ไลฟ์สไตล์
100 year

โจ๊ก โซคูล ตื่นเต้นมีคนจ้างให้ไปเล่นคอนเสิร์ตที่มัลดีฟส์ แต่ฝันสลายทันที

ไทยรัฐออนไลน์
20 ก.พ. 2563 16:48 น.
SHARE

ทำเอาหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง โจ๊ก โซคูล ฝันสลายไปในพริบตาเลยทีเดียว เมื่อมีโปรโมเตอร์มาติดต่อจ้างงานให้ไปร้องเพลงที่มัลดีฟส์ พร้อมถามว่า คิดค่าตัวและค่าวงดนตรีเท่าไร ซึ่งโจ๊ก ก็ได้บอกราคาไป และบอกว่าราคารวมค่าวงแล้ว แต่ที่สำคัญคือคิวของลูกๆ จะไปได้หรือไม่ได้สำคัญกว่า ส่วนราคานั้นต่อรองกันได้ ไม่รวมค่าเดินทาง 

ข่าวแนะนำ

ด้านโปรโมเตอร์ที่มาจ้างงานก็บอกว่า ยังไม่แน่ใจเพราะกลัวไปชนกับที่ลูกๆ ของ โจ๊ก เรียนซัมเมอร์ด้วย และ โจ๊ก ก็ได้บอกว่า เรียนซัมเมอร์แค่เรียนเสริมเท่านั้น จากนั้นโปรโมเตอร์ก็ได้บอกว่า ขอเช็กให้แน่ใจก่อนว่าเป็นมัลดีฟส์ไหน จากนั้นก็เงียบไปประมาณเกือบ 20 นาที พร้อมบอกว่า มัลดีฟส์ เหม่งจ๋าย พร้อมกับหัวเราะและส่งสติกเกอร์ ขอโทษ มาให้

ซึ่ง โจ๊ก ได้นำแคปข้อความนี้มาโพสต์ในทวิตเตอร์ และเขียนแคปชั่นว่า "มีงานจ้างที่มัลดีฟติดต่อมาครั้งแรก คุยค่าตัวนานมากครับ ......."ซึ่งเพื่อนๆ และคนที่ติดตามต่างเข้ามาขำและหัวเราะให้กับทวีตนี้ของ โจ๊ก กันเป็นจำนวนมาก และเพื่อนๆ อย่างเช่น ป๊อบ ปองกูล ก็บอกว่า เคยโดนแบบนี้เหมือนกัน มีคนติดต่อจ้างงานที่เกาะลันตา ตนเองก็เตรียมล็อกวันเพิ่มไปเลย 4-5 วันกะชิลต่อ แต่พอถึงวันงานจริงๆ กลับเป็น ร้านเกาะลันตา ที่สุวรรณภูมิซะงั้น 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจ๊ก โซคูลบร๊ะเจ้าโจ๊กโจ๊ก กรภพ จันทร์เจริญโจ๊กข่าวบันเทิงนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 11:21 น.