแม่_นะ และยังมีเหล่าแฟนคลับต่างมาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวนิวเคลียร์กันอย่างมากมาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิวเคลียร์ หรรษานิวเคลียร์ หรรษา โรงแรม ญี่ปุ่นไวรัสโควิด-19COVID-19ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

Most Viewed