ข่าว
100 year

"อ๊อฟ" ฟาดจุกทุกอารมณ์ คืนมหัศจรรย์เศร้าแต่สุข

ไทยรัฐฉบับพิมพ์20 ก.พ. 2563 07:01 น.
SHARE

เพราะนี่คือ คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ มีเท่าไหร่ ใส่ไม่ยั้งกับ “MAGIC NIGHT CONCERT คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตเดี่ยวที่อาจเป็นครั้งสุดท้ายของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ โดย CHANGE SHOWBIZ ร่วมเนรมิต อ๊อฟ โชว์ ร้อง เต้น สุดพลัง แฟนๆใน รอยัล พารากอน ฮอลล์ ทั้งสองรอบ

สัมผัสได้ถึงความสุขแบบจุกๆไปเลย กองทัพแขกรับเชิญตัวจี๊ด ซึ่งแต่ละคนฟาดยับ จัดหนักทั้งร้อง เต้น เล่น โชว์ มีมี่ ลี (พร้อมวิไล หลี่ศิริโรจน์), ชามุก สุชานันท์ มหาพรหมวัน และส้มโอ วิภาพร สกุลเทียนทอง ผู้ชนะน้องใหม่จากการประกวดที่ตนเองได้มีโอกาสเข้าไปเป็นกรรมการมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตนี้ เพราะคิดเสมอว่าตนเองก็มีจุดเริ่มต้นการตามหาฝันมาจากการประกวด แต่เป็นเพราะมีคนให้โอกาส วันนี้อ๊อฟจึงขอให้โอกาสนี้กลับไปสู่คนอื่นบ้าง นนท์–ธนนท์ จำเริญ, โจ๊ก โซคูล, URBOY TJ และพระเอกสุดฮอตแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ เจมส์ มาร์ ที่หลุดจากหน้าจอมาขึ้นเวทีจับไมค์ร้องเพลง “แฟน” คู่อ๊อฟ กับซีนเปิดตัว

บนเตียง!! เรียกได้ว่าทั้งคิวต์ทั้งสยิวไปตามๆกันเลยจ้า 2 ตัวแม่ อย่าง แม่ฮาย–อาภาพร นครสวรรค์ และ แม่ตั๊ก–ศิริพร อยู่ยอด พร้อมตัวลูกสุดจี๊ด อย่าง ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ทั้งที อ๊อฟ จัดเมดเล่ย์เพลงเพราะสุดฮิต แทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ, เจ็บแต่จบ, คำถามที่ต้องตอบ, จุดอ่อนของฉันอยู่ที่หัวใจ ทำเอาคนดูอินกันสุดๆ ร้องตามกันสนั่นฮอลล์ โหมดสนุกเมดเล่ย์เพลงแดนซ์สุดมันส์ก็มี

และอย่างที่ทราบกันดีว่า กว่าจะถึงคอนเสิร์ตในวันนี้ได้ ชีวิตของอ๊อฟต้องผ่านมรสุมลูกใหญ่ การจากไปของ “คุณแม่” ซึ่ง อ๊อฟ ถ่ายทอดความรู้สึกที่มีต่อแม่ทั้งหมดผ่านเพลง “ไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจ” พร้อมน้ำตาที่พรั่งพรูลงมาอย่างไม่ขาดสาย เหมือนกับว่าต้องการส่งความรัก และความคิดถึงทั้งหมดผ่านเพลงนี้ให้ไปถึงแม่ที่อยู่บนสวรรค์ เศร้าแต่เข้าถึงความรู้สึกแบบจุกสุดๆ รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับสมาคมสะมาริตันส์.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ๊อฟ ปองศักดิ์คอนเสิร์ตอ๊อฟ ปองศักดิ์MAGIC NIGHT CONCERTคืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ธนนท์ จำเริญโจ๊ก โซคูลURBOY TJคอนเสิร์ต

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้