ข่าว
100 year

มดดำ ฟันธง ไอซ์ เลิก ไฮโซนนท์ จี้ถามความจริง เอมมี่ มรกต หลุดคำตอบ

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.พ. 2563 14:31 น.
SHARE

ทำเอาหลายคนเริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ของสาวเซ็กซี่ ไอซ์ อภิษฎา กับแฟนหนุ่มไฮโซ นนท์ ธนน ว่ายังเหมือนเดิมกันหรือไม่ เพราะที่ผ่านมาทั้งคู่ดูหวานกันน้อยลง อีกทั้งในวันวาเลนไทน์ก็ไม่ได้เห็นโมเมนต์หวานๆ ของไอซ์กับแฟนหนุ่มไฮโซเลย 

ล่าสุดในรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 มดดำ คชาภา ก็ได้ถามเรื่องนี้กับเพื่อนสนิทของ ไอซ์ อย่าง เอมมี่ มรกต ที่เป็นพิธีกรร่วมด้วย ถึงความสัมพันธ์ของ ไอซ์ กับไฮโซนนท์ ว่าเลิกกันหรือไม่ เพราะมีกระแสข่าวต่างๆ นานา

โดย เอมมี่ มรกต บอกว่า วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ไอซ์ อยู่กับตนเอง แต่พูดได้แค่นี้ที่เหลือให้ไปถามไอซ์เอง วันวาเลนไทน์อยู่กับตนเองแค่ตอนกลางวัน แต่ตอนกลางคืนนั้นไม่รู้ ด้าน มดดำ แทรกขึ้นมาว่า ถ้าถามตนเอง ตนเองคิดว่าเลิกแล้ว พร้อมทั้งบอกว่า วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาไอซ์ดูเงียบเหงาแปลกๆ ไม่มีภาพดอกไม้ให้ได้เห็น มดดำ ยังถามเอมมี่ต่อว่า "แหวนเพชรไปไหน" เอมมี่ก็บอกว่า "ยังอยู่ แต่ไม่ได้ใส่"

จากนั้น มดดำ ก็ได้อ่านข่าวที่ดีเจต้นหอมโพสต์ว่า จบสิ้นซะทีวันวาเลนไทน์ ไอซ์ อภิษฎา ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ตอบว่า "เห้อ ผ่านไปสักที ว่าแต่เราโสดเหรอ" เรื่องนี้ทำเอา เอมมี่ ตกใจเลยทีเดียวโดยบอกว่า "เอ้า ไปคอมเมนต์เค้าด้วย" เลยทำให้ มดดำ ต้องถามกลับว่า สรุปว่าไอซ์โสดหรือไม่โสด เอมมี่ก็ตอบกลับว่า "โสดรึเปล่า" แต่มดดำได้ช่วยสรุปให้ว่า โสดแล้ว

ทางด้าน น็อต วรฤทธิ์ ได้ถามว่า แล้วข่าวที่จะจัดงานแต่งงานจะมีต่อมั้ย เอมมี่ ได้ถามแบบสงสัยว่า ไอซ์เคยบอกว่าจะจัดงานแต่งงานด้วยเหรอ เรื่องนี้คงต้องให้ไอซ์พูดเอง เพราะคิดว่าไอซ์คงอยากจะพูดเรื่องนี้เหมือนกัน อยากถามอะไรให้ถามเองเลย ไอซ์ยินดีที่จะตอบ และ น็อต ได้พูดต่อว่า เชื่อว่าผู้ชายทั้งประเทศคงดีใจแน่ๆ ที่ไอซ์โสด เอมมี่ ได้ถามแบบงงๆ ว่า "จริงเหรอ ดีใจด้วยค่ะ(ยิ้มหวาน)".

ชมคลิปที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอซ์ อภิษฎาไอซ์ อภิษฎา ไฮโซนนท์ไอซ์ ไฮโซนนท์ เลิกไฮโซนนท์ ธนนไอซ์ อภิษฎา แฟนข่าวบันเทิงดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้