ข่าว
100 year

ปิ่น เก็จมณี ของขึ้น โพสต์แฉคนทำป้ายไฟร้านแตก แถมหัวเราะแล้วหนีไป (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์20 ก.พ. 2563 20:57 น.
SHARE

เป็นเหตุการณ์ที่ทำให้นักแสดงสาว ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน เครียดเลยทีเดียว เมื่อมีคนทำป้ายไฟร้านอาหารของเจ้าตัวแตก แต่กลับเดินหนีไป และป้ายร้านไม่สามารถซ่อมได้ ต้องทำใหม่ โดยโพสต์ภาพป้ายร้านที่พังเสียหาย และเขียนข้อความว่า “เสียใจ ไม่ได้โกรธนะคะ ... แต่ทำแตกแล้วน่าจะมาบอกหน่อยก็ได้ ไม่ใช่หนีไปแบบนี้ ซ่อมก็ไม่ได้ ต้องทำใหม่เลย พรุ่งนี้มีถ่ายสัมภาษณ์ที่ร้าน ก็ถ่ายไม่ได้เลย แย่แล้วเนี่ย ... พระเจ้าสอนให้คิดบวก และให้อภัย ... ดีแล้ว ที่ไม่เป็นอะไรมากไปกว่านี้”

ปิ่น เก็จมณี ขอบคุณภาพจากไอจี @kejmanee

และเมื่อเจ้าตัวได้เปิดกล้องวงจรปิดดูก็พบว่า คนที่ทำให้ป้ายร้านเสียหายคือชายหญิงสวมชุดสีดำ เดินมาถ่ายรูปที่ป้ายไฟของร้าน และเมื่อพบว่าป้ายไฟแตกก็หัวเราะและเดินหนีไป ทำเอา ปิ่น เก็จมณี ของขึ้น โพสต์คลิปวิดีโอและเขียนข้อความว่า “รู้แล้วนะ ... ใครทำป้าย What Da Health ร้านปิ่นแตก แล้วหัวเราะ วิ่งหนีไป วันหลังอย่าทำแบบนี้กับใครอีกนะคะ ... บอกกันหน่อย จะขอบคุณที่ชื่นชอบ มาถ่ายรูปร้านเรา แต่ที่แตก จะได้รู้และ จัดการเก็บกวาดหันไปค่ะ”

นอกจากนี้ ปิ่น เก็จมณี ยังโพสต์ภาพเหตุการณ์ตอนที่ชายหญิงคนดังกล่าวหัวเราะและเดินหนีหลังทำป้ายไฟร้านแตก และเขียนข้อความว่า “Hit & Run ฟันแล้วทิ้ง ... ชนแล้วหนีพี่เสียใจ ... หัวเราะทามมายยยยคะน้องขา มาขอโทษดีๆ จะมีรางวัล”

โดยหลังจากนั้นก็ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ปิ่น บ้างก็เล่าถึงประสบการณ์ร้านตนเองที่เคยมีลูกค้าทำของแตกเช่นกัน บ้างก็วิจารณ์ชายหญิงในคลิปดังกล่าวว่านิสัยไม่ดี ไร้จิตสำนึกซึ่งความรับผิดชอบ ทำของคนอื่นเสียหายยังจะหัวเราะเหมือนเป็นเรื่องตลกอีก ต้องมาชดใช้สิอย่าหัวเราะ ฯลฯ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปิ่น เก็จมณีปิ่น เก็จมณี ร้านอาหารปิ่น เก็จมณี แฉคนทำป้ายไฟร้านแตกธุรกิจดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้