ข่าว
100 year

เท่ห์ อุเทน เปิดใจ "นักร้องเสียงละมุนมีเมียน้อย" จะฟ้องเพจยันลูกเพจ

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.พ. 2563 10:30 น.
SHARE

หลังจากมีการแฉจากเพจซุบซิบข่าวดาราว่ามีนักร้องเสียงละมุน นักร้องมีเมียน้อย แอบสร้างโลกสองใบมีผู้หญิงอีกคน ในขณะที่เมื่อปีใหม่ก็ยังถ่ายรูปกับลูกลงไอจีสร้างภาพครอบครัวอบอุ่นทั้งที่ลับหลังแอบมีผู้หญิงอีกคนเป็นเมียน้อย งานนี้นักร้องอย่าง เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ โดนโยงเข้าเต็มๆ งานนี้เจ้าตัวขอมาเคลียร์เรื่องทั้งหมดกับ ไทยรัฐออนไลน์

"คือประเด็นของพี่ พี่เองพี่งงตอนแรกมีเพจหนึ่งตั้งกระทู้ขึ้นมาในเรื่องของนักร้องเสียงละมุนแอบมีเมียน้อย มีการเอาบัญชีโอนเงินให้ผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งก็ไปเอาภาพมาจากเฟซบุ๊กของผู้หญิงท่านนี้

ในเฟซบุ๊กของผู้หญิงคนนี้เท่าที่พี่เห็นก็มีรูปพี่ที่ถ่ายกับเขา เป็นการเซลฟี่ของน้องเค้าเองที่ร้านอาหารไวท์เฮาส์ที่เชียงใหม่ ซึ่งพี่ไปเล่นคอนเสิร์ต เมื่อวันที่ 13 ก.พ.ที่ผ่านมา มีทั้งถ่ายวิดีโอที่พี่ร้องเพลงอยู่บนเวที มีทั้งเซลฟี่กับพี่ที่หน้าเวทีและก็มีรูปที่พี่ถ่ายกับเพื่อนสามคน แต่ภาพนี้คนที่จะถ่ายได้จะต้องเป็นทีมงานที่ใกล้ชิดเพราะถ่ายหลังเวที ซึ่ง พี่คิดว่าเค้าไปเอามาจากแฟนเพจของร้าน"

มีภาพที่น้องหน้าอกตู้มๆ ถ่ายกับพี่
"รูปนั้นก็คือถ่ายที่ร้านนั่นแหละ ถ่ายหน้าเวที พี่นึกออกว่ามีน้องมาขอถ่ายรูปเพราะว่าการที่พี่ถ่ายรูปกับแฟนเพลงมีกอดกัน มีเค้าเอาแขนพี่ไปกอด บางทีหอมแก้มด้วยความรัก ด้วยความเอ็นดู ก็เป็นปกติของพี่

ในกรณีของน้องมีเรื่องของโพสต์สลิปการโอนเงินจำนวน 30,000 บาท ซึ่งใครโอนก็ไม่รู้ แต่ในสลิปการโอนมันชื่ออุเทน นามสกุลเค้าก็ไม่ได้เขียนขีดออก และหากสังเกตดูที่เค้าขีดออกที่มันก็ไม่ยาวพอเขียนพรหมมินทร์ นามสกุลพี่

แล้วก็มีการไปเอาแชตไลน์เป็นรูปโปรไฟล์พี่ แต่มันไม่ใช่ไลน์ที่พี่ใช้ไง ไม่ใช่ของพี่แน่นอน ที่สำคัญมีการบอกว่าพี่โอนเงินให้ไปใช้ช็อปปิ้งแก้เบื่อ แล้วก็มีการสนทนาระหว่างน้องผู้หญิงกับอีกคน ซึ่งก็ไม่รู้สามีน้องเขาชื่ออุเทนหรือเปล่า กับในไลน์ว่ามีการโอนเงินให้คือเค้าก็ไม่ได้สื่อสารว่าเป็นพี่หรืออะไร

แต่ว่ามันเป็นสิ่งที่มันตลก น้องเนี่ยก็คงรักพี่นั่นแหละ เป็นแฟนเพลงก็เอารูปที่ถ่ายกับพี่มาลงและไปนั่งดูพี่ที่คอนเสิร์ตก็เขียนพรรณนาถึงชื่นชมเรารักเรา แต่ข้อเสียที่น้องทำไม่ถูกอย่างหนึ่ง เพราะมีคนเข้าไปคอมเมนต์ว่าเป็นพี่เท่ห์ อุเทนใช่ไหม น้องไม่ได้ตอบแก้ไขอะไรให้พี่เลย ตอบแค่ใส่รูปหัวใจเหมือนไม่ได้ปฏิเสธ

ซึ่งนี้มันก็คงทำให้เพจนั้นเอามาลง เริ่มต้นลงประมาณช่วงเช้าพูดถึงนักร้องเสียงนุ่มเสียงละมุนให้คนมาทายเองว่ามีลูกมีเมียแล้วทำไมมีโลกอีกใบนึงเหรอ หลังๆ กระทู้นี้ก็มีคนมาคอมเมนต์เยอะมาก ทั้งเดาอะไรต่อมิอะไร

จนช่วงบ่ายจะมีมาชี้นำเลยว่าวันเสาร์จะมีคอนเสิร์ตที่ร้าน เพราะแบบนี้มันก็ต้องพี่แน่นอน มีการเอาป้ายทางร้านมาลงด้วย ที่สำคัญมีการเอารูปที่พี่โพสต์ตอนวันปีใหม่กับลูกปิดหน้านิดหน่อย แต่สื่อให้รู้ว่าเป็นพี่ มุ่งเป้ามาทางพี่เลย ชี้นำกระหน่ำให้คนมาเล่นสนุกนั่งด่าพี่เล่น

ตรงนี้พี่รับไม่ได้ ใจจริงพี่ก็ไม่ได้อยากจะหาความหรือมีเรื่องมีราวอะไร เพราะว่าตอนนี้พิสูจน์ก็ได้รับการพิสูจน์แล้ว หลักฐานมันก็ออกมาอยู่แล้วว่าไม่ใช่พี่ แล้วตัวน้องเค้าเองตอนนี้ก็ค่อยๆ ลบโพสต์ ลบอะไรออกไป

เอาอย่างง่ายๆ เมื่อวานพี่ไปเล่นคอนเสิร์ตที่อำนาจเจริญ พี่บินไปตั้งแต่ตอนเที่ยงแล้วเมื่อคืนพี่ก็นอนที่อำนาจเจริญ แต่ในขณะเดียวกันการโพสต์ของน้องเค้าเนี่ยเมื่อวานสองทุ่มกว่า บอกว่าคุณเค้าต้องการกำลังใจต้องไปให้กำลังใจเขาหมายถึงใครก็ไม่รู้ แต่ตัวเค้าเองก็บอกว่าวันนี้จะมาดูคอนเสิร์ตพี่ และทางเพจก็กระหน่ำใส่กันไปใหญ่เนี่ยว่าบินมาจากเชียงใหม่แล้วด้วย ถึงดอนเมืองแล้วมีคนมารอรับ คนมารอรับดีใจตั้งแต่เครื่องยังไม่ออกจากเชียงใหม่ อะไรไม่รู้

ยืนยันอีกครั้งไลน์นั่นไม่ใช่ไลน์พี่แน่นอน บัญชีที่เอามาโพสต์ก็เอาสมุดบัญชีตอนที่พี่ทำคอนเสิร์ตการกุศลไปลง เรื่องนอกลู่นอกทางพี่ไม่มีแน่นอน คนในเพจที่เข้ามาคอมเมนต์ก็ไม่ได้เดาอย่างเดียว แต่มันเป็นความสนุกของนักเลงคีย์บอร์ดไปแล้ว ถ้าพี่โทษพี่โทษเพจนี้เพจเดียวที่เอาไปเล่น โดยที่ไม่ได้หาข้อมูลก่อนว่าจริงไม่จริง

ตอนนี้พี่ปรึกษาตำรวจแล้วลงบันทึกประจำวันไว้แล้วที่ สน.ห้วยขวาง ปรึกษาทางทนายความสามารถฟ้องร้องได้ ตอนนี้ผมต้องบอกเพจนั้นว่าคุณเหนื่อยแล้วล่ะ

ที่สำคัญผมไม่ได้อยากหาความกับคุณ สำหรับลูกเพจที่เข้ามาคอมเมนต์ไม่ดีให้ร้ายผมทำให้ผมเสื่อมเสีย ทำให้ครอบครัวผมอยู่ไม่เป็นสุข เพราะว่ามันมีคนเข้ามาส่องรูปเรามันกระทบ ถามว่ากระทบความสัมพันธ์ภายในครอบครัวไหม อันนี้ไม่ เพราะว่าครอบครัวเราเข้าใจกัน แต่กระทบกับคนที่ไม่รู้จักเราแล้วก็เอาเราไปเล่น ตรงนี้มันทำให้พี่เสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างมาก

พี่จึงอยากถามกลับไปยังเพจนั้นว่าถ้าผมฟ้องคุณโอเคไหม แล้วก็พวกที่เข้ามาคอมเมนต์ผมเนี่ยดีไม่ดีถ้าผมฟ้องพวกคุณ พวกคุณโอเคไหมกับการที่พวกคุณจะต้องไปขึ้นโรงขึ้นศาลขึ้นโรงพักคุณแฮปปี้ไหม เพราะว่าคุณสนุกผมไม่ได้สนุกกับคุณ

ผมไม่รู้จักผู้หญิงคนนั้นและที่สำคัญมันเป็นเรื่องไม่จริงแต่คุณเอาไปเขียนสนุกมือสนุกปากโอ้โหบางคนเนี่ยลามไปไม่รู้ถึงไหนต่อไหน ที่สำคัญคือทำให้พี่น้องร่วมวงการของผมเค้าพลอยปั่นป่วนไปด้วย มีเดาคนนี้ใช่มั้ย คนนั้นใช่มั้ย เดือดร้อนกันไปหมดเพราะว่าเพจคุณเพจเดียวเลย

ผมก็ไม่ได้เป็นคนชอบมีเรื่องมีราว เพจที่ลงเรื่องผมจะทำยังไงดีให้ผมสบายใจ จะขอโทษผมไหม และลูกเพจที่เข้ามาคอมเมนต์จะทำยังไงให้ผมสบายใจขึ้นมาบ้าง จะมีความรับผิดชอบอะไรตอบผมบ้าง ต่อสังคมบ้าง ไม่ใช่คุณสนุกกันอย่างเดียวถ้าไม่อยากให้ผมฟ้อง ทำอะไรให้ผมรู้สึกว่าคุณจริงใจกับผมหน่อย

คนที่เขียนว่าผมต่างๆ นานาผมอยากจะบอกว่าผมเก็บทุกอย่างไว้เป็นหลักฐานแล้ว โพสต์ทุกโพสต์ ชื่อทุกชื่อ ที่ทำให้ผมเสื่อมเสียชื่อเสียงผมเก็บไว้หมด เรื่องพวกนี้ผมเคยทำมาแล้ว และผมก็ให้อภัยคนมาแล้วเหมือนกัน

เพราะฉะนั้นเนี่ยเราไปลงบันทึกประจำวันไว้เราก็ถอนได้เอาเป็นว่าเราเป็นคนไทยด้วยกันผมก็ยินดีที่จะให้อภัยถ้าเพจดังกล่าวทำอะไรให้ผมสบายใจ แล้วก็พี่ๆ น้องๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ข้อความไม่ดีต่างๆ ช่วยทำอะไรให้ผมรู้สึกว่าคุณจริงใจทำให้ภาพลักษ์ของผมดีขึ้นเหมือนเดิมก็ยินดีที่จะถอนแจ้งความ แต่ถ้าคิดว่าอยากจะลุยกันดีครับผมพร้อมทุกอย่าง"

แล้วถ้าน้องผู้หญิงคนนั้นมาจริงๆ มาหาพี่ตามที่เขาบอก
"โอ้โหถ้ามานี่ดีเลยครับ จะถ่ายรูปคู่กับน้องแล้วผมจะให้น้องพูดกับวิดีโอเลย โพสต์ลงเฟซบุ๊กผมเลย พี่ไม่ติดใจน้องเลย ไม่ได้ติดใจในสิ่งที่น้องทำเท่าไหร่

มันจะดีมากถ้าน้องมาเคลียร์ให้พี่นิดหนึ่งว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง น้องทำไปเพราะน้องชื่นชมรักและสามีน้องชื่ออุเทนเหมือนกัน และน้องทำไปเพราะน้องคิดว่าไม่ได้จะเป็นเรื่องใหญ่โตจริงๆ พี่น่าจะโกรธน้องมากกว่าแต่พี่กลับไม่โกรธนะเพราะเขาอาจจะคิดได้ไม่เยอะ

ต่อไปพี่เจอแฟนคลับพี่ก็ยังทำตัวเหมือนเดิม กอดได้ หอมได้ เชื่อไหมวันนี้พี่มาเล่นคอนเสิร์ตที่ร้านตอนแรกคนจองพอประมาณหนึ่ง แต่พอมีข่าวนี้ออกมาทางร้านรับจองไม่ไหว คนที่คอมเมนต์ในเพจนั่นถ้าอยากมาดูหน้าพี่ เห็นบอกไว้ก็มาดูกันได้นะครับ"

วันที่มีข่าวออกมารีบโทรมาเคลียร์ภรรยาเลยไหมคะ

"คือเรื่องนี้ภรรยาไปส่งที่สนามบินพอดี แล้วเพื่อนโทรมาบอกว่ามีเรื่องที่เพจลงเกิดขึ้น ตอนแรกพี่ก็ไม่ได้ตกใจอะไร ก็บอกไปว่าไม่น่ามีอะไรนะ แฟนคลับหรือเปล่า

แล้วพอพี่ลงเครื่องที่อำนาจเจริญ ทางภรรยาก็บอกว่ามีเพจแบบนี้ๆ จากผู้หญิงคนนี้ๆ เค้าไปหามาหมดแล้วตอนแรกก็ยังไม่ได้เฉลยชื่อ แต่ตอนหลังเริ่มชี้มาทางพี่ พี่ก็ว่าพี่ไม่เคยโอนเงินอะไรให้ใครนะ

ที่สำคัญที่บอกว่าไปเที่ยวทะเลกันสี่ห้าวันเนี่ย ไปคืนเดียวสองคืนก็แทบจะคอขาดแล้ว (หัวเราะ) ชวนไปตั้งสี่ห้าวันนี่เป็นไปไม่ได้เลย แล้วภาษาที่คุยกันในไลน์ ก็ไม่ใช่ภาษาพี่ด้วย

ต้องบอกว่าภรรยาเนี่ยสุดยอดเป็นคนบอกเราเองว่าไม่ต้องสนใจนะ ทำงานไปเลย ระหว่างที่พี่จะขึ้นเวทีเค้าบอกว่าไม่ต้องคิดมากนะ เราต้องจับมือไปด้วยกัน และที่สำคัญพอลงเวทีมาปุ๊บส่งข้อมูลทุกอย่างมาว่าคนนี้เองเค้าตามสืบมาให้ เพราะเค้าเก่งทางด้านนี้ ผมไม่กล้าทำอะไรหรอก ไปร้องเพลงจังหวัดไหนก็มีแต่เพื่อนเค้าเต็มไปหมด ไม่ว่าพี่อยู่ตรงไหนเค้าก็ส่งรูปที่เพื่อนถ่ายพี่มาให้ดูหมด ชีวิตพี่ (หัวเราะ)

ได้ติดต่อไปทางเพจ แล้วก็ตัวน้องผู้หญิงคนนั้นหรือยัง
"ทางเพจพี่คิดว่าไม่ใช่หน้าที่พี่ที่ต้องติดต่อไปหาเขา เขาต้องติดต่อมาหาพี่ เขาต้องมาเคลียร์กับพี่เอง

ส่วนน้องผู้หญิงพี่ไม่รู้จะพูดยังไง กลายเป็นพี่สงสารเค้าว่าเค้าจะอยู่ยังไง ถ้าเค้าโดนแฟนเพลงพี่เข้าไปต่อว่า แฟนเพลงพี่ที่เค้ารู้เรื่องจริงแล้ว ผมก็บอกแฟนเพลงตรงนี้เลยแล้วกันว่าอย่าไปอะไรเขา เพราะเขาก็คงเป็นแฟนเพลงแหละ ถ้าเค้าไม่รักไม่ชอบเค้าคงไม่ตามไปดูคอนเสิร์ตพี่หรอก

แต่ก็ขอให้น้องเขาแก้ไขพฤติกรรมตรงนี้นิดนึงว่าเดี๋ยวมันจะทำให้คนอื่นเข้าใจผิดถ้าน้องไปโพสต์แบบนี้กับน้องคนอื่น เค้าก็จะเดือดร้อนอีก"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง -สาวอ้างถูกเพื่อนแกล้ง มโนแรงเป็นแฟน เท่ห์ อุเทน ยันไม่รู้เรื่องจริงๆ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เท่ห์ อุเทนอุเทน พรหมมินทร์นักร้องมีเมียน้อยน้องร้องเสียงละมุนเจ้มอย108อักษรย่อดาราข่าวบันเทิงดารา

Most Viewed