ข่าว
100 year

อ๊อฟ ปองศักดิ์ โพสต์ขอพูดเรื่องรักเป็นครั้งสุดท้าย ยอมรับตนเองที่เปลี่ยนไป

ไทยรัฐออนไลน์22 ก.พ. 2563 13:07 น.
SHARE

ความรักจะลงตัวได้ ไม่ใช่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งพยายามอยู่ฝ่ายเดียว แต่ต้องพยายามกันทั้งสองฝ่าย สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวความรักของตัวเองและอดีตคนรักอย่างไฮโซหนุ่ม ภูมิ เตชะหรูวิจิตร โดยบอกว่า อยากให้ทุกคนเลิกพูดถึงความรักของตนได้แล้ว แถมยอมรับว่าที่เลิกรากันเพราะหนุ่มอ๊อฟเป็นฝ่ายที่เปลี่ยนไปเอง อยากอยู่กับตัวเองมากขึ้น

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ขอบคุณภาพจากไอจี @aofpongsak

ล่าสุด อ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้โพสต์ภาพตัวเองและพร้อมเขียนข้อความว่า “โพสต์นี้จะพูดเรื่องความรักเป็นครั้งสุดท้ายแล้วนะ เดี๋ยวมีรายการ "ตีท้ายครัว" ออนแอร์ นั่นก็จะเป็นรายการทีวีที่สัมภาษณ์เรื่องความรักรายการสุดท้ายเช่นกัน ขอบคุณที่จะเข้าใจนะค้าบ คือ การเลิกรากันครั้งนี้สำหรับอ๊อฟมันไม่มีใครถูก หรือไม่มีใครผิด แต่ละคนก็มีความคาดหวังที่ต่างกัน อ๊อฟก็คาดหวังว่าเค้าจะเข้าใจ เค้าก็คงคาดหวังให้อ๊อฟกลับไปเป็นเหมือนเดิม แต่สำหรับอ๊อฟอ่ะ มันมีการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่เพิ่งเกิดขึ้น อ๊อฟคงกลับไปทำตัวติดกับเค้าเหมือนเมื่อก่อนไม่ได้หรอก เพราะอ๊อฟยังไม่สามารถรักษาแผลของตัวเองได้เลย เวลาที่ผ่านมาตั้งแต่เสียแม่ไปจนถึงวันที่เลิกกัน มัน 120++วันเอง สำหรับอ๊อฟเวลาเท่าไหร่ก็ไม่พอหรอกที่จะรักษาแผลนี้

อ๊อฟ-ภูมิ ขอบคุณภาพจากไอจี @aofpongsak

แต่เรื่องของความรักครั้งนี้ เอาจริงๆ อ๊อฟเองแหละที่เปลี่ยนไป เพราะว่าอ๊อฟอยากอยู่กับตัวเองมากขึ้น เพื่อให้เราได้เรียนรู้ความรู้สึกสูญเสีย โดยที่เราคิดไปเองว่าเค้าจะเข้าใจ “เมื่อเราเห็นตัวเองมากขึ้น ทำให้เรารักตัวเองมากขึ้น แต่มันก็จะทำให้ความอดทนเราต่ำลง” มันคือความจริงที่เจอกับตัวเอง เค้าบอกว่า “ถ้าปล่อยให้เค้าพยายามรักษาความสัมพันธ์อยู่ฝ่ายเดียว เค้าก็เหนื่อยนะ” อ๊อฟก็คิดว่า “ลำพังตัวอ๊อฟเองต่อสู้กับความรู้สึกของตัวเองข้างในก็หนักหนาจะแย่ และไม่ใช่ว่าอ๊อฟไม่พยายาม ก็ถ้าเค้าอยู่แล้วเหนื่อยก็จบกันดีกว่า" #เห็นยิ้ม #เห็นหัวเราะได้ #ไม่ใช่ว่าเราหายดีนะ #แค่กำลังพยายามเข้าใจ

อ๊อฟ-ภูมิ ขอบคุณภาพจากไอจี @aofpongsak

ขอให้หลังจากนี้คนที่ติดตามความรักครั้งที่ผ่านมาของอ๊อฟ แล้วเชียร์ หรือชื่นชอบ ถ้ารักอ๊อฟอย่าเชียร์ให้กลับมาอีกเลย เพราะตอนนี้เค้าก็มีชีวิตของเค้า อ๊อฟก็มีชีวิตมโนของอ๊อฟ เราสองคนมันไม่มีทางมาโคจรเจอกันได้ด้วยซ้ำ เพราะเราสองคนมันต่างกันคนละแบบเลย #ฝากถึงเธอ อย่าโพสต์อะไรที่มันเสียดแทงความรู้สึกกันเลย เรื่องของคนสองคนมันละเอียดอ่อนกว่านั้น อย่างน้อยเราก็ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะมาก แล้วอีกอย่าง เธอเองก็รู้ดีว่า #ชั้นทุ่มเทให้เธอขนาดไหน ชั้นเคยถามเธอว่า เท่าไหร่มันถึงจะพอสำหรับเธอ เธอบอกมันเคยพอ อย่างน้อยก็ "ยังเคยทำให้เธอรู้สึกพอ” จดจำแค่นั้นพอ #โชคดีนะ #ชั้นโสดแล้ว #โสดจริงๆ”

หลังจากที่ อ๊อฟ ปองศักดิ์ โพสต์ได้ไม่นาน ก็มีเหล่าดาราและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างมากมาย อย่าง เบน ชลาทิศ คอมเมนต์ว่าส่งใจให้นะน้อง รีบรวบรวมสติและกลับมาเป็นตัวน้องที่มีความสุขให้ได้ในเร็ววันนะคับ ไทยรัฐออนไลน์ก็ขอให้หนุ่มอ๊อฟสู้ๆ และกลับมามีความสุขได้เร็วๆ นะคะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ๊อฟ ปองศักดิ์ภูมิ เตชะหรูวิจิตรอ๊อฟ ภูมิ เลิกอ๊อฟ ปองศักดิ์ แฟนอ๊อฟ ปองศักดิ์ ความรักข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้