ข่าว
100 year

ใครเอ่ย นักร้องดังบอกรักลูกเมีย แต่ลับหลังซุกหญิงอีกคน แถมโอนเงินให้ด้วย

ไทยรัฐออนไลน์21 ก.พ. 2563 21:21 น.
SHARE

กลายเป็นประเด็นร้อนรับวันศุกร์สุดสัปดาห์ไปแล้วจ้า เมื่อเพจบันเทิงดัง เจ๊มอย 108 เล่าข่าวเม้าท์แรงถึงนักร้องเสียงละมุน ภาพที่เห็นดูอบอุ่น รักลูกรักเมีย แต่กลับมีสาวรายหนึ่งโพสต์ภาพคู่แถมด้วยหลักฐานการโอนเงินและบอกว่าขอบคุณนะคะที่รัก รวมไปถึงข้อความแชตไลน์สุดหวาน ทำเอากระตุ้นต่อมเผือกชาวเน็ตแบบรัวๆ โดยมีรายละเอียดดังนี้

“การได้หลัวเป็นดารา นักร้อง เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นแหละ แต่ชะนีที่รู้ทั้งรู้ นักร้องเสียงละมุน มีลูก มีเมียแล้ว ทำไมยังยุ่ง และพยายามมีตัวตน กล้าโพสต์อวดตามโซเชียล

-ว่ากันด้วยเรื่องนักร้องเสียงละมุน ภาพที่เห็นดูอบอุ่น รักลูกรักเมียมาก ยอมทุกอย่างเพื่อเมีย
-แต่ล่าสุดดันมีชะนีนางหนึ่งโพสต์ภาพคู่ ภาพหลักฐานการโอนเงินของนักร้องเสียงละมุน แถมยังมี..ขอบคุณนะคะที่รัก
-แชตไลน์ที่ทำเอาตกใจ พี่รักหนูนะ เดือนหน้าบินมาหาพี่นะ ไปเที่ยวทะเลกัน
-เดี๋ยวก๊อนนน.. นักร้องเลิกกะเมียรึยัง ถึงได้พร่ำเพรื่อไปมีโลกอีกใบแบบนี้

-แต่เอ๊ะ!! หรือชะนีจะมโนเอง ตั้งแชตไลน์ ตั้งชื่อมาคุยกับตัวเอง หรือหลักฐานการโอนเงินให้ชะนีไปช้อปปิ้งแก้เบื่อ.. ก็ใช้ชื่อคนที่ซ้ำกับนักร้องโอนให้รึเปล่าวะ 555 กูงงเด้อ
-หรือนักร้องเลิกกะเมียแล้ว แต่เมื่อปีใหม่ กูเพิ่งเห็นโพสต์ภาพครอบครัวเองนะ มูฟออนไวหรา
-อ่ะ..ขอให้คำตอบเป็นอย่างหลังละกัน ผมเลิกเมียแล้ว มีคนใหม่แล้ว เพราะถ้าไม่ใช่นักร้องก็แอบสร้างโลก2 ใบ หรือไม่ชะนีก็มโน โกหกหน้า..แบบนี้มันไม่โอเคนะคนดี”

นอกจากนี้ยังมีคำใบ้เพิ่มเติมในคอมเมนต์ว่า "พรุ่งนี้ร้านนักร้อง จะจัดคอน.. แอบไปส่องกันหน่อยสิ้ เห็นชะนีกำลังบินมาหา" และ "ความซื่อสัตย์มันควรเป็นพื้นฐานของชีวิตคู่ ไม่ใช่ความโชคดี..." ซึ่งหลังจากที่เพจดังกล่าวได้โพสต์ข้อความไป ก็มีชาวเน็ตคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยมีการเอ่ยถึงนักร้องดังหลายคน เรียกว่างานนี้นักร้องหนุ่มคนไหนที่มีลูกมีภรรยาแล้วไม่พ้นโดนบรรดาชาวเน็ตทั้งหลายตั้งข้อสงสัยกันเพียบ

แต่คอมเมนต์ที่ได้รับความสนใจอย่างมากคือข้อความจาก เบ๊น อาปาเช่ เจ้าของเพจดัง ที่เข้ามาปกป้องนักร้องหนุ่ม เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์ ว่าไม่ใช่นักร้องเสียงละมุนที่เพจเจ๊มอย 108 พูดถึงแน่นอน โดยบอกว่า “ตัดบ้านน้าเอ๊ะ จิรากร ได้เลยครับ ทั้งผัวทั้งเมียยังเมากับผมอยู่เมื่อคืน ยังปกติดีฮะ 5555555” ซึ่งหลังจากนั้น เอ๊ะ จิรากร ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นในคอมเมนต์ของ เบ๊น อาปาเช่ ว่า “มึงให้เค้ารีบเฉลยทีเถอะ บ้านกูเริ่มร้อนแล้ว 555” อีกทั้งเจ้าตัวยังโพสต์โปรโมตซิงเกิลเพลงล่าสุด “โลกอิจฉา” ซะด้วย เรียกเสียงฮาจากแฟนๆ ในเพจดังกล่าวแบบเต็มๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อักษรย่อดาราดาราอักษรย่อข่าวอักษรย่อนักร้องนักร้องฉาวข่าวบันเทิงกอสซิป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้