ข่าว
100 year

ป๋อมแป๋ม แพลงก์เลียนแบบ ก้อย ถูกขอแต่งงาน เจอ บอย ปกรณ์ สวนกลับอย่างฮา

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.พ. 2563 15:10 น.
SHARE

เรียกว่าเป็นคู่จิ้นในโซเชียลที่มีโมเมนต์ตลกๆ มาให้ได้ฮาตลอด สำหรับพระเอกหนุ่มหนวด บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และพิธีกรสุดฮา ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย เพราะทั้งคู่ขยันแซวขยันแกล้งกันไปกันมาในไอจีตลอด บอกเลยว่าคู่นี้มาทีไรเรียกเสียงฮาจากแฟนๆ ได้ดีจริงๆ

ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย ขอบคุณภาพจากไอจี @theniti
บอย ปกรณ์ ขอบคุณภาพจากไอจี @boy_pakorn

ล่าสุด ป๋อมแป๋ม โพสต์ภาพตัวเองแพลงก์ในฟิตเนส เลียนแบบนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ที่เพิ่งจะถูกนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม ขอแต่งงานที่ฟิตเนสในช่วงที่ ก้อย แพลงก์ 5 นาที พร้อมแคปชั่นสุดฮาว่า “เฮ้ย แพลงก์มา 5 นาทีแล้วนะ รีบเอาการ์ดมาวางได้แล้ว @boy_pakorn @kangsomks @natsakdatorn @seanjindachot @lee_thanat @josswayar แล้วชั้นก็จะ tag ตัวเองเป็นก้อย รัชวิน”

ขอบคุณภาพจากไอจี @rachwinwong

งานนี้บรรดาหนุ่มๆ ที่ถูกแท็กในข้อความต่างเข้ามาตอบกันใหญ่ อาทิ ณัฐ ศักดาทร ที่บอกว่า “ขอท่าอื่น ท่ายาก ทำด้วยกัน และขอนานกว่า 5 นาที ไหวมั้ย” ส่วน แกงส้ม ธนทัต บอกว่า “เอาเครดิตการ์ด ไปแทนได้ไหมครับ แล้วจ่ายของเดือนนี้ให้ด้วยครับ” ด้าน จอส เวอาห์ บอกว่า “break world record เมื่อไหร่จะไปซื้อแหวนเลยค้าบ” ฌอห์ณ จินดาโชติ บอกว่า “โถ๋ๆๆๆ ไม่ต้องทำขนาดนั้นก็ได้” ส่วน ลี ฐานัฐพ์ บอกว่า “รอหน่อยนะ รอก่อน”

แต่ที่ฮาสุดก็คือ บอย นี่แหละ ที่บอกอย่างไร้เยื่อใยว่า “แพลงก์ไปอีก 5 วันเถอะ” แถมใส่อีโมจิมองบน อีกทั้งยังคอมเมนต์บอกว่า #ปขปปป ซึ่งย่อมาจาก “ไปขี้ไป๊ป๋อมแป๋ม” แต่งานนี้ ป๋อมแป๋ม ก็ยังเข้ามาคอมเมนต์แซวกลับว่า “ถ้ามาก็จะแพลงก์รอ ปล.มาคนแรก ก็คือรักมากแหละ” และ “ห่วงว่าเราจะเป็นท้องผูกอะดิ่ กิ๊วๆ”

ด้าน ก้อย ถึงกับคอมเมนต์ว่า “ยายยยยยยยยยยยยยย” ก่อนจะรีโพสต์ภาพจากไอจี ป๋อมแป๋ม ลงไอจีตัวเอง และเขียนข้อความว่า “ยายยยยยยยยยยยยยยย @theniti แพลงก์นานขนาดนี้ ต้องมีผู้ชายมาขอละนะะะะะะะะะะ @boy_pakorn ยังไงดีอ่าาาาาา???? #น่าสงสารเค้านะคะ #ตขกตงล #บขยตงล” ซึ่ง #บขยตงล น่าจะย่อมาจาก บอยขอยายแต่งงานแล้ว เลียนแบบแฮชแท็ก #ตขกตงล ที่ย่อมาจาก ตูนขอก้อยแต่งงานแล้ว

และเมื่อ บอย เห็นข้อความของ ก้อย ถึงกับรีบบอก “ขอยาดให้คุณกำจัด #บขยตงล บัดเด๋วนี้!!!!” ส่วน ป๋อมแป๋ม บอกว่า “ก้อย เราเจ็บท้องแล้ว ยิมจะปิดแล้วด้วย” ทำเอาแฟนๆ กดไลค์และคอมเมนต์แซวกันหนักเลยทีเดียว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ก้อย รัชวินป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทยบอย ปกรณ์ตูน บอดี้สแลมตูน ก้อย แต่งงานข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

Most Viewed